Ngắm Cosplay đẹp ma mị của Masane Amaha trong Witchblade

  • 18:02 11/04/2016
  • 3,537 lượt xem
  • 0 bình luận

Sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy ma mị và quyến rũ của Masane Amaha trong Witchblade qua tác phẩm cosplay cực kỳ xuất sắc của Jannetincosplay…


Witchblade – Lưỡi Kiếm Phù Thủy, được biết đến như một trong những bộ anime hot nhất tại quê nhà Nhật Bản thời điểm hiện tại, và Masane Amaha – vai chính của bộ phim, cũng được đánh giá là một trong những nhân vật hoạt hình để lại ấn tượng nhất trong lòng cộng đồng fan anime. Sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy ma mị và quyến rũ của cô nàng nữ kiếm sĩ Phù thủy này qua tác phẩm cosplay cực kỳ xuất sắc của Jannetincosplay:


Theo Game4V

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

15,311 lượt xem 15:26 19/09/2016
Vì là bộ manga/anime thuộc thể loại Shounen (dành cho thiếu niên nam), nên cosplay nhân vật trong bộ truyện Dragon Ball cũng mang phong cách bụi bặm và mạnh mẽ, khác với các bộ cosplay dễ thương khác. Các bạn xem các coser dưới đây có thể hiện được độ chất của các nhân vật đình đám trong Dragon Ball không nhé!
6,469 lượt xem 04:00 26/12/2016
Anh em Sora và Shiro, những NEET chính hiệu, là những người cho rằng mình đã "sinh nhầm thế giới"! Người ta thì gằng sức thoát ra khỏi game cho bằng được (trong Sword Art Online), thì anh em nhà này muốn ở luôn trong cái thế giới mà mọi thứ đều được quyết định bởi game ấy!
5,380 lượt xem 15:46 12/05/2016
Bạn là Fan của Kabaneri of the Iron Fortress? Bạn đang mệt mỏi khi phải chờ đợi từng tập của bộ phim đình đám trên. Ngay bây giờ hãy cùng thư giãn và nhìn ngắm bộ cosplay cô nàng Mumei quyến rũ của bộ anime này, trước khi đón xem các tập tiếp theo của anime Kabaneri of the Iron Fortress!