Mừng sinh nhật cha đẻ One Punch Man!!!

Chủ Nhật 29/10 vừa qua chính là ngày mà ONE - Cha đẻ của bộ One Punch Man và Mob Psycho 100 nổi tiếng tròn 31 tuổi! Mừng sinh nhật ONE, rất nhiều mangaka và độc giả đã gửi lời chúc mừng đến chú ấy! 

Họa sĩ Yusuke Murata huy động hẳn một đội quân đến chúc mừng:

Kinu Nishimura - Cộng tác của ONE và Murata, cũng gửi đến tác giả lời chúc bằng bức tranh ngộ nghĩnh:

Bên cạnh đó là rất nhiều sự yêu mến từ các fan!

Như các bạn đã biết, trước khi trở thành bộ manga nổi tiếng trên tạp chí online Young Jump do họa sĩ Murata Yuusuke vẽ lại, One Punch Man là bộ web comic rất được yêu thích với nét vẽ... ngây ngô (?) của tác giả ONE.

Vâng, nét vẽ quá ngây ngô của chú ấy (bên trái) đã được bàn tay của Mutara biến hóa thần kỳ!

Thật là dễ thương quá đi! ^^


Thật ra thì, cái ngông mà tác giả thể hiện trong nội dung truyện cũng như tính cách mỗi nhân vật, nó "lây" qua phong cách vẽ đấy thôi! :)

Và đây, cho những ai chưa biết mặt chú ấy!

Hơi muộn, nhưng cũng HAPPY BIRTHDAY ONE!!!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

Nhân vật

Bật mí với các bạn một bí mật, đó là tui cực kì "cuồng" mấy anh anime có mái tóc dài, đẹp trai, lạnh lùng, mạnh mẽ. Ai nói tui mê trai thì cũng đành chịu thôi, nhìn mê không tả nổi. Không biết có bạn nào cùng gu với tui không nhỉ? Dưới đây là kết quả bình chọn "Top 20 mỹ nam tóc dài" do Goo Ranking thực hiện. Khoái quá đi thôi! Toàn nhân vật tui thích!

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

Tổng hợp

Sau khi ra chap 1: cola bọn mình đã nhận được khá nhiều phản hồi của các bạn. Nhờ các phản hồi mà chap 1 bọn mình đã cho là rất thành công trong việc ra mắt chuyên mục "Truyện Vui" này. Tiếp tục với Chap 2, chúng ta sẽ được xem những tình huống hài hước giữa anh em nhà Shi Fen.