Những Hải Quân từng làm hải tặc!

  • 15:28 27/03/2017
  • 47,530 lượt xem
  • 13 bình luận

Chúng ta cũng vừa tìm hiểu về những nhân vật từng có thời gian làm Hải Quân, sau lui về giang hồ làm hải tặc! Nay mình tiếp tục xem những hải tặc nào đang tung hoành bốn bể lại nổi máu muốn làm Hải Quân nhé! Bổ sung giúp mình nếu bạn thấy thiếu nhân vật nào nè!


Jango

Ai còn nhớ Jango với điệu nhảy của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, với cái thân cây nấm mọc "có duyên" ngay dưới cằm?  Jango xuất hiện khá sớm trong vai trò là thuyền trưởng của băng Mèo Đen mà Kuro (lúc này đang làm quản gia cho nhà tiểu thư Kaya) từng lãnh đạo.

Sau này, Jango đã gia nhập Hải Quân cùng với Fullbody.


Oimo and Kashi

Oimo và Kashi đã từng là thành viên của băng hải tặc Chiến Binh Khổng Lồ, tung hoành khắp thế giới cách 100 năm trước. Sau này, cả 2 bị Hải Quân bắt khi đang đi tìm 2 người lãnh đạo Dorry và Brogy. Hải Quân đã nói dối về việc Dorry và Brogy bị bắt giữ, và ra điều kiện rằng 2 người ấy sẽ được thả nếu như Oimo và Kashi chịu làm việc cho Chính Quyền trong vòng 100 năm!

Thế đấy, bất đắc dĩ làm Hải Quân!


X Dake

X Dake có mặt ở danh sách Hải tặc từng là Hải Quân, nhớ không? Ngày xưa Dake từng trong băng Barrels, có cha làm Hải Quân. Hắn rất ngưỡng mộ và muốn trở nên giống như cha mình. 

Sau khi cha của Dake bị ăn đạn của Doflamingo và cả băng Barrels tiêu tán, X Drake quyết định gia nhập Hải Quân. Rồi sau này, hắn lại tiế tục rời Hải Quân và làm hải Tặc.


Vergo

Vergo là thành viên của băng Donquixote, là "Corazon" đời trước. Hắn gia nhập Hải Quân theo yêu cầu của Doflamingo để thực hiện nhiệm vụ tối mật của gia tộc. Thế nào mà Vergo lại đụng độ ngay với Rosinante khi cả 2 đều đang làm nhiệm vụ cho Hải Quân, ngày tàn cho Rosinante!


Coby

Có người muốn gia nhập Hải Quân vì tình cảm, hay vì bị đặt vào tình thế bắt buộc, lại có người vào vì mục đích phi nghĩa... Có lẽ trong đây chỉ có Coby mới mong muốn trở thành một Hải Quân thực sự, mong muốn chiến đấu vì chính nghĩa và hòa bình.

Cậu từng "bất đắc dĩ" trở thành thành viên của băng Alvida, khi ấy cậu quá nhút nhát và không hề có sức phản kháng!

Nay làm một Hải Quân, Coby đã dám ngang nhiên đứng trước mặt một Đô Đốc có sức mạnh khủng, gào lên giữa cuộc chiến ác liệt, van xin hai bên hãy ngừng ngay hành động tàn bạo, vứt bỏ đi sinh mạng con người vì một cuộc chiến đến giờ đã chẳng còn mục đích.

Anh chàng Hải Quân trẻ tuổi đã xác định bỏ mạng, đối mặt với cái chết, nên không hối tiếc khi nói ra suy nghĩ của mình! Cảnh tượng này thật là cảm động!

Còn nhân vật nào nữa không mọi người?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,208 lượt xem 18:19 11/04/2016
LGBT là cụm từ viết tắt của các thuật ngữ đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính và người chuyển giới. Tuy nhiên để dễ dàng hơn trong bài viết, tác giả xin được dùng từ “đồng tính”, vốn là một từ quen thuộc và dễ hiểu hơn để đại diện cho nhóm người này. Đây vốn là một chủ đề nhạy cảm và gây nhiều tranh cãi từ trước đến nay, đồng thời cũng là một thử thách đối với giới làm phim. Nếu như điện ảnh người đóng từng ra mắt những bộ phim rất thành công như Brokeback Moutain, Philadelphia, Milk…thì anime cũng để lại nhiều tác phẩm đáng nhớ với Simoun, Hourou musuko, Aoi Hana, Tokyo Godfathers…Cùng với đó có không ít nhân vật đồng tính đã khắc ghi trong lòng chúng ta những dấu ấn khó quên.
19,042 lượt xem 09:21 01/07/2016
Tuần vừa qua, trang web bình chọn trực tuyến Anime Trending đã công bố kết quả 10 cặp đôi được yêu thích của tuần 11 anime mùa Xuân 2016. Có vẻ như Atsushi và Kyouka vẫn là cặp đôi được yêu thích nhất trong thời gian gần đây khi 4 tuần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuần này Tanaka & Shiraishi nhường vị trí thứ 2 cho bé Rem và Thánh nhọ Subaru, trong khi Ayato & Julis nhường vị trí thứ 4 cho Agata & Sonozaki. Bên cạnh đó, đáp lại sự mong mỏi của các fan thì tuần này cặp đôi "kẻ thờ ơ - người không nỡ rời" Oota và Tanaka đã xuất hiện rồi nhé!
24,116 lượt xem 10:15 16/05/2017
Cái chết của một nhân vật manga/anime yêu thích có thể khiến các fan buồn não ruột mấy tuần liền, thậm chí có những cái chết mà chúng ta không bao giờ ngờ tới được. Không chỉ buồn, mà còn sốc nữa! Trang web xếp hạng Goo Ranking vừa đăng tải kết quả của bảng xếp hạng những cái chết gây sốc nhất trong manga/anime. Và đây là top 15!