Những Hải Quân từng làm hải tặc!

  • 15:28 27/03/2017
  • 41,934 lượt xem
  • 25 bình luận

Chúng ta cũng vừa tìm hiểu về những nhân vật từng có thời gian làm Hải Quân, sau lui về giang hồ làm hải tặc! Nay mình tiếp tục xem những hải tặc nào đang tung hoành bốn bể lại nổi máu muốn làm Hải Quân nhé! Bổ sung giúp mình nếu bạn thấy thiếu nhân vật nào nè!


Jango

Ai còn nhớ Jango với điệu nhảy của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, với cái thân cây nấm mọc "có duyên" ngay dưới cằm?  Jango xuất hiện khá sớm trong vai trò là thuyền trưởng của băng Mèo Đen mà Kuro (lúc này đang làm quản gia cho nhà tiểu thư Kaya) từng lãnh đạo.

Sau này, Jango đã gia nhập Hải Quân cùng với Fullbody.


Oimo and Kashi

Oimo và Kashi đã từng là thành viên của băng hải tặc Chiến Binh Khổng Lồ, tung hoành khắp thế giới cách 100 năm trước. Sau này, cả 2 bị Hải Quân bắt khi đang đi tìm 2 người lãnh đạo Dorry và Brogy. Hải Quân đã nói dối về việc Dorry và Brogy bị bắt giữ, và ra điều kiện rằng 2 người ấy sẽ được thả nếu như Oimo và Kashi chịu làm việc cho Chính Quyền trong vòng 100 năm!

Thế đấy, bất đắc dĩ làm Hải Quân!


X Dake

X Dake có mặt ở danh sách Hải tặc từng là Hải Quân, nhớ không? Ngày xưa Dake từng trong băng Barrels, có cha làm Hải Quân. Hắn rất ngưỡng mộ và muốn trở nên giống như cha mình. 

Sau khi cha của Dake bị ăn đạn của Doflamingo và cả băng Barrels tiêu tán, X Drake quyết định gia nhập Hải Quân. Rồi sau này, hắn lại tiế tục rời Hải Quân và làm hải Tặc.


Vergo

Vergo là thành viên của băng Donquixote, là "Corazon" đời trước. Hắn gia nhập Hải Quân theo yêu cầu của Doflamingo để thực hiện nhiệm vụ tối mật của gia tộc. Thế nào mà Vergo lại đụng độ ngay với Rosinante khi cả 2 đều đang làm nhiệm vụ cho Hải Quân, ngày tàn cho Rosinante!


Coby

Có người muốn gia nhập Hải Quân vì tình cảm, hay vì bị đặt vào tình thế bắt buộc, lại có người vào vì mục đích phi nghĩa... Có lẽ trong đây chỉ có Coby mới mong muốn trở thành một Hải Quân thực sự, mong muốn chiến đấu vì chính nghĩa và hòa bình.

Cậu từng "bất đắc dĩ" trở thành thành viên của băng Alvida, khi ấy cậu quá nhút nhát và không hề có sức phản kháng!

Nay làm một Hải Quân, Coby đã dám ngang nhiên đứng trước mặt một Đô Đốc có sức mạnh khủng, gào lên giữa cuộc chiến ác liệt, van xin hai bên hãy ngừng ngay hành động tàn bạo, vứt bỏ đi sinh mạng con người vì một cuộc chiến đến giờ đã chẳng còn mục đích.

Anh chàng Hải Quân trẻ tuổi đã xác định bỏ mạng, đối mặt với cái chết, nên không hối tiếc khi nói ra suy nghĩ của mình! Cảnh tượng này thật là cảm động!

Còn nhân vật nào nữa không mọi người?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,151 lượt xem 18:34 11/04/2016
Trong manga, đa phần tất cả các bộ truyện đều có những nhân vật phản diện. Tuy nhiên khác với những nhân vật trong phim ảnh mà chúng ta thường thấy, những nhân vật phản diện trong manga đôi khi lại là những kẻ ngớ ngẩn, đầy hài hước. Nhưng cũng có những kẻ đầy dã tâm, ác độc, tàn nhẫn. Nhân vật phản diện nào trong manga khiến fan ức chế vào chẳng thể nào yêu nổi dù nhân vật đó có tài giỏi đến đâu, đó là những nhân vật nào? Mới đây DDNavi đã thực hiện một cuộc khảo sát đối với độc giả xem nhân vật phản diện nào trong manga mà họ không thể tha thứ được. Kết quả đầy những bất ngờ.
5,233 lượt xem 14:02 24/05/2016
No game no life là bộ anime rất được yêu thích của mùa Xuân 2014. Bộ phim từ khi bắt đầu công chiếu đã ngay lập tức chiếm được cảm tình từ phía người hâm mộ nhờ hình ảnh đẹp, nhân vật thú vị và thế giới MMO-esque mà tất cả đều mong ước có thể ghé thăm một lần. Trong đó, nhân vật Shiro cũng là một điểm nhấn thú vị của bộ phim. Các bạn có biết diễn viên lồng tiếng cho nhân vật này là seiyuu Ai Kayano cũng từng lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật trong các anime đình đám khác không? Chúng ta hãy cùng xem qua một số nhân vật nhé!
17,445 lượt xem 22:11 28/08/2016
Chắc hẳn những fan của manga và anime đều không thấy lạ lẫm khi nhắc đến tác phẩm kinh điển One Piece. Nếu như đưa ra một danh sách những bộ truyện được yêu thích nhất trong lòng người hâm mô manga và anime thì One Piece sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Bộ truyện này đã chinh phục được lượng bạn đọc khổng lồ trên thế giới nhờ tính chất phiêu lưu trong bối cảnh cực kỳ hoành tráng, cốt truyện đầy li kỳ hấp dẫn, những tình tiết hài hước vui nhộn. Trong đó, không thể thiếu hình ảnh sinh động và rất chân thực, gần gũi của các nhân vật. Trong các nhân vật được yêu mến trong One Piece, hãy cùng tìm hiểu về nhân vật Sabo để xem vì sao anh ấy lại chinh phục được đông đảo người hâm mộ đến như vậy!