Muốn ẵm Chopper về nuôi thì phải biết những điều này!

  • 02:38 24/12/2016
  • 9,485 lượt xem
  • 11 bình luận

Tony Tony Chopper hay còn được gọi là Kẻ Yêu Kẹo Bông, là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm. Rất nhiều nhân vật nữ trong One Piece như Nami, Robin, Makino, Porche, Shakky và Vivi nói rằng Chopper rất dễ thương. Kể cả nhân vật nam như Foxy cũng công nhận điều này. Không chỉ họ đâu, chắc chắn ai trong chúng ta gặp Chopper cũng muốn "ẵm" về nuôi thôi!


1. Bản phác thảo ban đầu của tác giả về Chopper

Trông hình ảnh Chopper ngày ấy giống tuần lộc hơn bây giờ ấy nhỉ!


2. Món ăn ưa thích của Chopper là kẹo bông, sô-cô-la và đồ ngọt nói chung!


3. Món ăn Chopper ghét nhất là... bất cứ cái gì cay.


4. Món ăn Chopper thích chế biến nhất là nước trái cây hỗn hợp.

Hình minh họa thôi nha! Chopper uống sữa dính đầy mồm kìa!


5. Nếu băng Mũ Rơm là một gia đình, Chopper sẽ là con út.


6. Nói đến quốc tịch của các thành viên mũ Rơm trong đời thực, tác giả Oda nói rằng Chopper là người Canada.


7. Loài hoa đại diện cho Chopper là tulip.


8. Nhóm máu của Chopper là nhóm X, giống của Nami và Brook (tất nhiên là khi Brook trong hình dạng người bình thường, lúc chưa là một bộ xương!)

9. Chopper tắm 3 lần một tuần!

10. Chopper thường đi ngủ lúc 9:00 tối và dậy lúc 7:00 sáng.

11. Nếu không làm hải tặc, bạn nghĩ Chopper sẽ làm bác sĩ? Không, cậu ấy sẽ làm giáo viên tiểu học! (Nhìn giống học sinh tiểu học hơn ấy).

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,505 lượt xem 00:34 03/08/2016
Từ khi bắt đầu quảng bá cho tới khi công chiếu tại Nhật Bản đến nay cũng được hơn 1 tuần, bom tấn One Piece Film Gold cứ như cô nàng kiêu kỳ làm các anh chàng (fan) nóng lòng đứng ngồi không yên. Ngày 26/8 này chính là ngày mà chúng ta đang đợi để được "sở hữu" cô nàng nóng bỏng này. Còn khoảng gần 1 tháng nữa thôi! Trong khi chờ đợi, các fan xem tình hình những ngày công chiếu vừa qua của bộ phim tại Nhật bản nhé!
4,295 lượt xem 07:00 06/02/2017
Các bạn đã quá quen với những bộ anime thể thao mạnh mẽ, ca ngợi sức mạnh cơ bắp và tinh thần thượng võ rồi phải không? Mùa Hè sắp tới đây, một bộ anime thể thao vô cùng mới lạ sẽ được ra mắt các bạn - Khiêu vũ. Chào mừng đến với phòng khiêu vũ trong anime Ballroom e Youkoso, người xem sẽ được đắm mình trong âm nhạc và những điệu nhảy uyển chuyển tuyệt đẹp. Nhưng chắc chắn, bộ anime vẫn sẽ giữ được tính nhiệt huyết như bao bộ anime thể thao khác vậy!
4,212 lượt xem 11:05 28/05/2016
Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga First Love Monster (Hatsukoi Monster) của Akira Hiyoshimaru, đã công bố thêm 5 cái tên mới trong danh sách các diễn viên lồng tiếng và ngày ra mắt của phim đã được ấn định vào ngày 2/7 lúc 11 giờ đêm trên AT-X. Anime này cũng được chiếu trên Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV và BS11.