Nàng Vocaloid tinh nghịch giữa rừng trúc!

  • 11:34 28/07/2017
  • 7,527 lượt xem
  • 17 bình luận

Không chỉ ở Nhật Bản mà tại đất nước Trung Quốc cũng có những Vocaloid - Ca sĩ thực tế ảo! Ngoài Lạc Thiên Ỷ (vocaloid đầu tiên của Trung Quốc, tương tự như Hatsune Miku của Nhật), thì đất nước này còn có nhiều cô nàng hát hay mua giỏi khác nữa như  Yuezheng Ling (hay Nhạc Chánh Lăng). Cô ấy được coser cực xinh dưới đây cosplay nè!


Misaki Mei (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

20,592 lượt xem 11:35 30/08/2016
Kurumi Tokisaki là một tinh linh vô cùng xinh đẹp trong Date A Live. Cô được biết đến với đặc điểm đa nhân cách. Khi là một nữ sinh, Kurumi vô cùng dễ thương và xinh đẹp. Nhưng trong hình hài tinh linh, cô ấy lại mang vẻ đáng sợ của một kẻ giết người điên loạn. Hãy cùng ngắm xem, những cosplayer dưới đây có thể hiện được điều đó không nhé!
5,193 lượt xem 13:00 19/04/2017
Tháng Tư đến, lời nói dối lý ra rất đáng trách, lại trở nên dễ chấp nhận hơn... Lời nói dối tháng Tư năm ấy đã làm thay đổi cả cuộc sống của một chàng trai, phủ lên bức tranh đơn sắc của Kousei những gam màu tươi sáng!... Kousei hoàn toàn chưa nhận ra, Kaori là người con gái sẽ đưa cậu trở lại với niềm đam mê của chính mình!
18,509 lượt xem 01:23 17/08/2016
Akatsuki là tổ chức tội ác trong bộ anime dình đám Naruto Shippuden. Là tội phạm cấp S, mỗi thành viên trong Akatsuki làm cho mọi người sợ hãi với năng lực kinh khủng và bản chất tàn bạo cùng những cấm thuật. Tuy nhiên, hình ảnh cực ngầu và vẻ nguy hiểm mỗi khi xuất hiện của Akatsuki lại chính là sự thu hút các cosplayer thử thách bản thân với hình ảnh mới. Phải công nhận một điều, để giữ được nét tàn bạo, khí chất bất thường của các nhân vật trong Akatsuki không phải là chuyện đơn giản, tuy vậy các cosplayer dưới đây đã thể hiện rất tốt nhân vật của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh cosplay Akatsuki cực đẹp này nhé!