Những cô nàng tóc xanh trong anime!

  • 04:34 21/02/2017
  • 8,685 lượt xem
  • 4 bình luận

Không biết các bạn thế nào chứ hồi xưa tớ đi học, đứa nào nhuộm tóc là xác định chuẩn bị... bị thầy giám thị cạo đầu! Thế mà trong anime thì một mái tóc màu xanh lá cây, màu hồng, màu đỏ hay thậm chí đủ màu là chuyện hết sức bình thường nhỉ! Một cô gái có mái tóc màu xanh dương thì các bạn thấy thế nào?À, còn Rem, đúng là không thể thiếu Rem được! Rem có hẳn một bộ sưu tập riêng trong đây nha!

Rem kawai http://tinanime.com/gap-lai-rem-co-gai-tuyet-voi-cua-re-zero

Rem nhiều phiên bản cực đáng yêu http://tinanime.com/co-nang-rem-nhieu-phien-ban-cuc-hot

Rem cô dâu xinh như mộng http://tinanime.com/rem-lam-co-dau-cua-to-nha

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,952 lượt xem 03:00 05/01/2017
Hagumi Hanamoto là cô gái có mái tóc vàng lượn sóng, vóc dáng nhỏ bé, nhưng lại vô cùng tài năng. Sự xuất hiện của Hagumi đã làm cho cuộc sống của nhóm sinh viên nghèo trường nghệ thuật trở nên thú vị! Phim Hachimitsu to Clover (Honey & Clover), hài cực, xem liền nha!
2,960 lượt xem 13:00 17/11/2017
"Chàng trai mặt ngựa" Jean Kirstein cũng chiếm một vị trí cũng kha khá trong lòng fan Attack on Titan đấy. Với cá tính mạnh, cái đầu nóng, và tính hay nói thẳng, Jean không hề ngần ngại bày tỏ tất cả những suy nghĩ của mình. Dù cậu Jean này điểm xấu nhiều vô kể, cậu ta cũng rất có tài đó nhá! - Đó chính là tài lãnh đạo, có thể thấu hiểu người khác và thích nghi với tình huống cực kì nhanh.
4,763 lượt xem 15:39 17/01/2017
Giờ tớ mới biết, cosplay là bộ môn nghệ thuật không chỉ người mới mê, mà... thú cưng cũng thích nữa đấy! Trước giờ xem nhiều coser xinh đẹp hóa thân vào các nhân vật anime/manga rồi, hôm nay mình đổi gió với các coser "thú cưng" cực đáng yêu này nhé!