Movie thứ 20 của Pokémon - Như thuở ban đầu

  • 15:00 02/03/2017
  • 5,838 lượt xem
  • 15 bình luận

Vào hôm thứ Năm, trang web chính thức của movie Pokémon năm nay có tựa đề Gekijouban Pocket Monster: Kimi ni Kimeta! (Pokémon the Movie: I Choose You!) vừa đăng tải một trailer và một teaser video mới. Visual của movie Pokémon này cũng đã được ra mắt khán giả.Movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 7 năm nay.

Movie kể về những ngày đâu gặp gỡ của Satoshi và Pikachu. Pikachu luôn tỏ ra xa cách và không hợp tác với Satoshi, nhưng cậu bé luôn muốn làm bạn với chú Pokémon này. Trên con đường đi đến thị trấn Masara, cả hai đã thấy con Pokémon huyền thoại Ho-oh giang rộng cánh bay ngang bầu trời, họ đã hứa cùng nhau sẽ đến và gặp nó vào một ngày nào đó.

Kunihiko Yuyama đảm nhiệm vị trí đạo diễn trong movie này và Satoshi Tajiri giữ vai trò sáng tác nguyên tác.

Pokémon! Kimi ni Kimeta! là tựa đề tập đầu tiên của series Pokémon phát hành năm 1997.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,371 lượt xem 09:13 05/07/2017
Tiếp tục chuyên mục giới thiệu anime mùa Hè, hôm qua, VuiGhe đã tiếp tục cho "lên sàn" 2 bộ anime cũng thú vị không kém, đó chính là: mối tình đầy ngang trái trong Koi to Uso và câu chuyện về nhà hàng dành cho "thế giới bên kia" trong Isekai Shokudou. Chúc các bạn xem anime vui vẻ!
2,449 lượt xem 16:00 15/08/2017
Tuần trước, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Slow Start của tác gải Yuiko Tokumi vừa đăng tải promo video đầu tiên quảng bá cho series. Thông tin cụ thể về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
1,174 lượt xem 12:10 31/05/2016
Cộng đồng anime trên thế giới mới đây vừa phải đón nhận một tin buồn về sự ra đi của nữ diễn viên lồng tiếng Yuuko Mizutani, người đã không qua khỏi căn bệnh ung thư vú và hưởng dương 51 tuổi. Một trong những vai diễn cô đang đảm nhận là Sakiko Sakura, người chị của cô bé Momoko "Maruko" Sakura - một nhân vật nổi tiếng trong anime truyền hình dài tập Chibi Maruko-chan.