Những điều thú vị về Kuzan (Aokiji)

  • 06:32 12/02/2017
  • 10,891 lượt xem
  • 5 bình luận

Kuzan (thường được biết đến với cái tên Aokiji) từng là Đô đốc Hải quân và cũng là Đô đốc đầu tiên được giới thiệu. Kuzan đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Sakazuki lấy mất vị trí này, Kuzan đã từ chức khỏi Hải Quân. Dưới đây là những chuyện bên lề về Kuzan, bạn biết những điều này chứ!


1. Thiết kế khuôn mặt Aokiji được dựa trên diễn viên Yusaku Matsuda trong phim "Detective Story" (TanteiMonogatari) đấy, các bạn thấy giống không?

Thậm chí kiểu tóc, quần áo và cả cái mặt nạ ngủ cũng giống luôn đấy!

Sinh nhật của Kuzan cũng dựa trên ngày sinh của Matsuda!


2. Biệt danh của Kuzan là Trĩ Xanh, bên cạnh biệt danh Chó Đỏ và Khỉ Vàng của 2 Đô Đốc khác. Bạn có thắc mắc lý do đằng sau những cái tên đặc biệt này không?

Biệt danh của Kuzan và của các Đô Đốc khác (Akainu, Kizaru) được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ dân gian về người anh hùng nhỏ tuổi của Nhật Bản, Momotaro - Cậu bé quả đào! (Momotaro đã gặp Trĩ, Chó và Khỉ và chúng đã trở thành người bạn đồng hành của Momotaro).


3. Trong bảng xếp hạng nhân vật One Piece lần thứ 5, Kuzan xếp thứ 22 là nhân vật nổi tiếng nhất, trở thành người nổi tiếng nhất thuộc Hải Quân, trước khi ông từ chức!


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,436 lượt xem 14:56 24/03/2016
Trong anime có một số lượng “kha khá” nhân vật nữ, mỗi nhân vật này đều có nét đẹp, dễ thương đôi khi cũng khá thảm họa. Vậy nhân vật nữ nào xứng đáng là hoa khôi trong anime? Thật quá khó lựa chọn phải không, bởi mỗi người đều có cảm quan riêng của mình về cái đẹp, tuy nhiên hôm nay Manganetworks sẽ đề cử đến các bạn 10 nhân vật nữ được mệnh danh là hoa khôi trong anime.
7,648 lượt xem 15:41 12/05/2016
Đối với các nhân vật anime thì tạo hình tóc rất quan trọng, đặc biệt là đối với các nhân vật nữ. Màu tóc của các nhân vật không chỉ là các màu thường thấy như đan hoặc nâu, mà còn có những màu sắc rất đặc biệt khác như vàng, xanh, đỏ, tím hay thậm chí là trắng. Không chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài, màu sắc của mái tóc cũng phần nào biểu hiện cá tính của nhân vât. Hãy cùng khám phá những bí mật đằng sau những màu tóc đặc biệt đó nhé!
11,344 lượt xem 11:50 12/04/2016
Tuy những cô nàng trong anime không có trong đời thực, nhưng ở một góc độ nào đó họ lại trở thành những hình mẫu vô cùng hot trên thế giới bởi vẻ đẹp và sự quyến rũ. Bạn không thể nói chuyện hay bắt gặp họ ngoài phố, nhưng hầu như các nhân vật anime đều thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Thậm chí các fan còn ước ao được gặp gỡ họ trong thế giới thực.