Những điều thú vị về Kuzan (Aokiji)

  • 06:32 12/02/2017
  • 13,281 lượt xem
  • 5 bình luận

Kuzan (thường được biết đến với cái tên Aokiji) từng là Đô đốc Hải quân và cũng là Đô đốc đầu tiên được giới thiệu. Kuzan đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Sakazuki lấy mất vị trí này, Kuzan đã từ chức khỏi Hải Quân. Dưới đây là những chuyện bên lề về Kuzan, bạn biết những điều này chứ!


1. Thiết kế khuôn mặt Aokiji được dựa trên diễn viên Yusaku Matsuda trong phim "Detective Story" (TanteiMonogatari) đấy, các bạn thấy giống không?

Thậm chí kiểu tóc, quần áo và cả cái mặt nạ ngủ cũng giống luôn đấy!

Sinh nhật của Kuzan cũng dựa trên ngày sinh của Matsuda!


2. Biệt danh của Kuzan là Trĩ Xanh, bên cạnh biệt danh Chó Đỏ và Khỉ Vàng của 2 Đô Đốc khác. Bạn có thắc mắc lý do đằng sau những cái tên đặc biệt này không?

Biệt danh của Kuzan và của các Đô Đốc khác (Akainu, Kizaru) được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ dân gian về người anh hùng nhỏ tuổi của Nhật Bản, Momotaro - Cậu bé quả đào! (Momotaro đã gặp Trĩ, Chó và Khỉ và chúng đã trở thành người bạn đồng hành của Momotaro).


3. Trong bảng xếp hạng nhân vật One Piece lần thứ 5, Kuzan xếp thứ 22 là nhân vật nổi tiếng nhất, trở thành người nổi tiếng nhất thuộc Hải Quân, trước khi ông từ chức!


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,178 lượt xem 15:00 24/03/2016
Những trận đấu tay đôi trong Manga hay Anime thường là những cuộc thư hùng đỉnh cao, có những trận chiến có thể được coi là kinh thiên động địa khiến chúng ta khó có thể nào quên được. Đặc biệt đối với những Anime mà khi nhân vật chính của phim chiến đấu trận chiến cuối cùng với kẻ đứng đầu phe phản diện. Mới đây trang web Charapedia – chuyên trang lưu trữ thông tin các nhân vật anime đã đưa ra một cuộc thăm dò người hâm mộ xem trận đấu tay đôi nào là đáng xem và đáng nhớ nhất trong Anime.
6,462 lượt xem 14:56 24/03/2016
Trong cuộc sống có yêu có ghét, chúng ta có thể yêu người này và cũng có thể ghét người kia. Yêu ghét thì có hàng vạn, hàng ngàn lý do khác nhau. Các nhân vật trong anime cũng vậy, có những nhân vật bị fan cực kỳ ghét, nhưng cũng có fan lại vô cùng được yêu quý. Bài trước manganetworks đã giới thiệu Top 10 nhân vật bị ghét nhất trong Anime, hôm nay manganetworks sẽ giới thiệu đến bạn 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Anime.
22,372 lượt xem 15:24 31/08/2016
Sanji là 1 trong 3 người mạnh nhất trong băng Mũ Rơm (mặc dù Sanji ko hề có số tiền truy nã nằm trong top 3, thay vào đó là Robin và kế đến là Usopp). Trong khi Luffy luôn đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất, thì Zoro lại đánh với kẻ mạnh thứ 2, còn Sanji đánh với kẻ mạnh thứ 3.