Những Tư Lệnh Ngọt của băng hải tặc Big Mom

Như chúng ta đã biết, mỗi Tứ Hoàng đều có một băng hải tặc đồ sộ, và để lãnh đạo lực lượng hùng hậu đó, họ cần có những đội trưởng cực ưu tú. Nếu băng Râu Trắng từng có 16 đội trưởng, mỗi đội trưởng dẫn dắt 100 người, Kaido cũng có 3 Disasters mà hắn coi như cánh tay phải, thì Big Mom cũng có những Tư Lệnh Ngọt cực mạnh mẽ!


Những chỉ huy ưu tú nhất của băng

Tư Lệnh Ngọt hay Sweet Commanders là những người đội trưởng của băng Big Mom, có quyền thế, sự tôn trọng, sự tín nhiệm từ thuyền trưởng, cũng như sức mạnh chiến đấu cao nhất trong băng hải tặc (dĩ nhiên là trừ Big Mom).

Ban đầu, băng Big Mom có 4 Tư Lệnh Ngọt. Sau đó một thành viên là Snack bị Urouge đánh bại, nên vị trí của Snack đã bị xóa bỏ.

Sức mạnh của các Tư Lệnh Ngọt là cực kỳ kinh khủng, nên sự thất bại của một thành viên trong nhóm đội trưởng ưu tú đó đã gây ra một sự khủng hoảng trầm trọng cho băng hải tặc. 

Kết quả là, Big Mom đã nổi cơn thịnh nộ và nhanh chóng tìm cách trả mối nhục.


Thành viên

1. Charlotte Cracker

Charlotte Cracker có biệt danh là "Ngàn Tay". Hắn là con trai thứ 10 của Big Mom.

Mức truy nã: 860,000,000 berry

Trái Ác Quỷ: Bisu Bisu no Mi, hệ Paramecia


2. Charlotte Smoothie

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom. 

Mức truy nã: 932,000,000 berry

Chưa rõ cô nàng này có sở hữu Trái Ác Quỷ hay không, nhưng rất có khả năng Smoothie đã ăn Trái Ác Quỷ hệ Paramecia.


3. Katakuri 

Nhân vật này vẫn còn là một ẩn số!

Các Tư Lệnh Ngọt đã được tiết lộ đều có mức truy nã cực cao, chỉ thấp hơn mức truy nã 1 tỷ của Jack Hạn Hán, thành viên ưu tú của băng Kaido. Điều này cũng phần nào cho thấy sức mạnh của họ rất tầm cỡ.

Liệu sẽ có hay không cuộc chiến kinh hoàng của băng Luffy với băng Big Mom?

Misaki Mei

CHỦ ĐỀ:
#One Piece
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Review & Spoiler

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Đề cử anime

Vừa qua, Anime Award 2017 đã công bố hàng loạt đề cử trong giải thưởng gồm 17 hạng mục, nhưng Boku no Hero Academia đã thâu tóm tận 7 hạng mục trong đó!! Anime Award 2017 được tổ chức tại Nhà hát Montalban ở Hollywood. Lễ trao giải năm nay đã quy tụ nhiều nhà làm phim, đạo diễn, diễn viên lồng tiếng và thậm chí là cả những vận động viên với niềm đam mê Anime và nổi tiếng nhất thế giới. Hãy cùng TinAnime điểm danh những "siêu phẩm" đã xuất sắc giành được giải thưởng trong từng hạng mục nhé!!

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Nhân vật

Những nàng hầu đáng yêu, với băng đô cài tóc, váy bồng bềnh và chiếc tạp dề trắng tinh khôi, ai nhìn mà không mê cho được. Thế nên nhân vật nàng hầu rất được yêu thích trong thế giới manga/anime. Vừa mới đây, Goo Ranking đã thực hiện cuộc bình chọn những nàng hầu được nhiều người yêu mến nhất. Và kết quả đây!

Em đã là học sinh lớp 5!

Em đã là học sinh lớp 5!

Cosplay

Em biết chơi cờ tướng, em biết đánh cờ vây, em biết làm việc nhà, em biết chăm thú cưng,... Hầu như cái gì em cũng biết cả nhưng Nii-chan lại không thích chơi với em. Chủ nhật tuần nào, Nii-chan cũng dẫn một chị gái về trốn trong phòng làm việc xấu. Nii-chan hư, em sẽ mách okasan cho xem! Hứ, đừng tưởng em không biết nii-chan làm gì trong phòng, em đã được học ở trường cả rồi nhé! Em đã là học sinh lớp 5 rồi đấy!