Muốn ẵm Chopper về nuôi thì phải biết những điều này!

  • 02:38 24/12/2016
  • 8,397 lượt xem
  • 11 bình luận

Tony Tony Chopper hay còn được gọi là Kẻ Yêu Kẹo Bông, là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm. Rất nhiều nhân vật nữ trong One Piece như Nami, Robin, Makino, Porche, Shakky và Vivi nói rằng Chopper rất dễ thương. Kể cả nhân vật nam như Foxy cũng công nhận điều này. Không chỉ họ đâu, chắc chắn ai trong chúng ta gặp Chopper cũng muốn "ẵm" về nuôi thôi!


1. Bản phác thảo ban đầu của tác giả về Chopper

Trông hình ảnh Chopper ngày ấy giống tuần lộc hơn bây giờ ấy nhỉ!


2. Món ăn ưa thích của Chopper là kẹo bông, sô-cô-la và đồ ngọt nói chung!


3. Món ăn Chopper ghét nhất là... bất cứ cái gì cay.


4. Món ăn Chopper thích chế biến nhất là nước trái cây hỗn hợp.

Hình minh họa thôi nha! Chopper uống sữa dính đầy mồm kìa!


5. Nếu băng Mũ Rơm là một gia đình, Chopper sẽ là con út.


6. Nói đến quốc tịch của các thành viên mũ Rơm trong đời thực, tác giả Oda nói rằng Chopper là người Canada.


7. Loài hoa đại diện cho Chopper là tulip.


8. Nhóm máu của Chopper là nhóm X, giống của Nami và Brook (tất nhiên là khi Brook trong hình dạng người bình thường, lúc chưa là một bộ xương!)

9. Chopper tắm 3 lần một tuần!

10. Chopper thường đi ngủ lúc 9:00 tối và dậy lúc 7:00 sáng.

11. Nếu không làm hải tặc, bạn nghĩ Chopper sẽ làm bác sĩ? Không, cậu ấy sẽ làm giáo viên tiểu học! (Nhìn giống học sinh tiểu học hơn ấy).

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,459 lượt xem 04:00 31/12/2016
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Armed Girl's Machiavellism của tác giả Karuna Kanzaki và Yuuya Kurokami vừa đăng tải promo video đầu tiên vào tuần này. Anime sẽ được công chiếu vào mùa Xuân năm 2017. Series sẽ có sự đóng góp của Tasuku Hatanaka vào vai Fudō Nomura và Yūki Takada vào vai Rin Onigawara.
3,498 lượt xem 23:18 23/08/2016
Thứ Ba vừa qua, đội ngũ sản xuất của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Kiitarō Shōnen no Yōkai Enikki của tác giả Riichi Kageyama vừa hé lộ thông tin về các nhân vật, nhà sản xuất, visual của anime và ngày công chiếu là vào tháng 10 năm nay.
7,704 lượt xem 13:00 02/10/2017
Cơn sốt Sword Art Online dường như chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Để không phụ lòng mong mỏi của các fan, Bandai Namco Entertainment đã tung trailer thứ 3 "nhá hàng" game bắn súng Sword Art Online: Fatal Bullet lấy cảm hứng từ bộ anime Sword Art Online: Gun Gale Online.