Những điều có thể bạn chưa biết về Trái Ác Quỷ!

Năng lực Trái Ác Quỷ quả là một loại sức mạnh bá đạo mà nhà sáng tạo Oda đã vẽ nên trong thế giới One Piece. Mỗi trái ẩn chứa một loại sức mạnh kỳ diệu nào đó, và tùy vào người sử dụng mà nguồn năng lực ấy được khai thác hiệu quả hay không. Có khá nhiều điều bí ẩn thú vị xoay quanh Trái Ác Quỷ, hôm nay, hãy cùng TinAnime khám phá một vài trong số những điều đó nhé!


1. Trong các phiên bản trước của One Piece, năng lực trái Gomu Gomu của Luffy chính là sức mạnh xuất phát từ cây Gomu Gomu chỉ mọc sau mỗi 50 năm. Nó là duy nhất, không còn sức mạnh nào tương tự như vậy tồn tại.


2. Râu Đen là người duy nhất sở hữu cùng lúc 2 năng lực Trái Ác Quỷ.


3. Trong một chương SBS, fan đã hỏi bác Oda rằng liệu có thể có được năng lực trái Cao Su của Lù bằng cách... ăn Luffy không, bác Oda đã trả lời rằng không những nó không thể xảy ra, mà nó còn có thể làm cho người ăn bị ngộ độc. 


4. Hiện tại, chỉ có 3 người dùng Trái Ác Quỷ có kiểu cười "đồng bộ" với trái mà họ sở hữu, đó là:

Perona, sở hữu trái Horo Horo no Mi, và điệu cười của cô ấy là Horohorohoro.

Râu Trắng, người từng sở hữu trái Gura Gura no Mi, có kiểu cười đặc trưng là Gurararara.

Streusen, chủ sở hữu của trái Kuku Kuku, có điệu cười là Kukukuku.

Streusen

5. Có một số Trái Ác Quỷ được liệt vào dạng "đặc biệt" dù vẫn thuộc vào những nhóm cụ thể (Logia, Paramecia hay Zoan), ví dụ như:

Trái Goro Goro no Mi (Enel) là một trong số ít siêu năng lực được kể là siêu năng lực vô địch (xem tập 180)

Trái Yami Yami no Mi mà Râu Đen sở hữu, dù thuộc Logia nhưng đây lại là loại năng lực "hung ác và bá đạo nhất" theo lời tuyên bố của Râu Đen (xem tập 325)

Trái Gura Gura no Mi mà Râu Trắng từng sở hữu được Oda xác nhận là loại Paramecia mạnh nhất.

Trái Ope Ope no Mi của Law được Doflamingo nhận định là Trái Ác Quỷ Tối Thượng (xem tập 700)

Trái Mochi Mochi thuộc sở hữu của Katakuri, ban đầu được giới thiệu là trái hệ Logia trong Shoun Jump, sau này trong Vol 86 lại được xác nhận là hệ Paramecia "đặc biệt" qua lời của Jinbe.

Trái Tama Tama do Tamago sở hữu là loại trái đã xác định (canon) duy nhất cho đến giờ chưa được liệt vào hệ nào.


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Tổng hợp

Các siêu anh hùng đã bỏ một khoảng thời gian dài của cuộc đời mình để bảo vệ bình yên cho nhân loại khỏi những kẻ xấu xa. Khi đến tuổi về hưu, không biết các siêu anh hùng ấy sẽ sống như thế nào nhỉ? Cùng xem bộ ảnh hài hước này của họa sĩ người Nga Lesya Guseva nhé!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

Tổng hợp

Sau khi ra chap 1: cola bọn mình đã nhận được khá nhiều phản hồi của các bạn. Nhờ các phản hồi mà chap 1 bọn mình đã cho là rất thành công trong việc ra mắt chuyên mục "Truyện Vui" này. Tiếp tục với Chap 2, chúng ta sẽ được xem những tình huống hài hước giữa anh em nhà Shi Fen.