Muốn ẵm Chopper về nuôi thì phải biết những điều này!

  • 02:38 24/12/2016
  • 7,019 lượt xem
  • 17 bình luận

Tony Tony Chopper hay còn được gọi là Kẻ Yêu Kẹo Bông, là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm. Rất nhiều nhân vật nữ trong One Piece như Nami, Robin, Makino, Porche, Shakky và Vivi nói rằng Chopper rất dễ thương. Kể cả nhân vật nam như Foxy cũng công nhận điều này. Không chỉ họ đâu, chắc chắn ai trong chúng ta gặp Chopper cũng muốn "ẵm" về nuôi thôi!


1. Bản phác thảo ban đầu của tác giả về Chopper

Trông hình ảnh Chopper ngày ấy giống tuần lộc hơn bây giờ ấy nhỉ!


2. Món ăn ưa thích của Chopper là kẹo bông, sô-cô-la và đồ ngọt nói chung!


3. Món ăn Chopper ghét nhất là... bất cứ cái gì cay.


4. Món ăn Chopper thích chế biến nhất là nước trái cây hỗn hợp.

Hình minh họa thôi nha! Chopper uống sữa dính đầy mồm kìa!


5. Nếu băng Mũ Rơm là một gia đình, Chopper sẽ là con út.


6. Nói đến quốc tịch của các thành viên mũ Rơm trong đời thực, tác giả Oda nói rằng Chopper là người Canada.


7. Loài hoa đại diện cho Chopper là tulip.


8. Nhóm máu của Chopper là nhóm X, giống của Nami và Brook (tất nhiên là khi Brook trong hình dạng người bình thường, lúc chưa là một bộ xương!)

9. Chopper tắm 3 lần một tuần!

10. Chopper thường đi ngủ lúc 9:00 tối và dậy lúc 7:00 sáng.

11. Nếu không làm hải tặc, bạn nghĩ Chopper sẽ làm bác sĩ? Không, cậu ấy sẽ làm giáo viên tiểu học! (Nhìn giống học sinh tiểu học hơn ấy).

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,979 lượt xem 12:41 15/08/2016
Như đã dự định, sau những thông tin về bộ anime được mong đợi Kiss Him, Not Me được công bố, video preview đầu tiên của bộ anime đã được công bố, hé lộ những cảnh phim đầy thú vị. Các bạn thấy cô nàng mập ú có đôi mắt tí hon ẩn sau cặp mắt kính to đùng kia không? Nhân vật chính của bộ anime đấy!
13,395 lượt xem 10:57 12/07/2016
Tiếp theo clip live-action của hai thành viên trong nhóm nhạc Glim Spanky, Universal Music Japan đã đăng tải MV "Ikari wo Kureyo" (Give me Anger) kéo dài 90 giây, sử dụng các cảnh trong anime. Bài hát cũng chính là nhạc nền cho bộ phim One Piece phần thứ 13 sắp tới - One Piece Film Gold.
12,107 lượt xem 08:05 03/12/2016
Vĩ Thú là những tồn tại huyền thoại xuất hiện trong thế giới Nhẫn Giả, là những nhân tố làm khuấy động và hình thành nên lịch sử của thế giới này. Ở phần 1, TinAnime đã tổng hợp đôi nét về nguồn gốc và 4 Vĩ Thú. Trong phần tiếp theo này, TinAnime sẽ tiếp tục với 6 Vĩ Thú còn lại. Cùng xem nhé!