Ngược dòng lịch sử thu phục các soái ca

  • 12:01 10/10/2016
  • 5,890 lượt xem
  • 11 bình luận

Cũng vẫn là mô tip nhân vật chính trở về quá khứ, bỗng dưng bị cuốn theo dòng lịch sử mà mình đã "đọc" trong thời hiện đại, trở thành nhân vật đặc biệt đến từ tương lai và được vô số nhân vật nổi tiếng của lịch sử chú ý đến,...một dự án anime rất hấp dẫn của bộ novel lãng mạn Meiji Tokyo Renka đang được thực hiện. Bên cạnh anime, một game chuyển thể mới dành cho nữ cũng dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Thông báo này đã được công bố trước 2000 người tại rạp Maihama Amphi ở Chiba vào Chủ Nhật vừa qua.


Bộ game mới mang tên Meiji Tokyo Renka Dance Party sẽ được trình làng vào năm sau. Trang web chính thức cũng như kênh Twitter của bộ game sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin chi tiết đến người hâm mộ.

Bộ game nhập vai manga tên Meiji Tokyo Renka trên mobile đã từng được ra mắt vào năm 2011. Một anime movie chuyển thể là Gekijōban Meiji Tokyo Renka: Yumihari no Serenade cũng như stage music Kageki Meiji Tokyo Renka Oborozuki no Chat Noir cũng đã được thực hiện. 

Câu chuyện trong Meiji Tokyo Renka kể về một nữ sinh dễ thương, thông minh và hoạt bát có tên Mei Ayazuki. Vào một đêm trăng tròn, cô tham dự một chuyến lễ hội và bất ngờ gặp được một ảo thuật gia bí ẩn tên là Charlie, người sở hữu năng lực siêu phàm. Anh ta đã dùng phép thuật đưa Mei trở về thời đại Minh Trị của Nhật Bản.


Đây là một thời đại biến động, nơi Thiên Hoàng có những chính sách cải cách lớn và Mei rơi vào cuộc chiến tranh đoạt quyền lực của các phe phái. Rồi cô được nhiều nhân vật lịch sử đẹp trai để ý và trao trọn tình cảm.

Nghe có mùi "xuyên không" đâu đây, có bạn nào hóng bộ này không?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,875 lượt xem 13:30 22/11/2017
Vừa qua, khi tập cuối Boku no Hero Academia còn chưa kết thúc, thông tin về sự ra mắt phần tiếp theo của bộ phim đã được hé lộ rồi. Tuy nhiên, các học viên của Học Viện Anh Hùng sẽ trở lại vào thời điểm nào của năm 2018 đây? Hôm nay, phía nhà sản xuất đã tiết lộ thông tin!
1,385 lượt xem 10:21 24/05/2016
Hãng Square Enix đã thông báo bộ manga ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka (ACCA: 13th Ward Observation Department) của tác giả Natsume Ono sẽ được chuyển thể thành anime phiên bản TV series. Hiện trang chủ của dự án cũng đã đăng những hình ảnh đầu tiên liên quan đến bộ phim này,
4,148 lượt xem 10:45 25/09/2017
One Room là bộ phim với mỗi tập chỉ dài vỏn vẹn 4 phút, và bạn chính là nhân vật chính của bộ phim. Nếu bạn đã xem bộ Room Mate thì chắc hiểu được motif "tường thuật theo ngôi thứ nhất" của bộ này! Thay vì 3 nam nhân vật trong Room Mate, thì trong One Room sẽ là 3 cô gái!