Những điều thú vị về Sanji chắc chắn bạn chưa biết!

  • 23:00 09/12/2016
  • 24,843 lượt xem
  • 12 bình luận

Bên cạnh những bất ngờ về thân phận hoàng gia của Sanji  vừa được tiết lộ không lâu, còn những điều thú vị gì khác về anh chàng đầu bếp Sanji của băng Mũ Rơm?Tiếp tục với phần 2 của Những điều bạn chưa biết về nhân vật Sanji, chúng ta hãy khám phá xem tác giả Oda đã xây dựng nhân vật này dựa trên những ý tưởng nào nhé!


Cái tên Sanji (三時 san-ji) cũng có thể hiểu là "3 giờ". Có phải vì thế mà có rất nhiều điều về Sanji xoay quanh con số 3 không nhỉ?

Sanji là con thứ 3 của gia tộc nhà Vinsmoke.

Sanji cũng được coi là thành viên mạnh thứ 3 trong nhóm Mũ Rơm.

Khi cả nhóm Mũ Rơm chiến đấu với một nhóm đối thủ, Sanji thường đối đối đầu với đối thủ mạnh thứ 3. Những trường hợp ngoại lệ là ở Punk Hazard và Dressrosa, Sanji phải đấu với Vergo và Donquixote Doflamingo, những kẻ thù mạnh hơn gấp nhiều lần so với đối thủ của Zoro.

Trong arc Zou cũng vậy, Sanji phải địch lại thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú còn lại trên đảo Zou là Sheepshead.

Trong kết quả thăm dò cộng đồng fan tại Nhật Bản, bắt đầu từ cuộc bình chọn thứ 2, Sanji cũng liên tục được fan chọn là nhân vật nổi tiếng thứ 3 trong One Piece. (Trong cuộc bình chọn đầu tiên, Shanks xếp vị trí thứ 3, thứ tư mới là Sanjj).

Cho đến nay, Sanji là thành viên duy nhất của nhóm Mũ Rơm mà Chính Phủ muốn bắt sống, điều này được thể hiện trong điều kiện truy nã ghi trên poster là ONLY ALIVE!

Trong nhóm Mũ Rơm, Sanji là thành viên duy nhất có xuất thân hoàng gia cao quý. 

Sanji cũng là thành viên duy nhất trong băng có anh chị em ruột. Nojiko chỉ là chị nuôi của Nami, còn Ace và Sabo cũng chỉ là anh em kết nghĩa của Luffy. Nhưng trớ trêu thay, khi mối quan hệ giữa Luffy, Nami và các anh chị em không cùng dòng máu cực thân thiết, thì Sanji lại bị anh chị em ruột đối xử tệ bạc (trừ người chị chăng).

Rất nhiều người cho rằng Sanji được xây dựng dựa trên Leonardo DiCaprio, nhưng chính tác giả Oda đã trả lời rằng, hình mẫu của Sanji là Steve Buscemi, diễn viên nổi tiếng vào vai Mr.Pink xuất hiện trong Reservoir Dogs.

h

Bạn biết bao nhiêu trong số những điều trên?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

37,588 lượt xem 21:41 24/08/2016
Ace là nhân vật có gia thế khá đặc biệt khi là con trai của Gol D. Roger - Vua Hải Tặc đương thời, nhưng anh lại chỉ nhận Râu Trắng là người cha duy nhất của mình. Ace cũng là anh trai kết nghĩa của Luffy, là người đã bảo vệ Luffy trước đòn tấn công chí mạng của Akainu để rồi hy sinh. Nụ cười ấy của anh khi nằm xuống đã để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho người đọc.
13,376 lượt xem 11:16 28/06/2016
Những nhân vật nữ xinh đẹp, quyến rũ đã là một phần không thể thiếu trong nội dung của các bộ anime. Bên cạnh sự xuất hiện nữ tính, dịu dàng, nhiều bộ anime còn có sự góp mặt của những nhân vật "nữ thần", hay còn gọi là Dominatrix. Khái niệm về Dominatrix rộng hơn là những gì chúng ta vẫn thường tưởng tượng, nhưng trong phạm vi bài này, hãy nghĩ đến những nữ nhân vật không những xinh đẹp mà còn rất mạnh mẽ, "thống trị" trên kể cả nam giới trong mọi lĩnh vực. Họ là những ai, xem phim và khám phá nhé!
10,933 lượt xem 14:59 29/04/2016
Uchiha Shisui là một thiên tài nhưng đoản mệnh của gia tộc Uchiha, người được mệnh danh là “Thuấn thân Shisui” với đôi mắt Mangekyou Sharingan có khả năng thi triển ảo thuật Kotoamatsukami – một loại ảo thuật mạnh mẽ điều khiển tâm trí của người làm mà ngay cả người đó cũng không thể nhận ra mình bị điều khiển. Uchiha Shisui là một nhân vật xuất hiện khá ít nhưng để lại cho rất nhiều ấn tượng cho người xem… trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu về nhân vật Uchiha Shisui trong Naruto.