Những phát minh siêu "lầy" của Nhật Bản

  • 17:00 30/08/2017
  • 17,239 lượt xem
  • 20 bình luận

Tiếp tục câu chuyện về những phát mình "bá đạo" của Nhật Bản. Hôm nay TinAnime giới thiệu đến các bạn những phát minh hơi bị "lầy" luôn ấy, cơ mà phải công nhận trí sáng tạo của người Nhật quả là vô đối. Nhờ vào trí sáng tạo ấy kết hợp với tinh thần "dám nghĩ dám làm", một loạt phát minh không-ngờ-tới đã được ra đời!


Dắt cá đi dạo

Chú cá của bạn suốt ngày cứ bơi quanh quẩn trong cái bể cá nhỏ bé ấy, hẳn là chán lắm nhỉ! Vậy thì "cỗ máy" dắt cá đi dạo này là một món quà lý tưởng cho chú ta đấy. 


iBô 

Đây là ý tưởng sáng tạo với mục đích giúp các bé tự lập việc ngồi bô, và có thể thư giãn trong lúc đi "nặng" nữa. Cơ mà ý tưởng kết hợp cái iPad với cái bô thật ra lại có hại với tụi con nít hơn ý chứ.


Nón dính remote

Bạn gặp rắc rối trong việc lục lọi banh nhà để tìm mấy cái remote. Chiếc nón này sẽ xóa bỏ rắc rối đó, và để cái đầu của bạn "gánh" hết team remote.


Chiếc khăn choàng riêng tư

Bạn không muốn những người xung quanh biết mình đang xem gì, thế là chiếc khăn này sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn, và chuyển mọi sự chú ý vào bộ trang phục quái dị bạn đang mặc đấy.


Nước giảm cân

Vâng! Công ty Sapporo rất quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, nên đã tung ra loại nước giảm cân này. Mà thật ra nước lọc là nước giảm cân tốt nhất rồi!


Áo nỉ đôi

Bạn muốn dính chặt với người mình yêu suốt đời suốt kiếp, chiếc áo này rất hợp với bạn đấy, nếu bạn không ngại bị người ta cười cho thúi mũi.Hộp quẹt dùng năng lượng mặt trời

Dùng năng lượng mặt trời để châm lửa cho điếu thuốc của mình, thân thiện với môi trường chứ nhỉ? (Hoặc không!)

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,528 lượt xem 15:33 29/04/2016
Sự ám ảnh về những bộ truyện tranh và anime đang ngày càng len lỏi sâu hơn và tâm trí của độc giả, đặc biệt là những độc giả trẻ tuổi. Nếu nói truyện tranh là một nét đẹp, chứa đựng những giá trị văn hóa đầy nhân văn thì chứa đựng trong đó vẫn tồn tại mặt trái. Đặt lại vấn đề, ở nhiều nước trên thế giới đã cấm lưu hành Death Note – một bộ truyện nổi tiếng của Nhật Bản bởi nội dung của bộ truyện có thể “gây lệch lạc” trong suy nghĩ của độc giả. Mới đây, cũng chính vì sự ảo tưởng về Death Note, một học sinh đã bị nhà trường kỷ luật.
9,439 lượt xem 09:21 21/03/2017
Bạn muốn trải nghiệm cảm giác tuổi thơ bị "vùi dập"? Bạn muốn chứng kiến những con quái vật thứ thiệt bước ra từ thế giới anime/ game? Vậy hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Khi Pokémon bước ra đời thực nhé, đảm bảo sẽ đầy ngạc nhiên luôn! Các bạn có thể xem lại Phần 1 ở đây!
18,203 lượt xem 11:00 04/10/2017
Nếu những tên của các nhân vật trong anime, được biến hóa hẳn hoi thành các nhân vật ấy luôn thì thú vị lắm đó. Bởi sự sáng tạo "vô đối", họa sĩ đến từ Nhật Bản Pin Koro đã có thể vẽ ra các nhân vật anime với tên của các nhân vật ấy. Trông vui mắt thật!