Những điều thú vị về Kuzan (Aokiji)

  • 06:32 12/02/2017
  • 18,648 lượt xem
  • 6 bình luận

Kuzan (thường được biết đến với cái tên Aokiji) từng là Đô đốc Hải quân và cũng là Đô đốc đầu tiên được giới thiệu. Kuzan đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Sakazuki lấy mất vị trí này, Kuzan đã từ chức khỏi Hải Quân. Dưới đây là những chuyện bên lề về Kuzan, bạn biết những điều này chứ!


1. Thiết kế khuôn mặt Aokiji được dựa trên diễn viên Yusaku Matsuda trong phim "Detective Story" (TanteiMonogatari) đấy, các bạn thấy giống không?

Thậm chí kiểu tóc, quần áo và cả cái mặt nạ ngủ cũng giống luôn đấy!

Sinh nhật của Kuzan cũng dựa trên ngày sinh của Matsuda!


2. Biệt danh của Kuzan là Trĩ Xanh, bên cạnh biệt danh Chó Đỏ và Khỉ Vàng của 2 Đô Đốc khác. Bạn có thắc mắc lý do đằng sau những cái tên đặc biệt này không?

Biệt danh của Kuzan và của các Đô Đốc khác (Akainu, Kizaru) được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ dân gian về người anh hùng nhỏ tuổi của Nhật Bản, Momotaro - Cậu bé quả đào! (Momotaro đã gặp Trĩ, Chó và Khỉ và chúng đã trở thành người bạn đồng hành của Momotaro).


3. Trong bảng xếp hạng nhân vật One Piece lần thứ 5, Kuzan xếp thứ 22 là nhân vật nổi tiếng nhất, trở thành người nổi tiếng nhất thuộc Hải Quân, trước khi ông từ chức!


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,600 lượt xem 16:24 23/08/2017
Quý Tộc Thế Giới hay còn gọi là Thiên Long Hội, là hậu duệ của những nhà sáng lập nên Chính Quyền Thế Giới. Pappug đã có lần nói về những tên Quý Tộc này: “Vì bọn chúng có mang trong mình dòng máu của những Người Sáng Lập... 800 năm trước, 1 liên minh gồm 20 vị Vua… đã cùng nhau hợp thành 1 tổ chức tối cao được biết dưới cái tên Chính Phủ Thế Giới ngày nay.”
11,698 lượt xem 09:00 15/10/2016
Jellal Fernandes có thể được xem là một trong những nhân vật có thân phận phức tạp nhất trong Fairy Tail. Vốn là một cậu bé lương thiện, lại bị Zeref chi phối khiến anh trở thành một con người tàn nhẫn, máu lạnh và độc ác. Khi quay lại bản tính vốn có của mình, anh đã thành lập Hội Độc Lập Crime Sorcière như một cách để bù đắp lỗi lầm ngày xưa.
24,426 lượt xem 18:49 23/10/2016
Các nhân vật trong One Piece được tác giả Oda sáng tạo nên với những năng lực cực kỳ đặc biệt. Có người cao su, người cát, người nham thạch, người băng, người vàng,... và cả người kim cương nữa! Nhân vật sở hữu sức mạnh của kim cương chính là Jozu, đội trưởng Đội 3 của băng hải tặc Râu Trắng.