Ngược dòng lịch sử thu phục các soái ca

  • 12:01 10/10/2016
  • 5,083 lượt xem
  • 9 bình luận

Cũng vẫn là mô tip nhân vật chính trở về quá khứ, bỗng dưng bị cuốn theo dòng lịch sử mà mình đã "đọc" trong thời hiện đại, trở thành nhân vật đặc biệt đến từ tương lai và được vô số nhân vật nổi tiếng của lịch sử chú ý đến,...một dự án anime rất hấp dẫn của bộ novel lãng mạn Meiji Tokyo Renka đang được thực hiện. Bên cạnh anime, một game chuyển thể mới dành cho nữ cũng dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Thông báo này đã được công bố trước 2000 người tại rạp Maihama Amphi ở Chiba vào Chủ Nhật vừa qua.


Bộ game mới mang tên Meiji Tokyo Renka Dance Party sẽ được trình làng vào năm sau. Trang web chính thức cũng như kênh Twitter của bộ game sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin chi tiết đến người hâm mộ.

Bộ game nhập vai manga tên Meiji Tokyo Renka trên mobile đã từng được ra mắt vào năm 2011. Một anime movie chuyển thể là Gekijōban Meiji Tokyo Renka: Yumihari no Serenade cũng như stage music Kageki Meiji Tokyo Renka Oborozuki no Chat Noir cũng đã được thực hiện. 

Câu chuyện trong Meiji Tokyo Renka kể về một nữ sinh dễ thương, thông minh và hoạt bát có tên Mei Ayazuki. Vào một đêm trăng tròn, cô tham dự một chuyến lễ hội và bất ngờ gặp được một ảo thuật gia bí ẩn tên là Charlie, người sở hữu năng lực siêu phàm. Anh ta đã dùng phép thuật đưa Mei trở về thời đại Minh Trị của Nhật Bản.


Đây là một thời đại biến động, nơi Thiên Hoàng có những chính sách cải cách lớn và Mei rơi vào cuộc chiến tranh đoạt quyền lực của các phe phái. Rồi cô được nhiều nhân vật lịch sử đẹp trai để ý và trao trọn tình cảm.

Nghe có mùi "xuyên không" đâu đây, có bạn nào hóng bộ này không?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,984 lượt xem 09:53 18/09/2017
Ở xã hội hiện đại, có một loại bệnh kỳ lạ đã tấn công những thanh thiếu niên cả nam lẫn nữ! Sự hoài nghi, xa lánh và thậm chí xúc phạm của mọi người đã đẩy họ lấn càng sâu vào thế giới công nghệ và các dịch vụ Internet. Các chuyên gia gọi chứng này là "Nghiện net". Để giải quyết chuyện này, tổ chức Khôi Phục đã được lập ra với nhiệm vụ "đưa thế hệ trẻ trở về đúng chính lộ". Tuy nhiên, Hibiki cảm giác rằng, điều trị chứng nghiện net trong tổ chức này không khác gì đang ở tù. Không thể trốn thoát, ngột ngạt và tuyệt vọng, Hibiki sẽ làm gì?
3,824 lượt xem 09:40 22/06/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Tsuredure Children của tác giả Toshiya Wakabayashi vừa đăng tải promo video thứ 4 giới thiệu bộ anime vào hôm thứ Tư. Bộ anime được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 7 sắp tới.
4,501 lượt xem 14:30 23/04/2017
Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime Bungou Stray Dogs vừa cho ra mắt các nhân vật mới cùng với diễn viên lồng tiếng mới sẽ xuất hiện trong OVA Hitori Ayumu. OVA sẽ được ra mắt cùng với manga Bungou Stray Dogs vol 13 vào ngày 4 tháng 8 năm nay.