Mừng sinh nhật Kagome - Cô nàng "xui xẻo" xuyên thế kỷ

  • 15:00 13/11/2017
  • 5,774 lượt xem
  • 19 bình luận

Nói đến Kagome thì các bạn cũng sẽ nhớ ngay đến anime Inuyasha phải hông nè? Kagome là một nữ sinh cao trung mang trong người viên ngọc tứ hồn, đồng thời cũng là chuyển thế của Kikyo nên cô có khả năng thanh tẩy yêu khí. Vào một ngày không mấy đẹp trời nào đó, đương lúc đi tìm con mèo bị lạc, Kagome bị kéo về thời chiến quốc và cũng bị cuốn luôn vào cuộc hành trình tìm kiếm viên ngọc tứ hồn. Trải qua bao gian nan, khổ sở, ngọc đã được tìm về nguyên vẹn, yêu quái cũng đã diệt trừ. Sau 3 năm xa cách, cuối cùng Kagome đã lựa trở lại quá khứ để sống cùng Inuyasha. Nhân ngày sinh nhật của Kagome hôm nay, chúng ta hãy ngắm bộ fanart "tình bể bình" của cô nàng và ông chồng yêu nửa người nửa yêu quái để chúc mừng cô nàng nha!


~#Ma Ma Tổng Quản~ (Tổng hợp)
Nguồn: Zerochan

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,623 lượt xem 02:00 06/11/2016
Chopper, từng bị hiểu nhầm là thú cưng của băng Mũ Rơm, nhưng cậu là thành viên quan trong của băng lắm nhé! Chopper là bác sĩ của băng nè, là phiên dịch viên khi mọi người muốn giao tiếp với các loài động vật nè, khi biến hình cậu cũng có khả năng chiến đấu rất cừ nữa.
10,018 lượt xem 18:49 03/04/2017
Tháng 4 đã đến rồi, hôm nay là tuần đầu tiên của tháng 4 và cũng là tuần khởi động của biết bao nhiêu bộ anime hay. Hãy cùng TinAnime theo dõi xem, trong tuần này, có ngày sinh nhật của nhân vật nào nổi trội không nhen. Các bạn có ai sinh cùng ngày tháng với các nhân vật anime này không nè!
6,468 lượt xem 08:55 18/01/2017
Khi đã là fan của Naruto, không ai là không biết đến vị thầy giáo tài ba có biệt hiệu là Ninja sao chép của Làng Lá - Kakashi Hatake. Kakashi là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong series. Để đáp ứng nhu cầu của lực lượng fan khủng của thầy Kakashi, công ty Good Smile vừa sản xuất loạt nendoroid cực đáng yêu của thầy.