Naruto là ai... trong mắt bạn?

  • 12:37 10/10/2017
  • 7,728 lượt xem
  • 8 bình luận

Cách đây vài tháng, bộ anime nổi tiếng Naruto đã chính thức khép lại với 720 tập phim sau hơn 15 năm kể từ ngày phát hành. Có thể nói, Uzumaki Naruto mà Kishimoto Masashi mang đến cho khán giả đã trở thành một nhân vật siêu "máu mặt" trong thế giới anime, gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu con người (nhiều khi cả tỷ người ý chứ), là một người bạn, là thần tượng mà thậm chí theo họ đến tận lúc trưởng thành.


Xem Naruto, không chỉ có tiếng cười sặc sụa, cảm giác nghẹt thở trong những trận đấu mà còn có những giọt nước mắt xúc động cho cuộc đời đầy biến cố của Naruto. Nhân ngày sinh nhật của Hokage Đệ Thất năm nay, các bạn hãy cùng TinAnime nhìn lại cuộc đời của Naruto qua nét vẽ của các fan nhé! Mỗi một bức tranh đều chứa đựng cả một biển trời thương nhớ đó! <3


Sinh ra đã là "một kẻ không gia đình, không người thân", Naruto vẫn luôn khát khao về một gia đình ấm áp.

Tuổi thơ luôn bị xa lánh và ghét bỏ, đối với Naruto, mỗi một người bạn chính là một người thân. Cảm giác đó, cậu gọi là "tình anh em".

Và những người thầy cũng giống như người cha, người mẹ...


Nhưng con người ai cũng phải khôn lớn, và cái giá của hai chữ "trưởng thành" là sự đớn đau và nước mắt!


Cuối cùng, khi giông bão qua đi, hạnh phúc sẽ lại được tìm về cho tất cả...~#Ma Ma Tổng Quản~ (tổng hợp)

Nguồn: Pixiv

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

28,041 lượt xem 11:15 30/09/2016
Silvers Rayleigh hay còn được biết với cái tên Vua Bóng Đêm, từng là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Roger, cũng được biết đến với biệt danh "Cánh tya phải của Vua Hải Tặc". Sau cái chết của Gold Roger, băng hải tặc giải tán, ông làm một thở sơn ở quần đảo Sabaody. Rayleigh cũng từng là người đã huấn luyện Luffy trong 2 năm timeskip. Ông cũng là chồng của Shakuyaku.
23,351 lượt xem 10:15 16/05/2017
Cái chết của một nhân vật manga/anime yêu thích có thể khiến các fan buồn não ruột mấy tuần liền, thậm chí có những cái chết mà chúng ta không bao giờ ngờ tới được. Không chỉ buồn, mà còn sốc nữa! Trang web xếp hạng Goo Ranking vừa đăng tải kết quả của bảng xếp hạng những cái chết gây sốc nhất trong manga/anime. Và đây là top 15!
14,080 lượt xem 17:56 28/03/2017
Nếu xem One Piece thì các bạn sẽ nhận ra Oda đã tạo nên một thế giới đa dạng các chủng tộc người. Ông đã biến những câu chuyện truyền thuyết về người cá thành sự thật, đưa "quá khứ" người khổng lồ trở về hiện tại, và biết bao chủng loài thú vị khác xuất hiện trong thế giới One Piece! Hãy cùng khám phá nhé!