Ngắm khung cảnh đom đóm lập lòe như cổ tích tại Nhật Bản!

  • 18:00 26/07/2017
  • 3,862 lượt xem
  • 12 bình luận

Các bạn ở vùng nông thôn Việt Nam có từng thấy đom đóm? Loài vật phát ra ánh sáng kỳ diệu này có rất nhiều ở một số vùng tại Nhật Bản! Hôm nay, hãy đến những địa điểm như cổ tích này để khám phá khung cảnh ngập đom đóm như thần tiên nhé!


Công viên Đom đóm và vùng phụ cận Cầu Ome Tamagawa Josui

Đây là vườn đom đóm ở vườn Sankei

Misaki Mei (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,551 lượt xem 06:00 16/02/2017
Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những phát minh vĩ đại, những game show bá đao, mà còn "xưng hùng xưng bá" trong giới thời trang nữa. Biết bao nhiêu trào lưu thời trang sáng tạo, có phần hơi quái dị bắt đầu tại đất nước này. Gì chứ trang phục đường phố của giới trẻ Nhật Bản thì khỏi phải bàn về độ độc rồi!
3,966 lượt xem 18:35 11/04/2016
Nhật Bản là một đất nước văn minh, phát triển hàng đầu thế giới tuy nhiên giống như Việt Nam và một số nước Châu Á họ cũng mê tín và thường tin vào bói toán, trong đó người Nhật đặc biệt quan tâm đến bói nhóm máu. Nếu bạn mới sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản ắt hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thường xuyên bị hỏi về nhóm máu, Hầu hết người Việt đều rất ngạc nhiên khi nhận được những câu hỏi như vậy, thậm chí nhiều người còn không biết mình nhóm máu gì.
2,907 lượt xem 11:34 01/04/2016
Với người Nhật tặng quà là một nghệ thuật, thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, đây được xem như là một hình thức để xác định các mối quan hệ xã hội và là một trong các văn hóa kinh doanh của người Nhật. Khi muốn xây dựng thành công mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với các đối tác Nhật thì bạn nên hiểu rõ văn hóa tăng quà và các quy ước bất thành văn của nó.