Những Tư Lệnh Ngọt của băng hải tặc Big Mom

  • 08:45 16/12/2016
  • 29,951 lượt xem
  • 10 bình luận

Như chúng ta đã biết, mỗi Tứ Hoàng đều có một băng hải tặc đồ sộ, và để lãnh đạo lực lượng hùng hậu đó, họ cần có những đội trưởng cực ưu tú. Nếu băng Râu Trắng từng có 16 đội trưởng, mỗi đội trưởng dẫn dắt 100 người, Kaido cũng có 3 Disasters mà hắn coi như cánh tay phải, thì Big Mom cũng có những Tư Lệnh Ngọt cực mạnh mẽ!


Những chỉ huy ưu tú nhất của băng

Tư Lệnh Ngọt hay Sweet Commanders là những người đội trưởng của băng Big Mom, có quyền thế, sự tôn trọng, sự tín nhiệm từ thuyền trưởng, cũng như sức mạnh chiến đấu cao nhất trong băng hải tặc (dĩ nhiên là trừ Big Mom).

Ban đầu, băng Big Mom có 4 Tư Lệnh Ngọt. Sau đó một thành viên là Snack bị Urouge đánh bại, nên vị trí của Snack đã bị xóa bỏ.

Sức mạnh của các Tư Lệnh Ngọt là cực kỳ kinh khủng, nên sự thất bại của một thành viên trong nhóm đội trưởng ưu tú đó đã gây ra một sự khủng hoảng trầm trọng cho băng hải tặc. 

Kết quả là, Big Mom đã nổi cơn thịnh nộ và nhanh chóng tìm cách trả mối nhục.


Thành viên

1. Charlotte Cracker

Charlotte Cracker có biệt danh là "Ngàn Tay". Hắn là con trai thứ 10 của Big Mom.

Mức truy nã: 860,000,000 berry

Trái Ác Quỷ: Bisu Bisu no Mi, hệ Paramecia


2. Charlotte Smoothie

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom. 

Mức truy nã: 932,000,000 berry

Chưa rõ cô nàng này có sở hữu Trái Ác Quỷ hay không, nhưng rất có khả năng Smoothie đã ăn Trái Ác Quỷ hệ Paramecia.


3. Katakuri 

Nhân vật này vẫn còn là một ẩn số!

Các Tư Lệnh Ngọt đã được tiết lộ đều có mức truy nã cực cao, chỉ thấp hơn mức truy nã 1 tỷ của Jack Hạn Hán, thành viên ưu tú của băng Kaido. Điều này cũng phần nào cho thấy sức mạnh của họ rất tầm cỡ.

Liệu sẽ có hay không cuộc chiến kinh hoàng của băng Luffy với băng Big Mom?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,075 lượt xem 10:35 27/07/2016
Để giới thiệu cho sự ra mắt của World of Final Fantasy trong thời gian sắp tới, Square Enix đã đăng tải một trailer preview ca khúc opening của bộ phim. Video là một số cảnh hậu trường của bài hát Innocent do AKA Mizuki thể hiện. Theo nguồn tin, bộ game World of Final Fantasy sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10 tại Bắc Mỹ, 27/10 tại Nhật Bản và 28/10 tại Châu Âu.
8,876 lượt xem 17:30 23/08/2017
Xem anime, đọc manga nhiều thì sẽ bị gì? - Bị cận thị! Khi bị cận thị thì cần gì? - Mắt kinh! Quá hiểu vấn đề này của các fan anime, một cửa hiệu mắt kính vô cùng đặc biệt đã ra mắt fan tại Akihabara, Nhật Bản vào giữa tháng 7 vừa qua. Điều đặc biệt của tiệm mắt kính này là gì? Đó chính là tất cả các cặp mắt kính ở đây đều lấy ý tưởng từ một nhân vật anime nào đó đấy.
9,800 lượt xem 11:34 12/09/2016
Yu-Gi-Oh là bộ manga/anime nổi tiếng xoay quanh nhân vật chính Yugi và các trận chiến game gây cấn. Công ty Max Factory đã cho ra mắt bộ figure Phù Thủy Áo Đen và figure Yugi có độ tinh xảo cực cao và màu sắc rất sinh động, fan của Yu-Gi-Oh đảm bảo sẽ thích mê bộ figure này cho xem!