Những câu nói dối kinh điển ngoài ngày Cá tháng Tư!

Ngày Cá tháng Tư qua rồi, có ai bị đính quả lừa nào chưa??? Mà dù không phải ngày Quốc Tế Nói Dối, tớ vẫn bị ăn quả lừa hằng ngày với mấy câu nói dối kinh điển này! Đảm bảo rằng trong chúng ta ai cũng bị dính ít nhất "n" lần đấy! Tab mấy đứa đấy vô đây liền đê!


5 phút nữa thôi!

Cái này thì rõ rồi nhá! 5 phút à, có mà "n" lần 5 phút ấy! 

Thú thật đi, có phải cứ mỗi lần chuông báo thức reo, mỗi chúng ta đều "tự" đánh lừa chính mình bằng câu nói dối này không! 


Sao cũng được!

- Nay ăn gì mày?

- Ăn gì cũng được!

- Ừ vậy bún bò đi!

- Thôi hôm qua ăn rồi!

- Ừ hay ăn cơm sườn vậy!

- Lại cơm á!

- Thế mày muốn ăn gì?

- Gì cũng được!

....

Nói dối trắng trợn mà!


Đợi xíu ra liền!

Nào là "Đợi xíu tao ra liền", nào là "Tao sắp tới rồi, 5 phút nữa thôi!",... Rốt cuộc thì tao hóa đá vì chờ mày! Đứa nào cũng có ít nhất một đứa bạn thế này, chắc luôn!


Tao đã học bài gì đâu!

 Để ý coi, đứa nào nói câu này lúc làm bài kiểm tra, tới lúc phát bài là điểm cao chót vót luôn! Lần sau đừng hòng tin nhá!


Cho tao miếng coi!

Đã bao lần bị lừa bởi câu này! Xin một miếng mà đi tong nửa ổ bánh mì luôn!


Không mua gì đâu!

Ờ, nói là vô cửa hàng thời trang ngắm tí thôi, không mua đâu! Con trai đừng tin mấy câu nói này của con gái nhé, cháy túi đấy!

Tab cái đứa cho mình ăn quả lừa suốt ngày ấy vô đây nào! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Tin tức anime

Bảng xếp hạng anime mùa này có lẽ là ngoài suy đoán và mong đợi của gần như tất cả các fan, vì ai nấy đều nghĩ rằng những bộ hot cũ sẽ tiếp tục chinh phạt mọi nẻo đường. Tuy nhiên, cả Tokyo Ghoul cũng không vào nổi top 10, cả Souma tuần này cũng biến mất, còn siêu anh hùng thì vẫn chênh vênh...

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Tin tức anime

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa hé lộ hình ảnh của hai nhân vật sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo của bộ anime Boku no Hero Academia. Bên cạnh đó, diễn viên lồng tiếng của hai nhân vật này cũng đã được hé lộ đến khán giả.

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Tổng hợp

MadSkillz Insanity là một nhóm fan anime đến từ nước Nga, họ chuyên về những tác phẩm do cắt ghép những nhân vật trong anime và lồng vào thế giới thực. Bởi những tác phẩm của họ mà chúng ta có thể thấy thế giới 2D gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết!

Top 10 thú cưng được yêu thích nhất trong thế giới anime

Top 10 thú cưng được yêu thích nhất trong thế giới anime

Nhân vật

Những thú cưng trong thế giới anime đặc biệt đáng yêu vô cùng và có tính cách cũng ngộ nghĩnh hết sức, thế nên các thú cưng ấy được các fan dành cho một tình cảm khá đặc biệt đó nha. Dưới đây là kết quả bình chọn "Top 10 thú cưng được yêu mến nhất trong thế giới anime", cuộc bình chọn này do Goo Ranking thực hiện dành cho các fan Nhật Bản nè! Fan Việt Nam mình còn thích ai nữa thì để bình luận bên dưới nhé!