Naruto là ai... trong mắt bạn?

Cách đây vài tháng, bộ anime nổi tiếng Naruto đã chính thức khép lại với 720 tập phim sau hơn 15 năm kể từ ngày phát hành. Có thể nói, Uzumaki Naruto mà Kishimoto Masashi mang đến cho khán giả đã trở thành một nhân vật siêu "máu mặt" trong thế giới anime, gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu con người (nhiều khi cả tỷ người ý chứ), là một người bạn, là thần tượng mà thậm chí theo họ đến tận lúc trưởng thành.


Xem Naruto, không chỉ có tiếng cười sặc sụa, cảm giác nghẹt thở trong những trận đấu mà còn có những giọt nước mắt xúc động cho cuộc đời đầy biến cố của Naruto. Nhân ngày sinh nhật của Hokage Đệ Thất năm nay, các bạn hãy cùng TinAnime nhìn lại cuộc đời của Naruto qua nét vẽ của các fan nhé! Mỗi một bức tranh đều chứa đựng cả một biển trời thương nhớ đó! <3


Sinh ra đã là "một kẻ không gia đình, không người thân", Naruto vẫn luôn khát khao về một gia đình ấm áp.

Tuổi thơ luôn bị xa lánh và ghét bỏ, đối với Naruto, mỗi một người bạn chính là một người thân. Cảm giác đó, cậu gọi là "tình anh em".

Và những người thầy cũng giống như người cha, người mẹ...


Nhưng con người ai cũng phải khôn lớn, và cái giá của hai chữ "trưởng thành" là sự đớn đau và nước mắt!


Cuối cùng, khi giông bão qua đi, hạnh phúc sẽ lại được tìm về cho tất cả...~#Ma Ma Tổng Quản~ (tổng hợp)

Nguồn: Pixiv

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Tin tức anime

Dù buồn rười rượi vì thêm một huyền thoại nữa sắp sửa kết thúc, nhưng fan có lẽ cũng vơi đi đau thương phần nào khi biết màn chia tay với series này sẽ được đánh dấu bởi một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay! Theo như thông báo, movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 12 năm nay.

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Tổng hợp

Trên thực tế hiện nay, vị thành niên (VTN) có khuynh hướng bước vào cuộc sống tình dục từ khi còn quá trẻ, trước khi hoàn toàn trưởng thành về mặt tâm sinh lý. Do vậy, vấn đề giáo dục giới tính cho lứa tuổi này là bức bách. Hôm nay, mời các bạn cùng TinAnime tìm hiểu về vấn đề nhạy cảm này để cùng suy ngẫm và có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn cho chính bản thân mình nhé!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Nhân vật

Nghe tựa đề thì biết rằng đây là bảng xếp hạng nhân vật theo sức mạnh rồi đấy! Chủ đề này xưa nay vốn gây nhiều tranh cãi vì so sánh các nhân vật thuộc các manga khác nhau, phần nhiều cũng phụ thuộc vào độ yêu thích của fan nữa. Đón xem nhân vật nào bá nhất làng manga nhé!

Hàng chục ngàn người tụ tập xem Dragon Ball Super tập 130

Hàng chục ngàn người tụ tập xem Dragon Ball Super tập 130

Tin tức anime

Thứ Bảy tuần trước quả là một ngày trọng đại đối với fan của Dragon Ball Super. Trận chiến sống còn cuối cùng trong tập 130 này thực sự khiến người hâm mộ trên toàn thế giới sục sôi. Thế nhưng, không nơi đâu bằng khu vực Mỹ Latin, khi chính quyền địa phương nơi này tổ chức chiếu Dragon Ball Super tập 130 trên màn hình lớn ở quảng trường để ai cũng được xem.