Những điều có thể bạn chưa biết về Trái Ác Quỷ!

Năng lực Trái Ác Quỷ quả là một loại sức mạnh bá đạo mà nhà sáng tạo Oda đã vẽ nên trong thế giới One Piece. Mỗi trái ẩn chứa một loại sức mạnh kỳ diệu nào đó, và tùy vào người sử dụng mà nguồn năng lực ấy được khai thác hiệu quả hay không. Có khá nhiều điều bí ẩn thú vị xoay quanh Trái Ác Quỷ, hôm nay, hãy cùng TinAnime khám phá một vài trong số những điều đó nhé!


1. Trong các phiên bản trước của One Piece, năng lực trái Gomu Gomu của Luffy chính là sức mạnh xuất phát từ cây Gomu Gomu chỉ mọc sau mỗi 50 năm. Nó là duy nhất, không còn sức mạnh nào tương tự như vậy tồn tại.


2. Râu Đen là người duy nhất sở hữu cùng lúc 2 năng lực Trái Ác Quỷ.


3. Trong một chương SBS, fan đã hỏi bác Oda rằng liệu có thể có được năng lực trái Cao Su của Lù bằng cách... ăn Luffy không, bác Oda đã trả lời rằng không những nó không thể xảy ra, mà nó còn có thể làm cho người ăn bị ngộ độc. 


4. Hiện tại, chỉ có 3 người dùng Trái Ác Quỷ có kiểu cười "đồng bộ" với trái mà họ sở hữu, đó là:

Perona, sở hữu trái Horo Horo no Mi, và điệu cười của cô ấy là Horohorohoro.

Râu Trắng, người từng sở hữu trái Gura Gura no Mi, có kiểu cười đặc trưng là Gurararara.

Streusen, chủ sở hữu của trái Kuku Kuku, có điệu cười là Kukukuku.

Streusen

5. Có một số Trái Ác Quỷ được liệt vào dạng "đặc biệt" dù vẫn thuộc vào những nhóm cụ thể (Logia, Paramecia hay Zoan), ví dụ như:

Trái Goro Goro no Mi (Enel) là một trong số ít siêu năng lực được kể là siêu năng lực vô địch (xem tập 180)

Trái Yami Yami no Mi mà Râu Đen sở hữu, dù thuộc Logia nhưng đây lại là loại năng lực "hung ác và bá đạo nhất" theo lời tuyên bố của Râu Đen (xem tập 325)

Trái Gura Gura no Mi mà Râu Trắng từng sở hữu được Oda xác nhận là loại Paramecia mạnh nhất.

Trái Ope Ope no Mi của Law được Doflamingo nhận định là Trái Ác Quỷ Tối Thượng (xem tập 700)

Trái Mochi Mochi thuộc sở hữu của Katakuri, ban đầu được giới thiệu là trái hệ Logia trong Shoun Jump, sau này trong Vol 86 lại được xác nhận là hệ Paramecia "đặc biệt" qua lời của Jinbe.

Trái Tama Tama do Tamago sở hữu là loại trái đã xác định (canon) duy nhất cho đến giờ chưa được liệt vào hệ nào.


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Nhân vật

Nghe tựa đề thì biết rằng đây là bảng xếp hạng nhân vật theo sức mạnh rồi đấy! Chủ đề này xưa nay vốn gây nhiều tranh cãi vì so sánh các nhân vật thuộc các manga khác nhau, phần nhiều cũng phụ thuộc vào độ yêu thích của fan nữa. Đón xem nhân vật nào bá nhất làng manga nhé!

Top 10 cặp đôi tuần 9 Anime mùa Đông - Cặp phụ bỗng vượt hạng đôi nữ thần!

Top 10 cặp đôi tuần 9 Anime mùa Đông - Cặp phụ bỗng vượt hạng đôi nữ thần!

Nhân vật

Tuần này, fan của cặp yuri tiếp tục áp đảo khí thế của các cặp đôi khác khi giữ vững ngôi vương cho thuyền của mình. Bên cạnh đó, fan của cặp Goro và Ichigo cũng đang cạnh tranh kịch liệt với cặp nữ thần Zero Two và Hiro khi vương lên ở vị trí số 2, có vẻ cặp đôi chính của Darling in the FranXX cũng phải dè chừng với đôi bạn đồng đội im im nhưng rất nguy hiểm này rồi đấy!

Top 10 nữ thần tuần 9 anime mùa Đông 2018! Zero Two tụt dốc thảm hại!

Top 10 nữ thần tuần 9 anime mùa Đông 2018! Zero Two tụt dốc thảm hại!

Nhân vật

Đã 3 tuần rồi cựu nữ thần Zero Two của chúng ta để tuột ngôi vương, cô ấy cứ dần dần bị đẩy về phía dưới của Top 10, và cho đến hôm nay là giữa BXH rồi. Tới ranh giới nguy hiểm rồi nha! >< Mà nữ vương của tuần này là ai vậy, cùng TinAnime đón xem nhé!

Angels of Death - Làm ơn... giết em đi!

Angels of Death - Làm ơn... giết em đi!

Tin tức anime

Bạn đã đọc bộ manga Angels of Death chưa? Nếu chưa đọc thì... hãy khoan đọc, chờ anime ra rồi coi luôn thể nhé! Vừa qua, dự án anime do studio J.C. Staff đảm nhiệm, chuyển thể từ game Angels of Death (Satsuriku no Tenshi) đã được công bố rồi! Hóng thôi!