Muốn ẵm Chopper về nuôi thì phải biết những điều này!

  • 02:38 24/12/2016
  • 7,355 lượt xem
  • 17 bình luận

Tony Tony Chopper hay còn được gọi là Kẻ Yêu Kẹo Bông, là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm. Rất nhiều nhân vật nữ trong One Piece như Nami, Robin, Makino, Porche, Shakky và Vivi nói rằng Chopper rất dễ thương. Kể cả nhân vật nam như Foxy cũng công nhận điều này. Không chỉ họ đâu, chắc chắn ai trong chúng ta gặp Chopper cũng muốn "ẵm" về nuôi thôi!


1. Bản phác thảo ban đầu của tác giả về Chopper

Trông hình ảnh Chopper ngày ấy giống tuần lộc hơn bây giờ ấy nhỉ!


2. Món ăn ưa thích của Chopper là kẹo bông, sô-cô-la và đồ ngọt nói chung!


3. Món ăn Chopper ghét nhất là... bất cứ cái gì cay.


4. Món ăn Chopper thích chế biến nhất là nước trái cây hỗn hợp.

Hình minh họa thôi nha! Chopper uống sữa dính đầy mồm kìa!


5. Nếu băng Mũ Rơm là một gia đình, Chopper sẽ là con út.


6. Nói đến quốc tịch của các thành viên mũ Rơm trong đời thực, tác giả Oda nói rằng Chopper là người Canada.


7. Loài hoa đại diện cho Chopper là tulip.


8. Nhóm máu của Chopper là nhóm X, giống của Nami và Brook (tất nhiên là khi Brook trong hình dạng người bình thường, lúc chưa là một bộ xương!)

9. Chopper tắm 3 lần một tuần!

10. Chopper thường đi ngủ lúc 9:00 tối và dậy lúc 7:00 sáng.

11. Nếu không làm hải tặc, bạn nghĩ Chopper sẽ làm bác sĩ? Không, cậu ấy sẽ làm giáo viên tiểu học! (Nhìn giống học sinh tiểu học hơn ấy).

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,688 lượt xem 11:25 11/07/2016
Để chuẩn bị cho bộ phim bom tấn "One Piece Film Gold", bắt đầu từ tập vừa qua, series anime truyền hình One Piece của TOEI đã bước vào Silver Arc - một arc ngoại truyện. Đối với một số fan, ngoại truyện không phải là điều họ mong chờ. Nhưng tin vui cho những fan của mạch truyện chính là arc Zou sẽ chính thức lên sóng vào cuối tháng này.
1,805 lượt xem 15:53 31/08/2016
Vào thứ Sáu vừa qua, tại sự kiện "Girls & Panzer Heartful Tank Carnival II", nhà sản xuất anime Girls & Panzer đã thông báo về việc cấp "tấm vé thông hành" cho phần tiếp theo của anime này với tựa đề Girls & Panzer Saishūshō (Girls & Panzer: The Final Chapter).
4,600 lượt xem 07:00 02/08/2016
Chain Chronicle là tựa game nhập vai đã từng làm bao game thủ đứng ngồi không yên. Mới đây, Sega đã cho trình chiếu một trailer hoàn toàn mới về dự án anime chuyển thể của Chain Chronicle trong lễ kỷ niệm "Kizuna no Daikansha Sai" của bộ game vào cuối tháng 7 vừa qua. Trailer là những cảnh chiến đẹp mắt và đầy hồi hộp trên nền nhạc dồn dập!