Nhạc kịch Tokyo Ghoul lần 2 - Cực sốc trước visual mới của dàn diễn viên!

  • 11:00 19/05/2017
  • 5,466 lượt xem
  • 7 bình luận

Dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn trước rằng diễn viên nhạc kịch thì vấn đề ưu tiên hơn vẫn là khả năng diễn xuất, thế nhưng nghía visual của dàn diễn viên mới của vở kịch lần 2 Tokyo Ghoul này, đặc biệt là Uta ấy, vẫn thấy cực sốc các bạn ạ! 


Mitsu Murata vai Uta


Tomokazu Yoshida vai Renji Yomo


Tadayoshi Katō vai Yoshimura


Maho Tomita vai Itori


Các diễn viên lần trước nè!

Ryo Matsuda vai Ken Kaneki


Shōgo Suzuki vai Nishiki Nishio


Aya Tabata vai Tōka Kirishima


Kasumi Yamaya vai Kimi Nishino


Yoshihide Sasaki vai Shū Tsukiyama


Vở kịch sẽ được trình diễn ở Tokyo vào cuối tháng 6. 

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,851 lượt xem 07:30 20/08/2016
Cùng với hàng loạt trailer với những pha hành động nghẹt thở được tung ra trong thời gian gần đây, bộ siêu phẩm 3D GANTZ:O chuyển thể từ bộ truyện tranh viễn tưởng của tác giả Hiroya Oku nay lại tiếp tục trình làng video nhạc nền cực hấp dẫn với ca khúc Ningen Video do Dresscodes trình bày.
5,578 lượt xem 15:01 19/10/2016
Trang web chính thức của Sousei no Onmyouji (Twin Star Exorcists) đã giới thiệu về nhân vật mới Mikage Tsuchimikado trong phần anime của arc Rettō Ha Ran-hen. Giống như Thủ lĩnh Tổng hội âm dương Arima, Mikage cũng là một thành viên của Tsuchimikado, là người luôn bên cạnh và hỗ trợ cho Arima.
3,844 lượt xem 00:13 12/11/2016
Việc "mặc đồ" cho những con vật nuôi dễ thương không còn là điều xa lạ với những bạn có thú cưng đâu nhỉ! Nhưng có khi nào, các con thú cưng tự "đòi" mặc đồ không? Tại Nhật Bản, một chú hamster 2 tháng tuổi, có lẽ cũng là fan của Pokemon hay sao, lại "đòi" chui vào bộ trang phục ấm áp của con Pikachu. Chắc là đang muốn cosplay nhân vật thần tượng của mình đây mà!