Những cô nàng tóc xanh trong anime!

  • 04:34 21/02/2017
  • 9,870 lượt xem
  • 5 bình luận

Không biết các bạn thế nào chứ hồi xưa tớ đi học, đứa nào nhuộm tóc là xác định chuẩn bị... bị thầy giám thị cạo đầu! Thế mà trong anime thì một mái tóc màu xanh lá cây, màu hồng, màu đỏ hay thậm chí đủ màu là chuyện hết sức bình thường nhỉ! Một cô gái có mái tóc màu xanh dương thì các bạn thấy thế nào?À, còn Rem, đúng là không thể thiếu Rem được! Rem có hẳn một bộ sưu tập riêng trong đây nha!

Rem kawai http://tinanime.com/gap-lai-rem-co-gai-tuyet-voi-cua-re-zero

Rem nhiều phiên bản cực đáng yêu http://tinanime.com/co-nang-rem-nhieu-phien-ban-cuc-hot

Rem cô dâu xinh như mộng http://tinanime.com/rem-lam-co-dau-cua-to-nha

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,790 lượt xem 01:52 29/04/2016
Chúng ta dễ nhận thấy đặc điểm nổi bật thường thấy của các nữ nhân vật trong anime hay manga là đôi mắt to tròn, long lanh hay thậm chí là nhiều màu sắc. Lấy điều đó làm cảm hứng, các cosplayer đã thực hiện bộ ảnh siêu dễ thương dưới đây, với điểm nhấn là những đôi mắt lúc thì trong sáng ngây thơ, lúc thì sắc sảo quyến rũ.
9,097 lượt xem 11:52 06/10/2017
Thời tiết những ngày Thu này đang se se lạnh, nhưng... cosplay thì quanh năm lúc nào cũng hót hòn họt!! Tổng hợp các hình ảnh cosplay quyến rũ về nhân vật Utaha Kasumigaoka trong Saenai Heroine no Sodatekata, TinAnime chúc các bạn ngày thứ Sáu thật vui vẻ nhé!
17,369 lượt xem 12:00 08/10/2017
Chào ngày mới! Các bạn đã trải qua một tuần bận rộn và nhiều điều thú vị chứ? Dù sao thì giờ cuối tuần rồi, hãy thư giãn thôi nào! Trong chuyên mục cosplay hôm nay, chúng ta hãy cùng thưởng thức bộ ảnh của một cosplayer người Trung Quốc nha, một bộ ảnh đảm bảo xem xong là muốn... rụng rời.