Những khoảnh khắc buồn trong Anime

  • 09:25 17/02/2017
  • 15,654 lượt xem
  • 50 bình luận

Đó là những cuộc đời khác tại một thế giới khác, mà sao vẫn khiến chúng ta nhói đau như vậy? Những cuộc chia ly, những sự mất mát trong thế giới anime luôn để lại trong ta một nỗi niềm đau đáu dai dẳng. Dù biết là không có thật, nhưng nỗi buồn lại thật đến thắt lòng...


Sự ra đi của Kanade - Angel Beats


Lời chia tay của Menma - AnohanaSự ra đi của Inori - Guilty CrownCái chết của mẹ Eren - Attack on Titan 


Cái chết của Ace - One Piece 


"Cho xin cuộn khăn giấy đi..." *sụt sịt*

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,848 lượt xem 04:35 15/01/2017
Âm nhạc là một phần không thể thiếu để tạo nên sự thành công cúa một bộ anime. Có những ca khúc không chỉ đơn thuần là giải trí, chúng đã đi vào lòng người nghe, trở thành một huyền thoại mà mỗi khi nghe thoáng qua lại cảm thấy nhớ da diết những bộ anime mình đã từng xem. Dưới đây là phần 1 của 23 ca khúc trong anime tuyệt vời nhất mọi thời đại, mình đã để thêm các bản full vào để thưởng thức cho sướng! Cùng nghe nhé!
5,309 lượt xem 14:00 10/10/2016
Những opening anime (ca khúc mở đầu), giống như cái tên của nó, là một trong những điều đầu tiên mà các fan tiếp túc khi xem một bộ anime. Do đó, một opening anime với giai điệu, lời bài hát cũng như hình ảnh ấn tượng sẽ góp phần mang lại thành công cho bộ anime. Đón xem các ca khúc opening dưới đây và cho Tinanime biết bạn kết bài nào nhất nhé!
6,487 lượt xem 13:30 02/04/2017
Ác quỷ - nghe đến là cảm thấy đáng sợ và nguy hiểm rồi! Nhưng khi các ác quỷ xuất hiện trong thế giới anime, mọi ấn tượng đều thay đổi cả! Xinh đẹp, quyến rũ, hay là đáng yêu, những nữ ác quỷ này đều sở hữu đủ cả! Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ tranh ác quỷ cực đẹp này nhé!