Mừng sinh nhật thầy Jiraiya - Niềm tự hào của Làng Lá!

Jiraiya, một trong Tam Nin huyền thoại và là niềm tự hào của Làng Lá, vị anh hùng đích thực trong Naruto. Nhân dịp sinh nhật của người thầy vĩ đại này, TinAnime gửi đến các bạn một số câu nói bất hủ, và châm ngôn sống từ thầy Jiraiya nhé. Mừng sinh nhật thầy!


"Khi con người bị tổn thương, họ học cách căm ghét... khi con người làm tổn thương người khác, họ sẽ bị căm ghét và tự dằn vặt bởi tội lỗi. Nhưng hiểu được nỗi đau giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Nỗi đau sẽ giúp con người trưởng thành, và trưởng thành như thế nào là tùy ở em."

- Jiraiya nói với Nagato -


"Tài năng của một Nhẫn Giả đâu phải như thế, đến giờ mà ngươi vẫn chưa hiểu sao... Chữ "Nhẫn Giả" chính là ám chỉ những người biết nhẫn nại, vượt qua mọi gian khổ ... Để ta dạy ngươi một điều, tài năng của một Nhẫn Giả quan trọng nhất chả phải là số lượng thuật mà ngươi biết. Cái quan trọng nhất chính là tinh thần không chịu khuất phục."

- Jiraiya nói với Orochimaru - 


"Giờ đây, việc tôi phải làm là giúp đỡ thế hệ sau, trở thành một tấm gương tốt cho chúng noi theo; và vì điều đó, tôi vui mừng đặt mạng sống mình qua một bên, và tôi sẽ mãi mỉm cười. Đó chính là tuyệt vời nhất đối với bọn già chúng mình đấy."

- Jiraiya nói với Tsunade -


"Dù ta vẫn biết rằng thế giới này đang đắm chìm trong thù hận, ta vẫn muốn làm gì đó để thay đổi nó, nhưng lại không biết mình phải làm gì... Nhưng ta tin rằng sẽ có một ngày con người thực sự hiểu lẫn nhau! Nếu ta không tìm ra được câu trả lời đó, trông cậy cả vào cậu nhé!"

- Jiraiya nói với Naruto -


"Giá trị thật sự của một Nhẫn Giả không phải anh ta sống như thế nào, mà là anh ta đã chết như thế nào. Không phải những gì họ làm khi còn sống, mà là những gì họ làm trước khi chết chứng minh giá trị của họ."

- Trích tác phẩm "Chuyện về Nhẫn Giả gan góc" của Jiraiya - 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Movie Dragon Ball Super trình làng nhân vật mới!

Movie Dragon Ball Super trình làng nhân vật mới!

Tin tức anime

Movie Dragon Ball Super này sẽ là câu chuyện tiếp theo sau series anime hiện đang được chiếu trên truyền hình. Câu chuyện diễn ra sau sự kiện vận mệnh của cả thiên hà bị đe dọa trong Giải Đấu Sức Mạnh. Movie sẽ bật mí những chi tiết chưa được tiết lộ về tộc Saiyan và Frieza, cũng như là một kẻ thù siêu mạnh đang chờ đợi họ.

Black Clover xuất hiện hai ma pháp sư mới!!

Black Clover xuất hiện hai ma pháp sư mới!!

Tin tức anime

Bắt đầu từ tập 38, (phát sóng vào 26/06/2018) sẽ có thêm hai diễn viên lồng tiếng mới đảm nhiệm vai trò ma pháp sư trong Black Clover, một bộ Anime dựa trên manga gốc của Yūki Tabata về một cậu nhóc có ước mơ trở thành ma pháp vương vĩ đại. Giờ thì hãy cùng Tin Anime xem hai diễn viên mới là ai nhé!!

Cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản ở World Cup 2018!!

Cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản ở World Cup 2018!!

Tổng hợp

Bóng đá chẳng biết từ bao giờ đã trở thành môn thể thao hàng đầu tại tất cả các quốc gia và dường như World Cup chính là sự kiện lớn nhất của môn thể thao vua này. Đặc biệt hơn hết, 19:00 (VN) hôm nay, đội tuyển Nhật Bản của chúng ta sẽ xuất hiện tại sân vận động Mordovia Arena, Saransk tại Nga. Còn chần chờ gì mà không cùng Tin Anime cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản thôi nào.

Movie Conan thứ 22 đạt doanh thu khủng, lọt top 10 movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Movie Conan thứ 22 đạt doanh thu khủng, lọt top 10 movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Tin tức anime

Conan The Movie thứ 22 đã được công chiếu tại Nhật vào 13/4, tính đến tuần phát hành thứ 10, Conan The Movie 22 vẫn trụ vững thứ 7 tại phòng vé (đến ngày 16-17 tháng 6 này). Bộ phim đã kiếm được 8,2 tỷ yên (chỉ tính trong nước), xếp thứ 9 trong 10 movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại.