Naruto chuẩn soái ca trong bộ ảnh mới!

  • 15:00 21/10/2017
  • 12,596 lượt xem
  • 35 bình luận

Naruto là bộ manga huyền thoại với những câu chuyện vừa hài hước, vừa sâu sắc cảm động về những con người trong thế giới Nhẫn Giả. Đó là câu chuyện về cuộc đời và lí tưởng của cậu bé Uzumaki Naruto cùng những người bạn, người thầy quanh cậu. Bộ truyện đã mang đến cho người đọc nhiều bài học thấm thía và sự đồng cảm với những nghịch cảnh trong cuộc sống.


Misaki Mei (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,292 lượt xem 12:31 18/06/2016
Như đã cảnh báo trước với các bạn ngay từ... tựa đề, thì đây chính là bộ cosplay kinh dị mà bạn nào yếu tim thì đừng nên xem nhá, không sẽ bị ám ảnh đấy. Nhân vật được các coser hóa thân chính là Yuno Gasai trong anime Mirai Nikki. Yuno Gasai chính là một trong những nhân vật nữ khét tiếng và đáng sợ nhất trong anime. Cô thường xuất hiện với lưỡi gươm vấy máu, đôi mắt man dại, nụ cười ma quái… Tình yêu đến điên cuồng của cô với nhân vật chính Yuki khiến cô trở thành một con quỷ thực sự từ trong tâm hồn đến hành động. Cô có tính sở hữu người yêu đến gần như bệnh hoạn, đến mức sẵn sàng bắt cóc bạn trai, đe dọa giết tất cả những ai đến gần anh, và bàn tay cô đã vấy không biết bao nhiêu máu chỉ vì có một kẻ nào đó muốn cản trở bước đi của Yuki... Cảnh báo các fan lần nữa, cân nhắc trước khi xem bộ cosplay cô nàng đáng sợ này này nếu không muốn bị ám ảnh nhé!
21,721 lượt xem 08:51 02/06/2017
Cô nàng coser có nickname Lucia này được rất nhiều người gọi là búp bê sống vì khuôn mặt thon gọn, đôi mắt to, mũi thanh cùng đôi môi nhỏ! Hôm nay, TinAnime sưu tập những hình ảnh cosplay của Lucia trong trang phục thủy thủ, các bạn thấy sao, rất đẹp phải không?
9,221 lượt xem 15:00 06/12/2017
Những cô nàng anime xinh xắn với đôi tai mèo ngoe nguẩy và chiếc đuôi đung đưa. Thật là kawaiiii quá đi! Không hiểu sao tai mèo lại hợp với mấy cô gái 2D thế không biết! Các bạn có thích những cô gái mang tai mèo như tớ không! Có muốn nuôi em mèo Kurumi này không?