Nara Shikamaru - Mừng ngày anh ra đời!

  • 22:26 22/09/2017
  • 25,802 lượt xem
  • 18 bình luận

Shikamaru là thành viên của đội 10 dưới sự ẫn dắt của thầy Asuma, cậu nổi tiếng về trí thông minh, nhanh nhẹn của mình. Không những thế, chính tính cách hơi lười biếng, yêu thích sự an nhàn giúp cậu trở thành một nhân vật khá nổi bật trong bộ manga/anime này. Nhân dịp sinh nhật Shikamaru, bên cạnh bộ tranh fan art tổng hợp về anh chàng, TinAnime cũng gửi đến các bạn 10 sự thật thú vị về anh chàng Nhẫn Giả Làng Lá thông minh này, hứa hẹn sẽ rất thú vị đấy, cùng đón xem nhé!


1. Sinh nhật của Shikamaru vào ngày 22 tháng 9. Nhóm máu của Shikamaru là AB.


2. Món ăn ưa thích của cậu là cá thu và tảo bẹ; món cậu không thích nhất là trứng luộc.


3. Shikamaru yêu thích cuộc sống an nhàn, không muốn đánh nhau với ai, và luôn muốn tránh xa phiền toái. Câu nói của miệng của cậu là "Phiến phức quá!". Tuy vậy Shikamaru là một người rất điềm tĩnh và nhạy bén.


4. Tên của bộ 3 Ino, Shikamaru, Chōji lấy cảm hứng từ chữ "Ino" (con lợn), "Shika" (con hươu) và "Chō" (bươm bướm) trong bộ 3 là bài đạt điểm cao "Inoshikachō" trong trò chơi bài truyền thống của Nhật Bản Hanafuda.


5. Sau cái chết của thầy Asuma, có một khoảng thời gian Shikamaru học theo thói quen hút thuốc của thầy, dù cậu rất ghét thuốc lá. Đây là một hành động thể hiện sự tưởng nhớ và lòng quyết tâm báo thù cho người thầy quá cố của mình. Sau khi hoàn thành việc trả thù cho thầy Asuma, độc giả không còn thấy Shikamaru hút thuốc nữa. Trong anime, Shikamaru không hút thuốc (vì vấn đề kiểm duyệt). 


6. Shikamaru thường chơi cờ shogi với thầy Asuma nhưng không hay chơi với cha của mình - Shikaku. Lý do là vì, chơi với thầy Asuma dễ thắng hơn nhiều.


7. Không tính Naruto, Shikamaru là người duy nhất trong Konoha 11 không thăng cấp sau timeskip, dù cậu đã là một chuunin trước timeskip.


8. Tổng số nhiệm vụ Shikamaru đã hoàn thành là 39, trong đó gồm: 8 nhiệm vụ cấp D, 3 nhiệm vụ cấp C, 9 nhiệm vụ cấp B, 19 nhiệm vụ cấp A và không có nhiệm vụ cấp S nào.


9. Shikamaru luôn duy trì vị trí cao trong bảng xếp hạng các nhân vật được ưa thích nhất trong Naruto. Tính đến nay, vị trí cao nhất của cậu là vị trí thứ 4.


10. Trước khi con trai của Shikamaru - Shikadai - được sinh ra, các cố vấn Làng Cát khẳng định rằng nếu Gaara qua đời mà không có con nối dõi, Shikadai - cháu của Gaara - hậu duệ mang dòng máu của Rasa, sẽ trở thành Kazekage. Suna cho rằng điều này quả là không đúng tí nào khi để một Nhẫn Giả Làng Lá trở thành Kazekage, nên luôn lấy lý do này để thúc giục Gaara cưới vợ.


HAPPY BIRTHDAY SHIKAMARU NHÉ!

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,302 lượt xem 13:15 02/03/2017
Đối với một băng hải tặc, chiếc thuyền là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình chu du mọi vùng biển. Bởi đó, mỗi con tàu đối với nhóm Mũ Rơm quan trọng và thân thiết như một thành viên gắn bó của băng vậy! Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá về con tàu Thousand Sunny để hiểu thêm về người bạn tuyệt vời của cả nhóm nhé!
20,306 lượt xem 00:13 07/08/2016
Anime Trending mới đây đã công bố bảng xếp hạng top 10 nam, nữ và cặp đôi được yêu thích nhất của anime mùa Hè 2016 tuần 3. Phải nói rằng mùa hè năm nay có rất nhiều trai xinh, gái đẹp và các cặp đôi cực kì đáng yêu. Liệu waifu của bạn ở đâu trong top 10 hãy cùng xem nhé!
23,351 lượt xem 10:15 16/05/2017
Cái chết của một nhân vật manga/anime yêu thích có thể khiến các fan buồn não ruột mấy tuần liền, thậm chí có những cái chết mà chúng ta không bao giờ ngờ tới được. Không chỉ buồn, mà còn sốc nữa! Trang web xếp hạng Goo Ranking vừa đăng tải kết quả của bảng xếp hạng những cái chết gây sốc nhất trong manga/anime. Và đây là top 15!