Những hải tặc từng hoạt động trong Hải Quân!

  • 17:40 24/03/2017
  • 21,239 lượt xem
  • 35 bình luận

Trong One Piece, có rất nhiều hải tặc trở thành Hải Quân (như Coby chẳng hạn), và cũng có cả những người từng hoạt động trong Hải Quân sau đó lại làm hải tặc. Hôm nay, hãy cùng Tinanime điểm lại những hải tặc có thời gian hoạt động trong Hải Quân nhé!


Diez Barrels

Barrels là cha của Drake, từng là một Hải Quân, buôn bán Trái Ác Quỷ để kiếm tiền. Sau này, Barrels bỏ Hải Quân làm hải tặc, từng giữ trái Ope Ope mà Corazon (Donquixote Rosinante) đã lấy được nhằm cứu sống Law. Hắn đã bị ăn đạn của Doflamingo vì làm mất trái Ope Ope.


X Drake

X Drake cũng từng là Chuẩn Đô Đốc Hải Quân trước khi làm hải tặc với biệt danh "Hồng Kỳ". Drake là thuyền trưởng, cũng là một trong 12 người thuộc Thế Hệ Tồi Tệ Nhất, có mức truy nã là 222,000,000 berry.

Hiện tại thì Drake cùng với các thuyền viên liên minh với băng hải tặc Bách Thú do Tứ Hoàng Kaido cầm đầu.


Donquixote Rosinante

Nhân vật này xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng để lại ấn tượng khá sâu sắc. Là em trai của Doflamingo, nhưng Rosinante chọn con đường hoàn toàn khác với anh mình. Rosinante là một Hải Quân hoạt động như một gián điệp trong băng Doflamingo nhằm ngăn chặn hành động tàn ác của hắn.

Rosinante là người đã bằng mọi giá cướp trái Ope Ope để cứu sống Law, cuối cùng bị chính anh trai mình là Doflamingo giết hại!

Coi lại mà thấy cảm động lắm! :(

Các bạn xem nhân vật này trong tập 700 nhé http://vuighe.net/vua-hai-tac/tap-700-suc-manh-toi-cao-nang-luc-cua-trai-ope-ope


Aokiji

Ai cũng biết Aokiji từng là Hải Quân. Nhưng hiện tại, anh liên minh với băng Râu Đen thì có thể coi là hải tặc không nhỉ? (Mình hơi phân phân vân khi đưa Kuzan vào danh sách này)


Caesar Clown

Caesar Clown là nhà khoa học, cũng từng là đồng nghiệp cũ của nhà thiên tài khoa học số 1 thế giới Vegapunk. Hắn còn là chuyên gia hàng đầu về vũ khí giết người hàng loạt và là một nhà khoa học điên với tiền thưởng lên đến 300.000.000 berry.

Caesar từng hoạt động trong Viện Nghiên Cứu Hải Quân, từng trong băng Donquixote, giờ liên minh với cả băng hải tặc Xe Tăng Lửa của Bege nữa!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,874 lượt xem 15:29 29/04/2016
Những nhân vật trap trong anime có lẽ là những nhân vật để lại ấn tượng khá sâu sắc với người xem. Khi chính họ đã làm điên đầu rất nhiều fan trong việc xác định giới tính của mình. Mặc dù vây Trap lại là một thành phần không thể thiếu trong anime, thường thấy trong các bộ anime tình cảm trường học và một số anime hành động. Những chàng trai ăn mặc như các cô gái chỉ là một phần, nhưng đánh lừa người xem lại là một chuyện hoàn toàn khác.
5,566 lượt xem 15:00 24/03/2016
Bạn có thích các nhân vật hài hước trong Anime không hay mẫu nhân vật mà bạn thích là những anh chàng, cô nàng nghiêm túc? Với xu hướng xây dựng chất hài trong anime việc các nhân vật có tính cách hài hước, thậm chí là “bựa” ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Những nhân vật có tính cách hài hước này trong mọi tình huống, mọi tâm trạng, mọi mối quan hệ, họ không bao giờ thất bại trong việc làm cho bạn phì cười. Những suy nghĩ và tính cách hài hước của những nhân vật này không nghi ngờ gì là yếu tố thu hút nhất của tác phẩm, có sức mạnh biến những vấn đề gam go, căng thẳng hay nghiêm túc trở nên vui vẻ thư giãn. Vậy theo bạn đâu là nhân vật hài hước nhất trong anime? Hôm nay chúng ta cùng điểm mặt một số nhân vật hài hước nhất trong Anime nhé.
6,021 lượt xem 13:47 07/06/2016
Với thông tin tác phẩm huyền thoại Fullmetal Alchemist đã được chuyển thể thành live-action, các fan ở Nhật đang dự đoán về những anime / manga tiếp theo có thể cũng sẽ được chuyển thể và diễn viên nào sẽ thủ vai nhân vật chính. Dĩ nhiên, One Piece là một cái tên không thể không nhắc đến.