Những điều bạn chưa biết về cô nàng "chịu chơi" Yuuki Asuna!

Bạn biết gì về số đo ba vòng của cô nàng xinh đạp Yuuki Asuna? Bạn có biết sự khác biệt về Asuna ở trong anime so với trong light novel? Kiểu tóc của cô nàng có ý nghĩa gì? Nhân dịp sinh nhật Yuuki Asuna (dù hơi trễ), TinAnime đã tổng hợp một số sự thật về cô nàng này, hứa hẹn sẽ rất thú vị đấy!


1. Yuuki Asuna sinh ngày 30 tháng 9. Chiều cao của cô là 1m68, cân nặng 55kg. Số đo ba vòng: 82-60-83.


2. Asuna đứng thứ nhì trong top 10 nữ nhân vật xuất sắc nhất trong giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! năm 2012, 2013 và đứng thứ ba trong năm 2014.


3. Trong web-novel nguyên tác, Asuna đã không hề lưỡng lự ra tay với Kuradeel khi hắn cầu xin tha mạng mà đã đâm hắn một nhát chí mạng. Điều này đã được thay đổi trong light novel, anime và manga, chính Kirito đã giết Kuradeel, sau khi hắn tấn công Asuna trong lúc cô do dự.


4. Asuna từng cố nhuộm tóc mình thành màu hồng ở trong Sword Art Online, nhưng phải chuyển nó thành màu nâu vì thấy không hợp với mình.


5. Đồng phục Knights of the Blood của cô trong Sword of Online thực chất được lựa chọn trong bí mật bởi những thành viên khác. Khi lần đầu thấy đồng phục của mình, cô đã từ chối nó và nói rằng mình không thể mặc thứ nào như vậy được. Nhưng sau khi Danzo đã khóc mà nói rằng bộ đồ này có cái giá rất khổng lồ, cô đã miễn cưỡng mà mặc nó.


6. Dựa vào họa sĩ minh họa và thiết kế nhân vật abec trong light novel Sword Art Online, phần tóc được thắt bím là biểu tượng cho tính cách được dưỡng dục tốt của cô, còn phần tóc rối còn lại biểu tượng cho một mảng tối trong cô.

Chúc mừng sinh nhật công chúa nhé!

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/sword-art-online/ 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Tác giả Dragon Ball thiết kế nhân vật mới cho Dragon Ball Legends!

Tác giả Dragon Ball thiết kế nhân vật mới cho Dragon Ball Legends!

Tin tức anime

Sau khi Dragon Ball kết thúc ở tập 131, người hâm mộ vẫn từng ngày ngóng chờ cái tên đình đám này trở lại. Anime ngừng phát sóng, nhưng không có nghĩa là Dragon Ball sẽ kết thúc. Fan vẫn sẽ được gặp Goku trong game chiến đấu có tựa Dragon Ball Legend dành cho di động!

Toàn cảnh Japan Expo Vietnam 2018 - Sự thật về "phốt" cùng câu chuyện về "Được" và "Mất"!

Toàn cảnh Japan Expo Vietnam 2018 - Sự thật về "phốt" cùng câu chuyện về "Được" và "Mất"!

Tổng hợp

Từ ngày 21/04 - 22/04/2018 vừa qua, lễ hội văn hoá trường học Nhật Bản với tên gọi "Japan Expo Vietnam 2018" đã được tổ chức tại trường Đại học Văn Hiến (quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh). Trong ngày đầu tiên lễ hội diễn ra đã có những sự cố bất ngờ "ập đến" khiến cộng đồng coser lẫn cộng đồng otaku và cả khách tham quan vô cùng bức xúc. Trước làn sóng phẫn nộ về "phốt lễ hội" lớn nhất từ trước đến nay, TinAnime với vai trò là Đơn vị bảo trợ truyền thông cho Japan Expo VietNam 2018 đã quyết định thực hiện phỏng vấn trực tiếp với những người chịu trách nhiệm chính trong Ban tổ chức lễ hội để làm rõ thực hư vấn đề.

Các nhân vật của tờ Shounen Jump cosplay lẫn nhau!

Các nhân vật của tờ Shounen Jump cosplay lẫn nhau!

Cosplay

Không chỉ fan thích thú với việc hóa trang các nhân vật trong anime/manga, đưa nhân vật yêu thích của mình ra đời thực, mà chính các nhân vật cũng khoái trò này lắm luôn! Cùng TinAnime đón xem loạt ảnh cực hot về các nhân vật của tạp chí Shounen Jump khi cosplay nhé!

Thần Chết ngao du thế giới thực!

Thần Chết ngao du thế giới thực!

Cosplay

Xem Death Note và nghe cuộc trò chuyện giữa các Shinigami, mới thấy Thần Chết cũng hay "chán đời" lắm. Bởi vậy mà hôm bữa đi du lịch, gặp Thần Chết vác lưỡi hái đi ngao du thiên hạ, chụp choẹt selfie các kiểu, lại thấy "hắn" lâu lâu nhìn ra biển bằng "ánh mắt" xa xăm rồi thở dài: "Ôi cuộc đời!" ><