Những Tư Lệnh Ngọt của băng hải tặc Big Mom

  • 08:45 16/12/2016
  • 32,901 lượt xem
  • 10 bình luận

Như chúng ta đã biết, mỗi Tứ Hoàng đều có một băng hải tặc đồ sộ, và để lãnh đạo lực lượng hùng hậu đó, họ cần có những đội trưởng cực ưu tú. Nếu băng Râu Trắng từng có 16 đội trưởng, mỗi đội trưởng dẫn dắt 100 người, Kaido cũng có 3 Disasters mà hắn coi như cánh tay phải, thì Big Mom cũng có những Tư Lệnh Ngọt cực mạnh mẽ!


Những chỉ huy ưu tú nhất của băng

Tư Lệnh Ngọt hay Sweet Commanders là những người đội trưởng của băng Big Mom, có quyền thế, sự tôn trọng, sự tín nhiệm từ thuyền trưởng, cũng như sức mạnh chiến đấu cao nhất trong băng hải tặc (dĩ nhiên là trừ Big Mom).

Ban đầu, băng Big Mom có 4 Tư Lệnh Ngọt. Sau đó một thành viên là Snack bị Urouge đánh bại, nên vị trí của Snack đã bị xóa bỏ.

Sức mạnh của các Tư Lệnh Ngọt là cực kỳ kinh khủng, nên sự thất bại của một thành viên trong nhóm đội trưởng ưu tú đó đã gây ra một sự khủng hoảng trầm trọng cho băng hải tặc. 

Kết quả là, Big Mom đã nổi cơn thịnh nộ và nhanh chóng tìm cách trả mối nhục.


Thành viên

1. Charlotte Cracker

Charlotte Cracker có biệt danh là "Ngàn Tay". Hắn là con trai thứ 10 của Big Mom.

Mức truy nã: 860,000,000 berry

Trái Ác Quỷ: Bisu Bisu no Mi, hệ Paramecia


2. Charlotte Smoothie

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom. 

Mức truy nã: 932,000,000 berry

Chưa rõ cô nàng này có sở hữu Trái Ác Quỷ hay không, nhưng rất có khả năng Smoothie đã ăn Trái Ác Quỷ hệ Paramecia.


3. Katakuri 

Nhân vật này vẫn còn là một ẩn số!

Các Tư Lệnh Ngọt đã được tiết lộ đều có mức truy nã cực cao, chỉ thấp hơn mức truy nã 1 tỷ của Jack Hạn Hán, thành viên ưu tú của băng Kaido. Điều này cũng phần nào cho thấy sức mạnh của họ rất tầm cỡ.

Liệu sẽ có hay không cuộc chiến kinh hoàng của băng Luffy với băng Big Mom?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,107 lượt xem 10:00 12/12/2017
Được truyền cảm hứng từ nghệ thuật origami gấp hạc giấc, nghệ nhân Cristian Marianciuc đã cho ra đời dự án Icarus Mid Air - mỗi ngày anh sẽ gấp một con hạc giấy và đến khi đủ 1000 con, điều ước của anh sẽ thành hiện thực. Điều đặc biệt ở những con hạc giấy này là mỗi con đều được anh thiết kế riêng biệt, mang nhiều màu sắc và hình dáng vô cùng đa dạng và đặc sắc.
9,802 lượt xem 14:00 01/05/2017
Có một điều mình phải công nhận, đó là mùa này không chỉ toàn anime hay, mà các opening nào cũng hay nữa. Thật là khó để tự quyết định opening nào là hay nhất, nhưng mình cũng đã cố gắng đưa ra một bảng xếp hạng top 10 opening hay nhất mùa Xuân này. Các bạn cùng xem nha!
18,617 lượt xem 16:24 03/04/2017
Ngày Cá tháng Tư qua rồi, có ai bị đính quả lừa nào chưa??? Mà dù không phải ngày Quốc Tế Nói Dối, tớ vẫn bị ăn quả lừa hằng ngày với mấy câu nói dối kinh điển này! Đảm bảo rằng trong chúng ta ai cũng bị dính ít nhất "n" lần đấy! Tab mấy đứa đấy vô đây liền đê!