Những Hải Quân từng làm hải tặc!

  • 15:28 27/03/2017
  • 45,005 lượt xem
  • 13 bình luận

Chúng ta cũng vừa tìm hiểu về những nhân vật từng có thời gian làm Hải Quân, sau lui về giang hồ làm hải tặc! Nay mình tiếp tục xem những hải tặc nào đang tung hoành bốn bể lại nổi máu muốn làm Hải Quân nhé! Bổ sung giúp mình nếu bạn thấy thiếu nhân vật nào nè!


Jango

Ai còn nhớ Jango với điệu nhảy của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, với cái thân cây nấm mọc "có duyên" ngay dưới cằm?  Jango xuất hiện khá sớm trong vai trò là thuyền trưởng của băng Mèo Đen mà Kuro (lúc này đang làm quản gia cho nhà tiểu thư Kaya) từng lãnh đạo.

Sau này, Jango đã gia nhập Hải Quân cùng với Fullbody.


Oimo and Kashi

Oimo và Kashi đã từng là thành viên của băng hải tặc Chiến Binh Khổng Lồ, tung hoành khắp thế giới cách 100 năm trước. Sau này, cả 2 bị Hải Quân bắt khi đang đi tìm 2 người lãnh đạo Dorry và Brogy. Hải Quân đã nói dối về việc Dorry và Brogy bị bắt giữ, và ra điều kiện rằng 2 người ấy sẽ được thả nếu như Oimo và Kashi chịu làm việc cho Chính Quyền trong vòng 100 năm!

Thế đấy, bất đắc dĩ làm Hải Quân!


X Dake

X Dake có mặt ở danh sách Hải tặc từng là Hải Quân, nhớ không? Ngày xưa Dake từng trong băng Barrels, có cha làm Hải Quân. Hắn rất ngưỡng mộ và muốn trở nên giống như cha mình. 

Sau khi cha của Dake bị ăn đạn của Doflamingo và cả băng Barrels tiêu tán, X Drake quyết định gia nhập Hải Quân. Rồi sau này, hắn lại tiế tục rời Hải Quân và làm hải Tặc.


Vergo

Vergo là thành viên của băng Donquixote, là "Corazon" đời trước. Hắn gia nhập Hải Quân theo yêu cầu của Doflamingo để thực hiện nhiệm vụ tối mật của gia tộc. Thế nào mà Vergo lại đụng độ ngay với Rosinante khi cả 2 đều đang làm nhiệm vụ cho Hải Quân, ngày tàn cho Rosinante!


Coby

Có người muốn gia nhập Hải Quân vì tình cảm, hay vì bị đặt vào tình thế bắt buộc, lại có người vào vì mục đích phi nghĩa... Có lẽ trong đây chỉ có Coby mới mong muốn trở thành một Hải Quân thực sự, mong muốn chiến đấu vì chính nghĩa và hòa bình.

Cậu từng "bất đắc dĩ" trở thành thành viên của băng Alvida, khi ấy cậu quá nhút nhát và không hề có sức phản kháng!

Nay làm một Hải Quân, Coby đã dám ngang nhiên đứng trước mặt một Đô Đốc có sức mạnh khủng, gào lên giữa cuộc chiến ác liệt, van xin hai bên hãy ngừng ngay hành động tàn bạo, vứt bỏ đi sinh mạng con người vì một cuộc chiến đến giờ đã chẳng còn mục đích.

Anh chàng Hải Quân trẻ tuổi đã xác định bỏ mạng, đối mặt với cái chết, nên không hối tiếc khi nói ra suy nghĩ của mình! Cảnh tượng này thật là cảm động!

Còn nhân vật nào nữa không mọi người?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,476 lượt xem 18:35 11/04/2016
Một ngày nào đó, khi đi làm hoặc có thể bạn đang đi làm bạn sẽ, đã và đang gặp những vị sếp của mình. Có những vị sếp thì nhiệt tình, vui vẻ, nhưng cũng có những vị sếp thì lại cứng rắn, làm việc rất nguyên tắc. Bạn thích sếp mình là người như thế nào? Trong Anime cũng có muôn hình muôn vẻ “những vị sếp hay lãnh đạo”. Liệu nếu được chọn một nhân vật Anime trở thành sếp của mình bạn sẽ chọn ai đây?
20,244 lượt xem 16:17 23/03/2017
Trong anime, ngoài năng lực siêu phàm, thể chất kinh dị, tác giả còn thường hay buff cho nhân vật cái tốc độ chớp nhoáng, vượt ra khỏi những giới hạn và định nghĩa về tốc độ, thế nên chúng ta sẽ không so sánh họ với nhau và hãy tìm xem đâu là những nhân vật nhanh nhất trong mỗi bộ anime nhé!
6,385 lượt xem 15:00 24/03/2016
Bạn có thích các nhân vật hài hước trong Anime không hay mẫu nhân vật mà bạn thích là những anh chàng, cô nàng nghiêm túc? Với xu hướng xây dựng chất hài trong anime việc các nhân vật có tính cách hài hước, thậm chí là “bựa” ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Những nhân vật có tính cách hài hước này trong mọi tình huống, mọi tâm trạng, mọi mối quan hệ, họ không bao giờ thất bại trong việc làm cho bạn phì cười. Những suy nghĩ và tính cách hài hước của những nhân vật này không nghi ngờ gì là yếu tố thu hút nhất của tác phẩm, có sức mạnh biến những vấn đề gam go, căng thẳng hay nghiêm túc trở nên vui vẻ thư giãn. Vậy theo bạn đâu là nhân vật hài hước nhất trong anime? Hôm nay chúng ta cùng điểm mặt một số nhân vật hài hước nhất trong Anime nhé.