Mừng sinh nhật thầy Jiraiya - Niềm tự hào của Làng Lá!

Jiraiya, một trong Tam Nin huyền thoại và là niềm tự hào của Làng Lá, vị anh hùng đích thực trong Naruto. Nhân dịp sinh nhật của người thầy vĩ đại này, TinAnime gửi đến các bạn một số câu nói bất hủ, và châm ngôn sống từ thầy Jiraiya nhé. Mừng sinh nhật thầy!


"Khi con người bị tổn thương, họ học cách căm ghét... khi con người làm tổn thương người khác, họ sẽ bị căm ghét và tự dằn vặt bởi tội lỗi. Nhưng hiểu được nỗi đau giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Nỗi đau sẽ giúp con người trưởng thành, và trưởng thành như thế nào là tùy ở em."

- Jiraiya nói với Nagato -


"Tài năng của một Nhẫn Giả đâu phải như thế, đến giờ mà ngươi vẫn chưa hiểu sao... Chữ "Nhẫn Giả" chính là ám chỉ những người biết nhẫn nại, vượt qua mọi gian khổ ... Để ta dạy ngươi một điều, tài năng của một Nhẫn Giả quan trọng nhất chả phải là số lượng thuật mà ngươi biết. Cái quan trọng nhất chính là tinh thần không chịu khuất phục."

- Jiraiya nói với Orochimaru - 


"Giờ đây, việc tôi phải làm là giúp đỡ thế hệ sau, trở thành một tấm gương tốt cho chúng noi theo; và vì điều đó, tôi vui mừng đặt mạng sống mình qua một bên, và tôi sẽ mãi mỉm cười. Đó chính là tuyệt vời nhất đối với bọn già chúng mình đấy."

- Jiraiya nói với Tsunade -


"Dù ta vẫn biết rằng thế giới này đang đắm chìm trong thù hận, ta vẫn muốn làm gì đó để thay đổi nó, nhưng lại không biết mình phải làm gì... Nhưng ta tin rằng sẽ có một ngày con người thực sự hiểu lẫn nhau! Nếu ta không tìm ra được câu trả lời đó, trông cậy cả vào cậu nhé!"

- Jiraiya nói với Naruto -


"Giá trị thật sự của một Nhẫn Giả không phải anh ta sống như thế nào, mà là anh ta đã chết như thế nào. Không phải những gì họ làm khi còn sống, mà là những gì họ làm trước khi chết chứng minh giá trị của họ."

- Trích tác phẩm "Chuyện về Nhẫn Giả gan góc" của Jiraiya - 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Haki quan sát trong One Piece!

Haki quan sát trong One Piece!

Tổng hợp

Kenbunshoku Haki, tức Haki Quan Sát, còn được gọi là Mantra tại Skypiea, là một dạng của Haki giúp người sở hữu cảm nhận được sự hiện diện của người khác, ngay cả khi họ đang ẩn nấp khỏi tầm mắt hoặc đang ở quá xa mà không nhìn được bằng mắt thường.

Nhật Bản một góc bình yên

Nhật Bản một góc bình yên

Tổng hợp

Khi nhịp sống hiện đại, văn minh đã là điều quá quen thuộc về Nhật Bản thì một khoảnh khắc bình dị ở đất nước này qua góc máy của một du học sinh Việt cũng đủ khiến cho bạn ngỡ ngàng. Một du học sinh Việt có tên Nhơn Nguyễn đã tình cờ ghi lại những hình ảnh này vào một ngày nắng đẹp tại ga Hirai (tuyến tàu điện Chuo Sobu Line) - một trong những nhà ga bé thuộc địa phận thành phố Tokyo.

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

Fanmade

Inuyasha và Sesshomaru là hai anh em cùng cha khác mẹ. Ban đầu, Sesshoumaru cực kỳ căm ghét đứa em InuYasha, nhưng dần dần anh đã chấp nhận người em trai bán yêu của mình. Khuyển Yêu Thiếu Gia à, thân làm anh trai thì ráng chịu thiệt thòi tí đi nha! ^^

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Fanmade

Đã là fan anime/manga thì tất nhiên không thể không biết đến hai từ "loli", có rất nhiều chàng trai bảo với tớ rằng: "Mấy đứa BB nhìn thì thích thật, sờ chắc cũng sướng lắm, nhưng tao vẫn khoái loli hơn mày ạ!". Sức hút của loli thật sự rất khó có thể cưỡng lại được, chưa kể đến dáng vóc nhỏ bé đáng yêu khiến người ta cưng không chịu được, mà chỉ riêng đôi mắt tròn ngây thơ trong sáng ấy cũng đủ khiến bạn rụng rời tay chân. Thế cho nên dù cả thế giới này luôn luôn biến đổi, nhưng tình yêu của tớ dành cho các bé loli sẽ luôn bất biến!!! ◑ω◐