Nisekoi công bố dự án live - action!

Nisekoi là bộ anime chuyển thể từ manga Nise Koi của tác giả Komo Naoshi được cực kỳ đông đảo fan yêu thích. Vừa qua, tạp chí Weekly Shonen Jump (NXB Shueisha) số 20 đã hé lộ một tin “cực nóng” khi cho biết rằng bộ manga này sẽ được chuyển thể thành movie live action. Không biết nên buồn hay nên vui đây! ><


Nise Koi phiên bản live action dự kiến sẽ ra mắt khán giả Nhật vào tháng 12 năm nay. Hiện ê-kíp sản xuất và dàn diễn viên tham gia vào phim vẫn chưa được tiết lộ.

Nôi dung nguyên tác:

“Tớ giữ chìa, cậu giữ khóa … Nếu khi lớn lên ta còn gặp lại, tớ sẽ dùng chìa mở ổ khóa, và chúng ta sẽ lấy nhau”. Đó là lời hẹn thề mà Ichijou Raku, nam sinh năm nhất tại Trung học Bonyari đồng thời là người thừa kế duy nhất của một gia đình yakuza ”máu mặt”, từng có với cô bạn bí ẩn thời thơ bé.

Tuy nhiên, đó là việc của 10 năm trước, giờ đây Raku chỉ muốn tận hưởng cuộc sống của một nam sinh bình thường bên cạnh Onodera Kosaki – cô bạn cùng lớp mà cậu thầm yêu. Tuy nhiên, viễn cảnh tươi đẹp này ngay lập tức tan biến khi cậu bị kéo vào cuộc chiến giữa băng American Bee Hive Gang và gia đình yakuza của mình. Để giảng hòa cho hai bên, Raku và Chitoge – con gái thủ lĩnh băng American Bee Hive, phải bắt đầu một cuộc tình “giả vờ”.

Manga Nise Koi của tác giả Komo Naoshi ban đầu là một manga one-shot đăng tải trên tạp chí Jump Next! vào đầu năm 2011. Tựa truyện sau đó được chuyển thành manga đăng dài kì trên Weekly Shonen Jump vào tháng 11 cùng năm. Nise Koi khép lại tại tập thứ 25 vào tháng 8 năm 2016. Truyện đã được Studio Shaft chuyển thể thành 2 mùa anime truyền hình, phát sóng lần lượt vào tháng 1 năm 2014 (20 tập) và tháng 4 năm 2015 (12 tập).

Link xem anime http://vuighe.net/nisekoi/

Thật tình thì chỉ mong season 3 thôi! ><

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!