Naruto Shinden - Câu chuyện mới về Naruto!

Chính thức khép lại 15 đồng hành cùng độc giả vào tháng 11 năm 2014 vừa qua, nhưng câu chuyện về thế hệ mới của làng Mộc Diệp trong nhiều series khác vẫn được tiếp tục kể khiến cho chúng ta đôi khi quên rằng Naruto đã kết thúc. Thật vậy, vì sắp tới, bộ tiểu thuyết 3 phần về Naruto sẽ được nhanh chóng ra mắt trong năm nay!


Trang web chính thức của Jump J Books – thương hiệu xuất bản tiểu thuyết thuộc NXB Shueisha, đã công bố tin tức về tiểu thuyết mới này.

Tiểu thuyết gồm 3 phần:

  • Naruto Shinden (Naruto Chân Truyền hay Huyền thoại mới về Naruto)
  • Sasuke Shinden (Sasuke Chân Truyền)
  • Shikamaru Shinden (Shikamaru Chân Truyền)

Naruto Shinden – tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết sẽ được phát hành tại Nhật vào ngày 2 tháng 5 sắp tới đây. Theo thông tin thì tập này sẽ xoay quanh câu chuyện giữa Naruto và Himawari.

Tác giả của loạt tiểu thuyết này chính là Miyamoto Mirei, nhà văn viết tiểu thuyết chuyển thể Saiki Kusuo no Psi-Nan.

Tiểu thuyết sẽ do chính mangaka Kishimoto Masashi minh họa.

Cả 3 tập tiểu thuyết đều lấy bối cảnh khi các nhân vật “lên chức” phụ huynh. 

Vui quá hóng thôi!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!