Những cô nàng tóc xanh trong anime!

  • 04:34 21/02/2017
  • 7,667 lượt xem
  • 6 bình luận

Không biết các bạn thế nào chứ hồi xưa tớ đi học, đứa nào nhuộm tóc là xác định chuẩn bị... bị thầy giám thị cạo đầu! Thế mà trong anime thì một mái tóc màu xanh lá cây, màu hồng, màu đỏ hay thậm chí đủ màu là chuyện hết sức bình thường nhỉ! Một cô gái có mái tóc màu xanh dương thì các bạn thấy thế nào?À, còn Rem, đúng là không thể thiếu Rem được! Rem có hẳn một bộ sưu tập riêng trong đây nha!

Rem kawai http://tinanime.com/gap-lai-rem-co-gai-tuyet-voi-cua-re-zero

Rem nhiều phiên bản cực đáng yêu http://tinanime.com/co-nang-rem-nhieu-phien-ban-cuc-hot

Rem cô dâu xinh như mộng http://tinanime.com/rem-lam-co-dau-cua-to-nha

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

20,365 lượt xem 08:00 14/03/2017
Ta nói, muốn mất hết máu khi xem bộ cosplay này mọi người ạ! Rõ là mặc cái loại trang phục mà ai cũng bảo kín đáo, là sườn xám đấy, thế mà có cái gì cần khoe là khoe trọn hết rồi! Mọi người, có ai biết coser này đang cosplay nhân vật nào không ấy nhỉ!
7,226 lượt xem 13:23 28/06/2016
Ai còn nhớ bộ anime... Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh này! Đùa thôi, vì làm sao mình qua mắt được lượng fan vô cùng đông đảo của bộ anime âm nhạc tuyệt vời Shigatsu wa Kimi no Uso (Your Lie in April) này! Phải nói rằng đây là bộ anime không những chứa đựng những giai điệu vô cùng đẹp đẽ mà còn ngập tràn sắc màu trong đó có khung cảnh thơ mộng của xứ Phù Tang. Dưới đây là bộ cosplay về thần đồng âm nhạc Arima Kousei và Arima Kousei -cô gái xinh đẹp và cá tính đã đánh thức niềm đam mê âm nhạc trong Kousei.
7,225 lượt xem 16:16 31/05/2017
Rất hay cosplay nhân vật nam, nên rất nhiều người đã tưởng lầm đây là một anh chàng "đẹp gái" với khuôn mặt V-line và đôi mắt to! Tuy nhiên, sự thật thì đây là nữ coser nổi tiếng của xứ Hàn có tên Seol! Cô nàng đã từng làm điên đảo fan với những hình ảnh cosplay đẹp mê li!