My Hero Academia hé lộ quirk bá đạo nhất từ trước đến giờ!

  • 11:00 28/10/2017
  • 8,675 lượt xem
  • 4 bình luận

Gần đây, chapter mới nhất của bộ manga ăn khách "Học Viện Anh Hùng", đã hé lộ một năng lực cực kì độc đáo đến từ cô bé yếu đuối Eri. Và, dường như, sức mạnh này còn bá đạo hơn cả những gì mà các fan vẫn tưởng tượng.


Lưu ý: Có spoiler cho chapter mới nhất nhé!!!

Trên thực tế, có thể nói siêu sức mạnh của Eri là quá bá đạo nếu như cô bé có khả năng điều khiển nó hoàn toàn. Trong diễn biến của bộ manga, Eri và Izuku đang cùng nhau chiến đấu với Chisaki. Nhưng điều làm fan quan tâm hơn cả là đoạn mô tả về năng lực của cô nhóc


Nhóc tì Eri

Trong chap 156, độc giả đã biết Eri có khả năng khiến trạng thái của vật chất quay ngược lại như lúc ban đầu khi chạm tay vào nó. Đơn cử như việc cô bé đã khiến cha mình quay ngược lại lúc...chưa sinh ra. Thế là, Eri đã lỡ tay giết chết chính cha mình. Tuy nhiên, năng lực của Eri không chỉ dừng lại ở đó.


Đưa Kai Chisaki và Shin Nemoto trở về trạng thái trước khi hợp nhất.

Chapter mới nhất của My Hero Academia bật mí việc Eri có thể đưa bất kì thay đổi nào quay trở về trạng thái ban đầu. Năng lực này thậm chí có thể vô hiệu hoá các quirk khác, khi mà bất kì hiệu ứng nào của quirk lên người sử dụng đều có thể bị "tua ngược" lại.


Năng lực của Eri khá giống loài "sứa bất tử", có thể đưa tế bào trở về trạng thái lúc trước. Có điều là lợi hại hơn nhiều!

Bộ manga còn bật mí năng lực này có thể phá vỡ cả các quy luật tự nhiên trong thế giới của My Hero Academia. Năng lực này bá đạo này, tốt hơn hết là nên đươc Eri vun đắp và sử dụng vào việc tốt, chứ nếu rơi vào tay kẻ xấu thì thật là căng lắm đây. Thế nên, các fan đều hi vọng là Izuku nhà ta sớm cứu được cô bé càng sớm càng tốt đấy các bạn ạ!

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/boku-no-hero-academia/

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

30,666 lượt xem 15:00 31/08/2017
Như đã đưa tin cách đây không lâu, vol 3 của Tạp chí One Piece sẽ công bố về poster truy nã của Sabo, trong đó hé lộ về mức tiền thưởng mà Chính Phủ Thế Giới treo cho ai bắt được Tổng Tham Mưu của Quân Cách Mạng! Dù ngày mai mới là ngày phát hành chính thức tạp chí, nhưng dường như fan không thể chờ đợi thêm nữa, và bằng cách nào đó, hình ảnh đó đã được hé lộ!
17,492 lượt xem 02:28 14/01/2017
Ở phần 1, dòng lịch sử One Piece đã "chảy" từ tận cách đây 5000 năm cho đến thời điểm trước khi thời đại hải tặc bắt đầu. Sự kiện Vua Hải Tặc Gol D Roger bị bắt và xử tử là mốc thời gian quan trọng để bắt đầu một kỷ nguyên mới, từ đó, Luffy và những người bạn của chúng ta cũng bước theo hành trình lênh đênh biển khơi! Hãy cùng điểm lại những sự kiện chính trong One Piece từ Thời đại Hải tặc nhé!
6,670 lượt xem 13:00 07/07/2017
Vừa qua, sự kiện Anime Expo 2017 đã được tổ chức tại Los Angerles, trong đó tác giả của bộ manga Attack on Titan cũng có mặt và trổ tài vẽ nhân vật Levi tặng các fan! Đây là sự kiện mà nhiều fan mong ngóng để được biết nhiều thông tin mới về các bộ anime đình đám!