Ngược dòng lịch sử thu phục các soái ca

Cũng vẫn là mô tip nhân vật chính trở về quá khứ, bỗng dưng bị cuốn theo dòng lịch sử mà mình đã "đọc" trong thời hiện đại, trở thành nhân vật đặc biệt đến từ tương lai và được vô số nhân vật nổi tiếng của lịch sử chú ý đến,...một dự án anime rất hấp dẫn của bộ novel lãng mạn Meiji Tokyo Renka đang được thực hiện. Bên cạnh anime, một game chuyển thể mới dành cho nữ cũng dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Thông báo này đã được công bố trước 2000 người tại rạp Maihama Amphi ở Chiba vào Chủ Nhật vừa qua.


Bộ game mới mang tên Meiji Tokyo Renka Dance Party sẽ được trình làng vào năm sau. Trang web chính thức cũng như kênh Twitter của bộ game sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin chi tiết đến người hâm mộ.

Bộ game nhập vai manga tên Meiji Tokyo Renka trên mobile đã từng được ra mắt vào năm 2011. Một anime movie chuyển thể là Gekijōban Meiji Tokyo Renka: Yumihari no Serenade cũng như stage music Kageki Meiji Tokyo Renka Oborozuki no Chat Noir cũng đã được thực hiện. 

Câu chuyện trong Meiji Tokyo Renka kể về một nữ sinh dễ thương, thông minh và hoạt bát có tên Mei Ayazuki. Vào một đêm trăng tròn, cô tham dự một chuyến lễ hội và bất ngờ gặp được một ảo thuật gia bí ẩn tên là Charlie, người sở hữu năng lực siêu phàm. Anh ta đã dùng phép thuật đưa Mei trở về thời đại Minh Trị của Nhật Bản.


Đây là một thời đại biến động, nơi Thiên Hoàng có những chính sách cải cách lớn và Mei rơi vào cuộc chiến tranh đoạt quyền lực của các phe phái. Rồi cô được nhiều nhân vật lịch sử đẹp trai để ý và trao trọn tình cảm.

Nghe có mùi "xuyên không" đâu đây, có bạn nào hóng bộ này không?

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Tổng hợp

MadSkillz Insanity là một nhóm fan anime đến từ nước Nga, họ chuyên về những tác phẩm do cắt ghép những nhân vật trong anime và lồng vào thế giới thực. Bởi những tác phẩm của họ mà chúng ta có thể thấy thế giới 2D gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên: