Mừng sinh nhật thầy Jiraiya - Niềm tự hào của Làng Lá!

  • 11:00 11/11/2017
  • 23,293 lượt xem
  • 24 bình luận

Jiraiya, một trong Tam Nin huyền thoại và là niềm tự hào của Làng Lá, vị anh hùng đích thực trong Naruto. Nhân dịp sinh nhật của người thầy vĩ đại này, TinAnime gửi đến các bạn một số câu nói bất hủ, và châm ngôn sống từ thầy Jiraiya nhé. Mừng sinh nhật thầy!


"Khi con người bị tổn thương, họ học cách căm ghét... khi con người làm tổn thương người khác, họ sẽ bị căm ghét và tự dằn vặt bởi tội lỗi. Nhưng hiểu được nỗi đau giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Nỗi đau sẽ giúp con người trưởng thành, và trưởng thành như thế nào là tùy ở em."

- Jiraiya nói với Nagato -


"Tài năng của một Nhẫn Giả đâu phải như thế, đến giờ mà ngươi vẫn chưa hiểu sao... Chữ "Nhẫn Giả" chính là ám chỉ những người biết nhẫn nại, vượt qua mọi gian khổ ... Để ta dạy ngươi một điều, tài năng của một Nhẫn Giả quan trọng nhất chả phải là số lượng thuật mà ngươi biết. Cái quan trọng nhất chính là tinh thần không chịu khuất phục."

- Jiraiya nói với Orochimaru - 


"Giờ đây, việc tôi phải làm là giúp đỡ thế hệ sau, trở thành một tấm gương tốt cho chúng noi theo; và vì điều đó, tôi vui mừng đặt mạng sống mình qua một bên, và tôi sẽ mãi mỉm cười. Đó chính là tuyệt vời nhất đối với bọn già chúng mình đấy."

- Jiraiya nói với Tsunade -


"Dù ta vẫn biết rằng thế giới này đang đắm chìm trong thù hận, ta vẫn muốn làm gì đó để thay đổi nó, nhưng lại không biết mình phải làm gì... Nhưng ta tin rằng sẽ có một ngày con người thực sự hiểu lẫn nhau! Nếu ta không tìm ra được câu trả lời đó, trông cậy cả vào cậu nhé!"

- Jiraiya nói với Naruto -


"Giá trị thật sự của một Nhẫn Giả không phải anh ta sống như thế nào, mà là anh ta đã chết như thế nào. Không phải những gì họ làm khi còn sống, mà là những gì họ làm trước khi chết chứng minh giá trị của họ."

- Trích tác phẩm "Chuyện về Nhẫn Giả gan góc" của Jiraiya - 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

13,382 lượt xem 14:45 03/04/2017
"Cho tôi xem quần lót của cô được không!" - Câu nói hài hước kinh điển của Linh Vương Brook, nhạc công của băng Mũ Rơm đấy! Mỗi lần Brrok nói câu này, Nami nghe được là ông nát xương! Mà nè hôm nay sinh nhật của Brook đấy nhé, hãy cùng xem lại các bài hát kinh điển của người nghệ sĩ tài ba này và chúc ông thêm tuổi mới bớt lầy đi nào! Yo ho ho ho!
14,986 lượt xem 07:00 11/03/2017
Màn tranh cãi về thành viên thứ 10 của nhóm Mũ Rơm vẫn chưa đến hồi kết, nhiều tầm mắt dồn về Kị sĩ biển Jinbe - Người từng được Luffy mời vào băng nhưng từ chối vì ông còn sứ mệnh phải làm! Chắc chắn không lâu nữa đâu chúng ta sẽ biết được kết quả thôi! Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng xem năng lực và sức mạnh của Jinbe, vì nếu gia nhập băng thì ông sẽ là một thành viên cực kỳ hữu ích đấy!
25,313 lượt xem 16:00 26/08/2017
Donquixote Doflamingo, biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải với mức truy nã 340,000,000 berry, cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh “Joker”...