Ngắm Cosplay đẹp ma mị của Masane Amaha trong Witchblade

  • 18:02 11/04/2016
  • 4,095 lượt xem
  • 0 bình luận

Sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy ma mị và quyến rũ của Masane Amaha trong Witchblade qua tác phẩm cosplay cực kỳ xuất sắc của Jannetincosplay…


Witchblade – Lưỡi Kiếm Phù Thủy, được biết đến như một trong những bộ anime hot nhất tại quê nhà Nhật Bản thời điểm hiện tại, và Masane Amaha – vai chính của bộ phim, cũng được đánh giá là một trong những nhân vật hoạt hình để lại ấn tượng nhất trong lòng cộng đồng fan anime. Sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy ma mị và quyến rũ của cô nàng nữ kiếm sĩ Phù thủy này qua tác phẩm cosplay cực kỳ xuất sắc của Jannetincosplay:


Theo Game4V

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

20,118 lượt xem 03:06 02/01/2017
Có rất nhiều cách để một coser hóa thân vào nhân vật. Đó có thể là trang phục, là màu tóc, kiểu tóc sao cho giống với nhân vật trong anime/manga, và đương nhiên trang điểm cũng là một phần không thể thiếu. Đảm bảo bạn sẽ cực bất ngờ với độ giống của những hình ảnh cosplay dưới đây! Trang điểm đến đẳng cấp này thì mình thấy lần đầu tiên luôn, quá chuẩn, quá tuyệt vời!
9,264 lượt xem 14:19 03/06/2016
Một cuốn sổ tử thần (Death Note) đã bị đánh rơi vào thế giới loài người. Kẻ nào bị ghi tên trong quyển sổ ấy sẽ phải chết. Và rồi, cuốn sổ thiên mệnh ấy đã rơi vào tay của một kẻ có tham vọng thay đổi thế giới, hay chính xác hơn là xác lập lại trật tự của thế giới mà chính mình sẽ là chúa tể. Trong đó, mọi kẻ phạm tội dù lớn hay nhỏ đầu sẽ bị loại trừ. Tuy nhiên, đó có phải là công lý thực sự? Một cuộc truy đuổi Kira (kẻ sở hữu Death Note) và những người khát khao công lý chân chính đã bắt đầu... Đó là nội dung của bộ truyện nằm trong top 10 bộ manga hay nhất mọi thời đại được bình chọn bởi các fan của manga Nhật Bản. Bộ truyện đã tạo nên cơn sốt thực sự trong cộng đồng otaku. Bộ cosplay dưới đây về 3 các nhân vật trong Death Note sẽ khiến bạn tin rằng Thần Chết và cuốn sổ tử thần kia là có thật.
6,134 lượt xem 11:00 17/10/2017
Haruno Sakura một nữ Nhẫn Giả xinh đẹp của làng Lá, đồng thời là người bạn đồng hành thân thiết với Naruto, Sasuke Uchiha. Haruno trong tên Haruno Sakura có nghĩa là "cánh đồng mùa xuân" và Sakura nghĩa là "hoa anh đào". Vì vậy, cái tên “Haruno Sakura” có ý nghĩa chỉ cánh đồng hoa anh đào mùa xuân...