Naruto là ai... trong mắt bạn?

  • 12:37 10/10/2017
  • 8,658 lượt xem
  • 9 bình luận

Cách đây vài tháng, bộ anime nổi tiếng Naruto đã chính thức khép lại với 720 tập phim sau hơn 15 năm kể từ ngày phát hành. Có thể nói, Uzumaki Naruto mà Kishimoto Masashi mang đến cho khán giả đã trở thành một nhân vật siêu "máu mặt" trong thế giới anime, gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu con người (nhiều khi cả tỷ người ý chứ), là một người bạn, là thần tượng mà thậm chí theo họ đến tận lúc trưởng thành.


Xem Naruto, không chỉ có tiếng cười sặc sụa, cảm giác nghẹt thở trong những trận đấu mà còn có những giọt nước mắt xúc động cho cuộc đời đầy biến cố của Naruto. Nhân ngày sinh nhật của Hokage Đệ Thất năm nay, các bạn hãy cùng TinAnime nhìn lại cuộc đời của Naruto qua nét vẽ của các fan nhé! Mỗi một bức tranh đều chứa đựng cả một biển trời thương nhớ đó! <3


Sinh ra đã là "một kẻ không gia đình, không người thân", Naruto vẫn luôn khát khao về một gia đình ấm áp.

Tuổi thơ luôn bị xa lánh và ghét bỏ, đối với Naruto, mỗi một người bạn chính là một người thân. Cảm giác đó, cậu gọi là "tình anh em".

Và những người thầy cũng giống như người cha, người mẹ...


Nhưng con người ai cũng phải khôn lớn, và cái giá của hai chữ "trưởng thành" là sự đớn đau và nước mắt!


Cuối cùng, khi giông bão qua đi, hạnh phúc sẽ lại được tìm về cho tất cả...~#Ma Ma Tổng Quản~ (tổng hợp)

Nguồn: Pixiv

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,002 lượt xem 13:57 13/05/2016
Tuần vừa qua, trang web bình chọn anime trực tuyến Anime Trending đã công bố top 10 cặp đôi được yêu thích nhất của anime mùa Xuân 2016 trong tuần 3. Đây mới là tuần đầu của bảng xếp hạng nên chưa có nhiều bất ngờ, những tuần sau hứa hẹn sẽ có nhiều hấp dẫn hơn nữa.
7,533 lượt xem 13:00 18/08/2017
Mikasa - cô gái luôn điềm tĩnh, kiên nhẫn, trừ những lúc Eren gặp nguy hiểm! (^^). Mikasa là người cuối cùng của tộc người Phương Đông trú bên trong bức tường, cha mẹ cô đã bị các thương nhân giết, và giờ đối với cô, Eren là gia đình, là người quan trọng nhất!
9,473 lượt xem 13:00 12/08/2017
Dù trong đời thường hay trong anime thì xung quanh một cặp sinh đôi luôn có muôn vàn câu chuyện thú vị! Nào là nhận nhầm người nè, hay lợi dụng sự giống nhau để cải trang nè, hay là cùng yêu một người nè,... Sinh đôi thì giống nhau như đúc, nhưng đôi khi, số phận của họ cũng không hạnh phúc như nhau. Cùng khám phá cậu chuyện của các cặp sinh đôi trong các bộ anime dưới đây nhé!