Những phát minh siêu "lầy" của Nhật Bản

  • 17:00 30/08/2017
  • 16,456 lượt xem
  • 20 bình luận

Tiếp tục câu chuyện về những phát mình "bá đạo" của Nhật Bản. Hôm nay TinAnime giới thiệu đến các bạn những phát minh hơi bị "lầy" luôn ấy, cơ mà phải công nhận trí sáng tạo của người Nhật quả là vô đối. Nhờ vào trí sáng tạo ấy kết hợp với tinh thần "dám nghĩ dám làm", một loạt phát minh không-ngờ-tới đã được ra đời!


Dắt cá đi dạo

Chú cá của bạn suốt ngày cứ bơi quanh quẩn trong cái bể cá nhỏ bé ấy, hẳn là chán lắm nhỉ! Vậy thì "cỗ máy" dắt cá đi dạo này là một món quà lý tưởng cho chú ta đấy. 


iBô 

Đây là ý tưởng sáng tạo với mục đích giúp các bé tự lập việc ngồi bô, và có thể thư giãn trong lúc đi "nặng" nữa. Cơ mà ý tưởng kết hợp cái iPad với cái bô thật ra lại có hại với tụi con nít hơn ý chứ.


Nón dính remote

Bạn gặp rắc rối trong việc lục lọi banh nhà để tìm mấy cái remote. Chiếc nón này sẽ xóa bỏ rắc rối đó, và để cái đầu của bạn "gánh" hết team remote.


Chiếc khăn choàng riêng tư

Bạn không muốn những người xung quanh biết mình đang xem gì, thế là chiếc khăn này sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn, và chuyển mọi sự chú ý vào bộ trang phục quái dị bạn đang mặc đấy.


Nước giảm cân

Vâng! Công ty Sapporo rất quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, nên đã tung ra loại nước giảm cân này. Mà thật ra nước lọc là nước giảm cân tốt nhất rồi!


Áo nỉ đôi

Bạn muốn dính chặt với người mình yêu suốt đời suốt kiếp, chiếc áo này rất hợp với bạn đấy, nếu bạn không ngại bị người ta cười cho thúi mũi.Hộp quẹt dùng năng lượng mặt trời

Dùng năng lượng mặt trời để châm lửa cho điếu thuốc của mình, thân thiện với môi trường chứ nhỉ? (Hoặc không!)

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,349 lượt xem 00:15 13/03/2017
Lâu lắm rồi mới thấy lại mẫu figure loại hành động mạnh mẽ thế này! Chỉ vừa mới đây, hãng threezero đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, với hình ảnh cyborg Genos (One Punch Man) ngầu hết phát hờn! Ngày 24/5 là hết hạn đặt hàng nhé bà con cô bác!
3,828 lượt xem 16:09 11/08/2016
Shin Godzilla - bộ phim bom tấn dẫn đầu bảng xếp hạng về doanh thu của làng phim Nhật Bản, là bộ phim cho thấy một công nghệ CG vượt trội thể hiện một cách ngoạn mục sự nổi giận của quái vật khổng lồ Godzilla và cuộc càn quét dữ dội của nó. Bí mật của công nghệ làm phim đã được tiết lộ trong video dưới đây, hãy khám phá!
8,689 lượt xem 12:00 08/01/2017
Lần trước các bạn đã thử trổ tài vẽ One Piece theo ảnh mẫu chưa? Bức tranh mẫu lần trước có vẻ hơi khó nhỉ, hay lần này mình tập vẽ nhân vật đơn giản hơn đi! Thử với Chopper Yêu Kẹo Bông - nhân vật đáng yêu luôn bị hiểu nhầm là "thú cưng" của băng Mũ Rơm nhé!