Nhạc anime cover guitar fingerstyle cực đỉnh

  • 11:30 23/03/2017
  • 4,924 lượt xem
  • 6 bình luận

Eddie van der Meer là tay guitar fingerstyle đến từ Hà Lan. Anh chuyên cover những ca khúc anime, game cực hay và đăng tải trên YouTube. Hôm nay, TinAnime mời các bạn cùng thưởng thức một số bản nhạc anime cực hay do chàng guitarist tài năng này biểu diễn nhé!


Unravel - Tokyo GhoulGuren no Yumiya - Attack on TitanThis Game - No Game No LifeFairy Tail Main ThemeSadness and Sorrow - NarutoInnocence - Sword Art Online


Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,467 lượt xem 14:00 10/07/2017
Nhật Bản nổi tiếng là một đất nước có nhiều đặc điểm kì lạ nhưng vô cùng sáng tạo. Đặc điểm này được tận dụng trong hầu hết tất cả các lĩnh vực của đất nước này. Và đương nhiên, quảng cáo ở Nhật Bản cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên chất rất riêng của vùng đất mặt trời mọc đấy!
3,846 lượt xem 10:16 20/11/2016
Trailer full đầu tiên của bộ live-action Ghost in the Shell vừa được công bố tại một sự kiện Tokyo cách đây một tuần, các fan hâm mộ của bộ anime này ngay lập tức có thể chiêm ngưỡng và so sánh những cảnh trong anime đã được chuyển thế thành các cảnh trong trailer live-action này. Video dưới đây được đăng tải bởi IGN trên YouTube là một bản so sánh giữa bộ anime Ghost in the Shell của xưởng Production I.G và live-action sắp ra mắt, có sự góp mặt của nữ diễn viên Scarlett Johansson.
25,366 lượt xem 17:00 12/07/2017
Fan TinAnime, chắc chẳng lạ gì với coser Aliga - cô gái cosplayer rất đáng yêu người Trung Quốc! Với ngoại hình xinh xắn và thường xuyên tung ra nhiều bộ ảnh đốn tim fan, Aliga càng ngày càng được nhiều người biết đến, trong đó có fan Việt! Đáng buồn thay, ấn tượng mà fan Việt để lại cho coser nổi tiếng này lại là sự ngưỡng mộ theo hướng... khiếm nhã!