Những bộ anime được trông đợi trong mùa Hè 2016 - phần 2

  • 11:55 20/06/2016
  • 5,859 lượt xem
  • 1 bình luận

Chúng ta đang bước những bước cuối trong chặng anime mùa Xuân, cũng đến lúc mở cuộc "diễn đàn" cho anime mùa Hè sôi động sắp tới rồi nhỉ. Vậy thì điều gì hấp dẫn trong mùa mới đang chờ đợi chúng ta? Ở bài viết trước, mình đã giới thiệu với các bạn những bộ anime thú vị sắp sửa phát sóng. Phần 2 này là danh sách bổ sung với các bộ anime thuộc những chủ đề đa dạng, các fan hãy nhanh tay lưu lại nào!


1. 91 days

Bộ anime về mafia kinh điển này lấy bối cảnh trong thời kỳ cấm vận. Tại quận Lawless, luật pháp không có bất cứ giá trị nào, chính mafia mới là luật và họ buôn bán trái phép rượu bia mà không gặp phải sự cản trở nào. Đã có thời gian Avilio sinh sống tại đó, nhưng một cuộc tranh chấp giữa các mafia xảy ra và dẫn đến kết cục cả gia đình cậu đều bị thảm sát, còn cậu thì bỏ trốn. Sau này, Avilio nhận được một bức thư nặc danh đã châm ngòi cho mối hận thù trong lòng cậu đang âm ỷ trở nên bùng cháy, dẫn đường cậu quay về Lawless. Tại đó, cậu xâm nhập vào gia đình Vanetti và ngày càng đến gần hơn với mục tiêu trả thù của mình - Nero.


2. Amaama to Inazuma


Kouhei Inuzuka là một giáo viên đồng thời cũng là ông bố đơn thân chăm sóc cho cô con gái nhỏ từ khi mẹ cô bé qua đời. Inuzuka không giỏi nấu ăn, thế nên anh ấy cùng cô con gái Tsumugi thường ăn cơm hộp từ cửa hàng tiện lợi. Cô con gái nhỏ nhớ những bữa ăn mẹ nấu, ước được bố nấu cho những bữa cơm ngon, và trên hết là ước được cùng ăn cơm vui vẻ với người bố bận rộn của mình. Một buổi tối, Inuzuka nhất quyết tìm đến nhà hàng của nhà Kotori - một học trò của mình, mong sẽ cho cô con gái bé bỏng của mình được ăn ngon. Tại đây, một chuyện vô cùng thú vị đã diễn ra... 


3. Amanchu!


Nhân vật chính Hikari Kohinata là cô bé 15 tuổi hoạt bát sống ven biển rất thích lặn. Trong ngày đầu tiên tại trường trung học, cô ấy đã gặp một người giáo viên cũng có sở thích giống mình. Cô cũng gặp Futaba, người bạn cùng lớp có cùng niềm đam mê. Từ đây, câu chuyện tập trung vào mối quan hệ vô cùng thú vị giữa 2 cô gái này.


4. B-PROJECT: Kodou*Ambitious


Nội dung của bộ phim xoay quanh cô nàng “lính mới” Tsubasa của hãng thu âm danh tiếng Gandala Music. Tsubasa được chọn ngay vào để giám sát các ngôi sao thuộc “B-PROJECT” – một tổ hợp của cả ba nhóm nhạc thần tượng: Kitakore, THRIVE và MooNs. Vì đây là công việc đầu tiên nên cô đã nhanh chóng gặp phải hàng loạt tình huống “khó đỡ” cũng như sự cố “dở khóc dở cười” khi cố gắng hòa hợp những chàng trai vốn không cùng “chiến tuyến” và mỗi người lại sở hữu một cá tính cũng như quan điểm khác nhau này. 


6. Fudanshi Koukou Seikatsu


Đây sẽ là chủ đề yêu thích của các fan yêu thể loại "hủ nam". Sakaguchi là một fudanshi chính hiệu đấy! Những điều thú vị gì sẽ điễn ra xung quanh anh chàng có sở thích đặc biệt này?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,726 lượt xem 15:33 29/04/2016
Mới đây trên Fanpage của anime trending đã đưa ra danh sách top 10 bộ phim xuất sắc nhất tuần thứ 6. Và Không có nhiều bất ngờ khi Boku Dake Ga Inai Machi tiếp tục vẫn chắc ở vị trí thứ nhất sau 5 tuần đóng bê tông ở vị trí này. Konosuba cũng xuất xắc không kém khi 3 tuần liền ở vị trí thứ 2. Còn các vị trí còn lại có khá nhiều biến động bất ngờ mà không ai tưởng tượng được.
2,898 lượt xem 15:03 29/04/2016
Anime mùa đông 2016 đã chính thức kết thúc vừa đây, thì trang web Akiba Souken, đã hỏi 11,557 fan anime tại Nhật Bản rằng anime mùa đông nào mà họ “hài lòng” nhất qua một cuộc bình chọn, kết quả chả ai ngờ… Bubuki Buranki đứng #1? Trong khi đó, ERASED và Konosuba, đều là ứng cử viên cho Best Anime Mùa Động mà chỉ đứng #3 và #2? Một kết quả không ai ngờ… nhưng bạn phải xem lại chữ “hài lòng”, “hài lòng” nghĩa là mọi thứ theo mong đợi của các fan anime, điều này hoàn toàn trái ngược với ERASED, mặc dù ERASED vẫn là một anime tuyệt vời.
8,643 lượt xem 19:14 27/10/2016
Nhẫn Giả (ninja) là một trong những niềm tự hào trong văn hóa của Nhật Bản. Câu chuyện về những chiến binh được rèn luyện với lòng dũng cảm và tài năng phi thường chẳng hề thua kém Samurai, mang hành tung bí ẩn, rất mực trung thành phục vụ chủ nhân, là một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản trong hàng trăm năm. Đề tài về thế giới Nhẫn Giả cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bộ phim ra đời, đặc biệt là manga/anime. Vậy bên cạnh bộ anime/manga Naruto huyền thoại, còn những bộ anime nào về Nhẫn Giả?