Nara Shikamaru - Mừng ngày anh ra đời!

Shikamaru là thành viên của đội 10 dưới sự ẫn dắt của thầy Asuma, cậu nổi tiếng về trí thông minh, nhanh nhẹn của mình. Không những thế, chính tính cách hơi lười biếng, yêu thích sự an nhàn giúp cậu trở thành một nhân vật khá nổi bật trong bộ manga/anime này. Nhân dịp sinh nhật Shikamaru, bên cạnh bộ tranh fan art tổng hợp về anh chàng, TinAnime cũng gửi đến các bạn 10 sự thật thú vị về anh chàng Nhẫn Giả Làng Lá thông minh này, hứa hẹn sẽ rất thú vị đấy, cùng đón xem nhé!


1. Sinh nhật của Shikamaru vào ngày 22 tháng 9. Nhóm máu của Shikamaru là AB.


2. Món ăn ưa thích của cậu là cá thu và tảo bẹ; món cậu không thích nhất là trứng luộc.


3. Shikamaru yêu thích cuộc sống an nhàn, không muốn đánh nhau với ai, và luôn muốn tránh xa phiền toái. Câu nói của miệng của cậu là "Phiến phức quá!". Tuy vậy Shikamaru là một người rất điềm tĩnh và nhạy bén.


4. Tên của bộ 3 Ino, Shikamaru, Chōji lấy cảm hứng từ chữ "Ino" (con lợn), "Shika" (con hươu) và "Chō" (bươm bướm) trong bộ 3 là bài đạt điểm cao "Inoshikachō" trong trò chơi bài truyền thống của Nhật Bản Hanafuda.


5. Sau cái chết của thầy Asuma, có một khoảng thời gian Shikamaru học theo thói quen hút thuốc của thầy, dù cậu rất ghét thuốc lá. Đây là một hành động thể hiện sự tưởng nhớ và lòng quyết tâm báo thù cho người thầy quá cố của mình. Sau khi hoàn thành việc trả thù cho thầy Asuma, độc giả không còn thấy Shikamaru hút thuốc nữa. Trong anime, Shikamaru không hút thuốc (vì vấn đề kiểm duyệt). 


6. Shikamaru thường chơi cờ shogi với thầy Asuma nhưng không hay chơi với cha của mình - Shikaku. Lý do là vì, chơi với thầy Asuma dễ thắng hơn nhiều.


7. Không tính Naruto, Shikamaru là người duy nhất trong Konoha 11 không thăng cấp sau timeskip, dù cậu đã là một chuunin trước timeskip.


8. Tổng số nhiệm vụ Shikamaru đã hoàn thành là 39, trong đó gồm: 8 nhiệm vụ cấp D, 3 nhiệm vụ cấp C, 9 nhiệm vụ cấp B, 19 nhiệm vụ cấp A và không có nhiệm vụ cấp S nào.


9. Shikamaru luôn duy trì vị trí cao trong bảng xếp hạng các nhân vật được ưa thích nhất trong Naruto. Tính đến nay, vị trí cao nhất của cậu là vị trí thứ 4.


10. Trước khi con trai của Shikamaru - Shikadai - được sinh ra, các cố vấn Làng Cát khẳng định rằng nếu Gaara qua đời mà không có con nối dõi, Shikadai - cháu của Gaara - hậu duệ mang dòng máu của Rasa, sẽ trở thành Kazekage. Suna cho rằng điều này quả là không đúng tí nào khi để một Nhẫn Giả Làng Lá trở thành Kazekage, nên luôn lấy lý do này để thúc giục Gaara cưới vợ.


HAPPY BIRTHDAY SHIKAMARU NHÉ!

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/ 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Tin tức anime

Dù buồn rười rượi vì thêm một huyền thoại nữa sắp sửa kết thúc, nhưng fan có lẽ cũng vơi đi đau thương phần nào khi biết màn chia tay với series này sẽ được đánh dấu bởi một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay! Theo như thông báo, movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 12 năm nay.

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Tổng hợp

Trên thực tế hiện nay, vị thành niên (VTN) có khuynh hướng bước vào cuộc sống tình dục từ khi còn quá trẻ, trước khi hoàn toàn trưởng thành về mặt tâm sinh lý. Do vậy, vấn đề giáo dục giới tính cho lứa tuổi này là bức bách. Hôm nay, mời các bạn cùng TinAnime tìm hiểu về vấn đề nhạy cảm này để cùng suy ngẫm và có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn cho chính bản thân mình nhé!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Nhân vật

Nghe tựa đề thì biết rằng đây là bảng xếp hạng nhân vật theo sức mạnh rồi đấy! Chủ đề này xưa nay vốn gây nhiều tranh cãi vì so sánh các nhân vật thuộc các manga khác nhau, phần nhiều cũng phụ thuộc vào độ yêu thích của fan nữa. Đón xem nhân vật nào bá nhất làng manga nhé!

Hàng chục ngàn người tụ tập xem Dragon Ball Super tập 130

Hàng chục ngàn người tụ tập xem Dragon Ball Super tập 130

Tin tức anime

Thứ Bảy tuần trước quả là một ngày trọng đại đối với fan của Dragon Ball Super. Trận chiến sống còn cuối cùng trong tập 130 này thực sự khiến người hâm mộ trên toàn thế giới sục sôi. Thế nhưng, không nơi đâu bằng khu vực Mỹ Latin, khi chính quyền địa phương nơi này tổ chức chiếu Dragon Ball Super tập 130 trên màn hình lớn ở quảng trường để ai cũng được xem.