Những điều thú vị về Sanji chắc chắn bạn chưa biết!

  • 23:00 09/12/2016
  • 19,060 lượt xem
  • 15 bình luận

Bên cạnh những bất ngờ về thân phận hoàng gia của Sanji  vừa được tiết lộ không lâu, còn những điều thú vị gì khác về anh chàng đầu bếp Sanji của băng Mũ Rơm?Tiếp tục với phần 2 của Những điều bạn chưa biết về nhân vật Sanji, chúng ta hãy khám phá xem tác giả Oda đã xây dựng nhân vật này dựa trên những ý tưởng nào nhé!


Cái tên Sanji (三時 san-ji) cũng có thể hiểu là "3 giờ". Có phải vì thế mà có rất nhiều điều về Sanji xoay quanh con số 3 không nhỉ?

Sanji là con thứ 3 của gia tộc nhà Vinsmoke.

Sanji cũng được coi là thành viên mạnh thứ 3 trong nhóm Mũ Rơm.

Khi cả nhóm Mũ Rơm chiến đấu với một nhóm đối thủ, Sanji thường đối đối đầu với đối thủ mạnh thứ 3. Những trường hợp ngoại lệ là ở Punk Hazard và Dressrosa, Sanji phải đấu với Vergo và Donquixote Doflamingo, những kẻ thù mạnh hơn gấp nhiều lần so với đối thủ của Zoro.

Trong arc Zou cũng vậy, Sanji phải địch lại thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú còn lại trên đảo Zou là Sheepshead.

Trong kết quả thăm dò cộng đồng fan tại Nhật Bản, bắt đầu từ cuộc bình chọn thứ 2, Sanji cũng liên tục được fan chọn là nhân vật nổi tiếng thứ 3 trong One Piece. (Trong cuộc bình chọn đầu tiên, Shanks xếp vị trí thứ 3, thứ tư mới là Sanjj).

Cho đến nay, Sanji là thành viên duy nhất của nhóm Mũ Rơm mà Chính Phủ muốn bắt sống, điều này được thể hiện trong điều kiện truy nã ghi trên poster là ONLY ALIVE!

Trong nhóm Mũ Rơm, Sanji là thành viên duy nhất có xuất thân hoàng gia cao quý. 

Sanji cũng là thành viên duy nhất trong băng có anh chị em ruột. Nojiko chỉ là chị nuôi của Nami, còn Ace và Sabo cũng chỉ là anh em kết nghĩa của Luffy. Nhưng trớ trêu thay, khi mối quan hệ giữa Luffy, Nami và các anh chị em không cùng dòng máu cực thân thiết, thì Sanji lại bị anh chị em ruột đối xử tệ bạc (trừ người chị chăng).

Rất nhiều người cho rằng Sanji được xây dựng dựa trên Leonardo DiCaprio, nhưng chính tác giả Oda đã trả lời rằng, hình mẫu của Sanji là Steve Buscemi, diễn viên nổi tiếng vào vai Mr.Pink xuất hiện trong Reservoir Dogs.

h

Bạn biết bao nhiêu trong số những điều trên?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

20,151 lượt xem 23:19 19/10/2016
Người xưa có câu "Gừng càng già càng cay", quả thật đúng như vậy! Ngay cả ở trong thế giới anime, một trong những người sở hữu sức mạnh khủng nhất thường là người có thâm niên dày dạng, luôn khiến những người trẻ phải cúi đầu nể phục. Hôm nay, TinAnime sẽ giới thiệu đến các bạn một số nhân vật lão làng trong anime, những con người tóc bạc với dòng máu thanh niên chảy trong huyết quản mình. Đó chính là: 10 ông lão máu lửa nhất trong anime!
31,512 lượt xem 15:45 04/04/2017
Ai là cô nàng có vòng một khủng nhất One Piece ấy nhỉ? Robin? Nami? Hay là Boa với số đo tuyệt đẹp 111 nhỉ! Họ đều rất quyến rũ nhờ vòng một siêu đầy đặn! Tuy nhiên, quán quân ngực khủng của mỹ nhân One Piece phải thuộc về cô nàng công chúa người cá khổng lồ Shirahoshi mới đúng! Nay sinh nhật công chúa, cùng tìm hiểu một số chuyện ngoài lề của cô nàng nhé!
7,404 lượt xem 13:00 12/08/2017
Dù trong đời thường hay trong anime thì xung quanh một cặp sinh đôi luôn có muôn vàn câu chuyện thú vị! Nào là nhận nhầm người nè, hay lợi dụng sự giống nhau để cải trang nè, hay là cùng yêu một người nè,... Sinh đôi thì giống nhau như đúc, nhưng đôi khi, số phận của họ cũng không hạnh phúc như nhau. Cùng khám phá cậu chuyện của các cặp sinh đôi trong các bộ anime dưới đây nhé!