Những cảnh Haloween trong anime

  • 12:01 25/10/2016
  • 8,275 lượt xem
  • 1 bình luận

Sắp tới ngày lễ Haloween rồi mọi người ơi! Nào là lễ hội hóa trang với những phục trang ma quái, thỏa sức trang điểm ghê rợn, nào là thoải mái hù dọa nhát ma mấy đứa nhát gan này! Thời điểm này, có thể thấy mặt nạ và phục trang Haloween được bày bán ở nhiều nơi rồi đấy! Còn với các fan anime/manga, bạn sẽ thưởng thức ngày lễ này như thế nào? Có ai ngồi nhà xem anime giống mình không?


Trong anime có những cảnh haloween nào thế nhỉ?

Hyouka tập 14

Mùa Haloween, mùa của những lễ hội. Hồi hộp cùng những bữa tiệc hấp dẫn và những cuộc thi gay cấn trong Hyouka tập 14 nào!


Danshi Koukousei no Nichijou tập 4

Nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò! Học trò còn "đáng sợ" hơn cả ma quỷ, mà học trò giả ma nhân ngày Haloween thì không biết "đáng sợ" đến cỡ nào!


Gintama tập 68

Hóa trang thành ma và chơi trò hù dọa những vị khách thích trò giật gân cùng Gintama nào


Ouran High School Host Club tập 21

Mở đầu tập, cả lớp đang hào hứng chuẩn bị cho lễ hội hóa trang. Đó sẽ là ngày người ta xua đuổi linh hồn và quỷ dữ đến gần mình bằng cách hóa trang giống chúng, là thời khắc của những "trò chơi khăm". À, còn có cuộc thi thử thách lòng can đảm trong ngày Haloween nữa, quá hấp dẫn luôn!


Cowboy Bebop: Tengoku no Tobira 

Trước Halloween, một nhiệm vụ mà các thành viên tàu Bebop tưởng chừng như đơn giản lại trở nên vô cùng phức tạp. Đứng trước viễn cảnh rất nhiều mạng người vô tội bị đe dọa thì những người hùng bất đắc dĩ sẽ giải quyết như thế nào?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

16,333 lượt xem 15:50 29/04/2016
Với xu hướng ngày càng đi sâu khai thác chủ đề về học đường, không ngạc nhiên khi hàng năm có rất nhiều những bộ Anime School life được ra mắt. Tiếp nối Những bộ Anime lãng mạn/học đường hay nhất – Phần 1 hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn một số anime hay nữa nhé.
13,130 lượt xem 05:00 24/12/2016
Chúng ta hẳn đã quá quen với bộ manga/anime nổi tiếng Naruto rồi nhỉ? Cha đẻ của bộ truyện làm lay động cộng đồng yêu thích manga/anime này chính là Masashi Kishimoto. Nét vẽ của Kishimoto cũng không còn lại gì với chúng ta qua những tranh truyện nữa, nhưng khi những tác phẩm này được chính bác lên màu và tập hợp thành một bộ artwork thì hơi bị thích đó nha!
3,468 lượt xem 15:51 29/04/2016
Vừa đây, Akiba Souken (Trang web về văn hóa trẻ Nhật Bản) đã tổ chức bình chọn ra anime hay nhất mà bạn yêu thích của studio Sunrise. Cuộc bình chọn được mở từ 8/3 đến 8/4, tổng cộng là 1576 phiếu. Thế sự khác biệt giữa chúng ta và fan anime Nhật Bản như thế nào?