My Hero Academia hé lộ quirk bá đạo nhất từ trước đến giờ!

  • 11:00 28/10/2017
  • 9,125 lượt xem
  • 4 bình luận

Gần đây, chapter mới nhất của bộ manga ăn khách "Học Viện Anh Hùng", đã hé lộ một năng lực cực kì độc đáo đến từ cô bé yếu đuối Eri. Và, dường như, sức mạnh này còn bá đạo hơn cả những gì mà các fan vẫn tưởng tượng.


Lưu ý: Có spoiler cho chapter mới nhất nhé!!!

Trên thực tế, có thể nói siêu sức mạnh của Eri là quá bá đạo nếu như cô bé có khả năng điều khiển nó hoàn toàn. Trong diễn biến của bộ manga, Eri và Izuku đang cùng nhau chiến đấu với Chisaki. Nhưng điều làm fan quan tâm hơn cả là đoạn mô tả về năng lực của cô nhóc


Nhóc tì Eri

Trong chap 156, độc giả đã biết Eri có khả năng khiến trạng thái của vật chất quay ngược lại như lúc ban đầu khi chạm tay vào nó. Đơn cử như việc cô bé đã khiến cha mình quay ngược lại lúc...chưa sinh ra. Thế là, Eri đã lỡ tay giết chết chính cha mình. Tuy nhiên, năng lực của Eri không chỉ dừng lại ở đó.


Đưa Kai Chisaki và Shin Nemoto trở về trạng thái trước khi hợp nhất.

Chapter mới nhất của My Hero Academia bật mí việc Eri có thể đưa bất kì thay đổi nào quay trở về trạng thái ban đầu. Năng lực này thậm chí có thể vô hiệu hoá các quirk khác, khi mà bất kì hiệu ứng nào của quirk lên người sử dụng đều có thể bị "tua ngược" lại.


Năng lực của Eri khá giống loài "sứa bất tử", có thể đưa tế bào trở về trạng thái lúc trước. Có điều là lợi hại hơn nhiều!

Bộ manga còn bật mí năng lực này có thể phá vỡ cả các quy luật tự nhiên trong thế giới của My Hero Academia. Năng lực này bá đạo này, tốt hơn hết là nên đươc Eri vun đắp và sử dụng vào việc tốt, chứ nếu rơi vào tay kẻ xấu thì thật là căng lắm đây. Thế nên, các fan đều hi vọng là Izuku nhà ta sớm cứu được cô bé càng sớm càng tốt đấy các bạn ạ!

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/boku-no-hero-academia/

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

17,939 lượt xem 16:39 09/09/2016
Đây là một năm đáng nhớ của Fairy Tail! Lễ kỷ niệm 10 năm của bộ manga đình đám này sẽ được tổ chức trong tháng 9 này, sẽ có nhiều art books cũng như nhiều tác phẩm của tác giả Hiro Mashima. Bộ manga cho tới nay đang ở những giai đoạn hấp dẫn, với những hình ảnh ấn tượng của chương 500 đã được ra mắt đến khán giả.
3,335 lượt xem 14:53 24/03/2016
Mới đây họa sĩ Watase Yuu vừa thông báo bộ manga Sakura Gari của bà sẽ tái bản ở Nhật với hình thức mới ở blog cá nhân. Sau 6 năm ra mắt, các fan lại có cơ hội thưởng thức bộ truyện tranh kinh dị, bí ẩn dành cho người lớn ăn khách trên tạp chí Rinka.
7,282 lượt xem 18:00 13/04/2017
Awaya Mugi và Yasuraoka Hanabi có vẻ là cặp đôi lý tưởng nhất trong trường. Cả hai đều khá nổi tiếng và xinh đẹp, trông rất "hợp cạ" với nhau. Nhưng đó là người ngoài thấy như vậy thôi, không ai biết được bí mật sâu thẳm mà Mugi và Hanabi đang giữ trong lòng. Cả hai người đều có một mối tình vô vọng hướng về người khác, và họ chỉ hẹn hò nhau để làm dịu đi nỗi cô đơn đang giày vò mình.