Nghe nhạc "kawaii" bắt đầu ngày mới!

  • 08:00 20/05/2017
  • 7,179 lượt xem
  • 23 bình luận

Sáng sớm thức dậy nghe tí nhạc bắt đầu ngày mới thì còn gì bằng. Vừa dễ thương, vừa sôi động, mà lại còn ngọt như đường phèn thế này! Úi chà! Những bản nhạc đáng yêu vô đối dưới đây có thể sẽ khiến bữa ăn sáng của bạn ngon miệng hơn hẳn đấy! 


Rainbow - Aria the Animation


Let me be with you - ChobitsRen'ai Circulation - BakemonogatariSweets Parade - Inu x Boku SS 


Vanilla Salt - Toradora!Koi no Orchestra - Nazo no Kanojo X

Các bạn có thích những bản nhạc trên không? Nghe thư giản quá phải không? Các bạn muốn TinAnime tổng hợp những thể loại nhạc anime nào nữa nè! Cùng để lại ý kiến bên dưới nha!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,614 lượt xem 16:50 15/08/2016
Nhắc đến figure, người ta hay nghĩ đến những bức tượng nhân vật nhỏ nhỏ, xinh xinh, được trưng bày trong bộ sưu tập yêu thích của các otaku. Nhưng nếu được sở hữu một figure về nhân vật yêu thích với kích cỡ như người thật hẳn sẽ rất thú vị nhỉ! Figure cỡ bự về nhân vật Mumei xinh đẹp trong bộ anime bom tấn Kabaneri of the Iron Fortress cũng đang được thực hiện rồi đấy, số lượng có hạn, nhanh tay đặt hàng nào!
25,890 lượt xem 10:42 31/03/2017
Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày Attack on Titan season 1 kết thúc. Sau 4 năm đằng đẵng, hôm nay chúng ta cuối cùng đã có thể chào đón season mới với những cuộc chiến mới. Hôm nay, hãy cùng TinAnime ôn lại một số kỉ niệm trong Attack on Titan season 1 nhé!
12,759 lượt xem 09:44 30/07/2016
Không như nhiều người nghĩ, xem anime không hề lãng phí thời gian. Bên cạnh những giây phút vui vẻ và đầy phấn khởi, hầu hết các series anime đều chứa đựng rất nhiều bài học cuộc sống. Các nhân vật trong anime thường bày tỏ ý nghĩa thực sự của tình bạn, tình yêu, lòng chính nghĩa, niềm hi vọng, sự tự do, và nhiều giá trị tốt đẹp khác thông qua các câu nói của họ.