Những câu nói dối kinh điển ngoài ngày Cá tháng Tư!

Ngày Cá tháng Tư qua rồi, có ai bị đính quả lừa nào chưa??? Mà dù không phải ngày Quốc Tế Nói Dối, tớ vẫn bị ăn quả lừa hằng ngày với mấy câu nói dối kinh điển này! Đảm bảo rằng trong chúng ta ai cũng bị dính ít nhất "n" lần đấy! Tab mấy đứa đấy vô đây liền đê!


5 phút nữa thôi!

Cái này thì rõ rồi nhá! 5 phút à, có mà "n" lần 5 phút ấy! 

Thú thật đi, có phải cứ mỗi lần chuông báo thức reo, mỗi chúng ta đều "tự" đánh lừa chính mình bằng câu nói dối này không! 


Sao cũng được!

- Nay ăn gì mày?

- Ăn gì cũng được!

- Ừ vậy bún bò đi!

- Thôi hôm qua ăn rồi!

- Ừ hay ăn cơm sườn vậy!

- Lại cơm á!

- Thế mày muốn ăn gì?

- Gì cũng được!

....

Nói dối trắng trợn mà!


Đợi xíu ra liền!

Nào là "Đợi xíu tao ra liền", nào là "Tao sắp tới rồi, 5 phút nữa thôi!",... Rốt cuộc thì tao hóa đá vì chờ mày! Đứa nào cũng có ít nhất một đứa bạn thế này, chắc luôn!


Tao đã học bài gì đâu!

 Để ý coi, đứa nào nói câu này lúc làm bài kiểm tra, tới lúc phát bài là điểm cao chót vót luôn! Lần sau đừng hòng tin nhá!


Cho tao miếng coi!

Đã bao lần bị lừa bởi câu này! Xin một miếng mà đi tong nửa ổ bánh mì luôn!


Không mua gì đâu!

Ờ, nói là vô cửa hàng thời trang ngắm tí thôi, không mua đâu! Con trai đừng tin mấy câu nói này của con gái nhé, cháy túi đấy!

Tab cái đứa cho mình ăn quả lừa suốt ngày ấy vô đây nào! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Tổng hợp

Năm Tuất đến rồi, mời các bạn cùng làm quen với một trong những chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ryuji. Chú chó Shiba Inu 7 tuổi này đã làm cộng đồng Instagram điên đảo suốt một thời gian dài đấy. Với vẻ mặt ú ú, bụ bẫm, cái lưỡi hồng hồng và nụ cười nửa miệng đặc trưng, Ryuji đã thu hút hơn 227.000 lượt follow! Khủng thật nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của chú ta nào!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Nhân vật

Sau một thời gian chờ đợi mỏi mòn thì bảng xếp hạng cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018 đã có kết quả rồi! Bộ phim nào hot thì đương nhiên nhân vật của bộ đó cũng hot luôn, nên cũng không quá khó hiểu khi đôi nam thần - nữ thần Hiro và Zero Two lại một lần nữa "khủng bố" bảng xếp hạng!

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Tổng hợp

Ai xem qua Pokemon cũng đã từng có một thời ước những chú Pokemon này xuất hiện trong đời thực. Thế nhưng thật khó tưởng tượng khi những chú Pokemon này được hiện thực hóa sẽ trông như thế nào nhỉ. Họa sĩ Joshua Dunlop đã làm một bộ ảnh khi các Pokemon bước ra đời thực để giúp các fan dễ tưởng tượng hơn nè!

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Nhân vật

14-2 đã qua gần cả tuần rồi, cơ mà hình như vẫn chưa có tín hiệu gì là người ấy sẽ thích bạn cả... Không lẽ cách bày tỏ tình cảm của bạn quá bình thường, nên người ấy không lấy làm ấn tượng gì hết. Thế này thì hơi căng đây! Nhưng đừng lo, để người đó chú ý đến bạn, bạn có thể đổi mới cách yêu của mình theo cách mãnh liệt hơn, giống như nữ hoàng yandere Yuno Gasai đấy! Và đây là 10 mẹo để yêu theo phong cách của Yuno Gasai!