Nara Shikamaru - Mừng ngày anh ra đời!

  • 22:26 22/09/2017
  • 26,508 lượt xem
  • 18 bình luận

Shikamaru là thành viên của đội 10 dưới sự ẫn dắt của thầy Asuma, cậu nổi tiếng về trí thông minh, nhanh nhẹn của mình. Không những thế, chính tính cách hơi lười biếng, yêu thích sự an nhàn giúp cậu trở thành một nhân vật khá nổi bật trong bộ manga/anime này. Nhân dịp sinh nhật Shikamaru, bên cạnh bộ tranh fan art tổng hợp về anh chàng, TinAnime cũng gửi đến các bạn 10 sự thật thú vị về anh chàng Nhẫn Giả Làng Lá thông minh này, hứa hẹn sẽ rất thú vị đấy, cùng đón xem nhé!


1. Sinh nhật của Shikamaru vào ngày 22 tháng 9. Nhóm máu của Shikamaru là AB.


2. Món ăn ưa thích của cậu là cá thu và tảo bẹ; món cậu không thích nhất là trứng luộc.


3. Shikamaru yêu thích cuộc sống an nhàn, không muốn đánh nhau với ai, và luôn muốn tránh xa phiền toái. Câu nói của miệng của cậu là "Phiến phức quá!". Tuy vậy Shikamaru là một người rất điềm tĩnh và nhạy bén.


4. Tên của bộ 3 Ino, Shikamaru, Chōji lấy cảm hứng từ chữ "Ino" (con lợn), "Shika" (con hươu) và "Chō" (bươm bướm) trong bộ 3 là bài đạt điểm cao "Inoshikachō" trong trò chơi bài truyền thống của Nhật Bản Hanafuda.


5. Sau cái chết của thầy Asuma, có một khoảng thời gian Shikamaru học theo thói quen hút thuốc của thầy, dù cậu rất ghét thuốc lá. Đây là một hành động thể hiện sự tưởng nhớ và lòng quyết tâm báo thù cho người thầy quá cố của mình. Sau khi hoàn thành việc trả thù cho thầy Asuma, độc giả không còn thấy Shikamaru hút thuốc nữa. Trong anime, Shikamaru không hút thuốc (vì vấn đề kiểm duyệt). 


6. Shikamaru thường chơi cờ shogi với thầy Asuma nhưng không hay chơi với cha của mình - Shikaku. Lý do là vì, chơi với thầy Asuma dễ thắng hơn nhiều.


7. Không tính Naruto, Shikamaru là người duy nhất trong Konoha 11 không thăng cấp sau timeskip, dù cậu đã là một chuunin trước timeskip.


8. Tổng số nhiệm vụ Shikamaru đã hoàn thành là 39, trong đó gồm: 8 nhiệm vụ cấp D, 3 nhiệm vụ cấp C, 9 nhiệm vụ cấp B, 19 nhiệm vụ cấp A và không có nhiệm vụ cấp S nào.


9. Shikamaru luôn duy trì vị trí cao trong bảng xếp hạng các nhân vật được ưa thích nhất trong Naruto. Tính đến nay, vị trí cao nhất của cậu là vị trí thứ 4.


10. Trước khi con trai của Shikamaru - Shikadai - được sinh ra, các cố vấn Làng Cát khẳng định rằng nếu Gaara qua đời mà không có con nối dõi, Shikadai - cháu của Gaara - hậu duệ mang dòng máu của Rasa, sẽ trở thành Kazekage. Suna cho rằng điều này quả là không đúng tí nào khi để một Nhẫn Giả Làng Lá trở thành Kazekage, nên luôn lấy lý do này để thúc giục Gaara cưới vợ.


HAPPY BIRTHDAY SHIKAMARU NHÉ!

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

13,616 lượt xem 13:39 10/11/2017
Cái mặt nạ ở đây là cái mạng che mặt theo đúng nghĩa đen nhé! Nhiều tác giả manga khoái dùng mạng che mặt để tạo tò mò cho khán giả lắm. Công nhận là những nhân vật đeo "khẩu trang" như vậy trông thật bí ẩn, khiến fan hóng từng ngày được "lột mặt nạ" họ ra!
34,039 lượt xem 15:42 05/10/2016
Hôm nay sinh nhật Marco nhé! Phượng hoàng Marco là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Lý do anh có biệt danh này là do trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại mà anh sở hữu có thể giúp anh biến thân thành phượng hoàng theo ý mình. Sau cái chết của Râu Trắng, Marco trở thành người chỉ huy các thành viên của băng hải tặc.
15,937 lượt xem 09:00 27/09/2017
Các Anime Mùa hè 2017 hầu như đều đã có hồi kết, những cặp đôi ấn tượng trong các anime mùa này cũng nắm giữ được một lượng fan riêng cho mình, sự thay đổi liên tục các thứ hạng cũng là bằng chứng cho thấy mức độ yêu thích của fan với cặp đôi đó. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại về sự biến chuyển của Top 10 cặp đôi tuần 10 Anime Mùa hè 2017 nhé!