Những câu nói hay trong Thám Tử Lừng Danh Conan

  • 15:31 31/05/2017
  • 11,701 lượt xem
  • 19 bình luận

Thám tử lừng danh Conan là một trong những series manga/anime nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bên cạnh những vụ án cân não, những cuộc điều tra gay cấn, series còn mang đến người xem các bài học thú vị về cuộc sống thông qua những câu nói của của các nhân vật nữa.


"Trong công việc thám tử, không có kẻ thắng người thua... không có kẻ trên người dưới... Đó là vì chỉ có một và chỉ một sự thật duy nhất mà thôi"

"Một thám tử dùng óc phán đoán của mình để dồn hung thủ vào chân tường mà không thể làm gì để ngăn họ tự sát, người thám tử như thế chẳng khác gì một kẻ sát nhân cả."

- Shinichi Kudo - 


"Con người là một chủng loài hay nghi ngờ và ganh tị. Khi họ thấy thứ gì quá hoàn hảo, họ lại muốn tìm ra một điểm thiếu sót nào đó."

- Heiji Hattori -


" 'Dũng cảm' là một từ của sự chính nghĩa. Nó là tinh thần giúp chúng ta tự tin và cương quyết đối mặt với nỗi sợ hãi. Thật sai lầm khi dùng từ 'dũng cảm' để ngụy biện hành động giết người của mình."

- Ran Mori - 


"Đừng phán xét người khác qua vẻ ngoài của họ. Như hoa hồng có gai, người nào càng tỏ ra tử tế bề ngoài, cậu càng phải nghi ngờ về nội tâm của họ."

- Ai Haibara - 


"Ta khác biệt so với những tên trộm mặc toàn màu đen. Ta táo bạo và rực rỡ; ta là Kaitou Kid!"

- Kaitou Kid -


"Này nhóc, hãy ghi nhớ điều này... Từ 'công lý' không phải là thứ chỉ nói ngoài miệng. Đó là một điều nhóc phải gìn giữ trong trái tim mình."

- Miwako Sato -


"Nếu đó là một ký ức quý báu, cô đừng quên nó đi. Vì những người không còn ở bên cạnh chúng ta chỉ sống trong ký ức của chúng ta thôi."

- Wataru Takagi -

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/tham-tu-lung-danh-conan/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

37,923 lượt xem 10:13 02/09/2016
One Piece là một bộ manga/anime hành động hài hước về những băng hải tặc theo đuổi kho báu lớn nhất - kho báu One Piece. Sự trỗi dậy của các băng hải tặc này để lại vô số rối loạn và là cái gai trong mắt Chính Phủ Thế Giới. Nên không có gì khó hiểu khi Chính Phủ đưa ra lệnh truy nã họ. Nhưng đối với hải tặc, lệnh truy nã phản ánh sức mạnh và độ nguy hiểm của họ. Dưới đây là danh sách 10 mức truy nã cao nhất đã được cập nhật.
4,909 lượt xem 18:20 11/04/2016
Một mùa anime ấn tượng đã trôi qua, tuy nhiên những dư âm của cơn bão mang tên anime mùa hè 2015 có lẽ vẫn đang còn đọng lại chút ít gì đó. Đến với anime mùa hè chúng ta đã được đến với những bộ anime mới cùng với những nhân vật mới. Đặc biệt anime mùa hè 2015 nổi lên với những nhân vật nữ quyến rũ, mạnh mẽ và đôi chút “bựa”. Hôm nay manganetworks sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 Top 10 nhân vật nữ xinh đẹp và quyến rũ nhất anime mùa hè 2015
16,198 lượt xem 01:00 24/01/2017
Yandere là thuật ngữ chỉ về những người "khẩu phật tâm xà", có vẻ ngoài hiền lành, ôn nhu nhưng bên trong lại là một con quỷ khát máu thứ thiệt. Úi chà! Dạng nhân vật này vậy mà được nhiều người ưa thích lắm đó, nên TinAnime đã tổng hợp các nữ nhân yandere đáng sợ nhất trong anime đến các bạn nè! Cùng xem nhé!