Nisekoi công bố dự án live - action!

Nisekoi là bộ anime chuyển thể từ manga Nise Koi của tác giả Komo Naoshi được cực kỳ đông đảo fan yêu thích. Vừa qua, tạp chí Weekly Shonen Jump (NXB Shueisha) số 20 đã hé lộ một tin “cực nóng” khi cho biết rằng bộ manga này sẽ được chuyển thể thành movie live action. Không biết nên buồn hay nên vui đây! ><


Nise Koi phiên bản live action dự kiến sẽ ra mắt khán giả Nhật vào tháng 12 năm nay. Hiện ê-kíp sản xuất và dàn diễn viên tham gia vào phim vẫn chưa được tiết lộ.

Nôi dung nguyên tác:

“Tớ giữ chìa, cậu giữ khóa … Nếu khi lớn lên ta còn gặp lại, tớ sẽ dùng chìa mở ổ khóa, và chúng ta sẽ lấy nhau”. Đó là lời hẹn thề mà Ichijou Raku, nam sinh năm nhất tại Trung học Bonyari đồng thời là người thừa kế duy nhất của một gia đình yakuza ”máu mặt”, từng có với cô bạn bí ẩn thời thơ bé.

Tuy nhiên, đó là việc của 10 năm trước, giờ đây Raku chỉ muốn tận hưởng cuộc sống của một nam sinh bình thường bên cạnh Onodera Kosaki – cô bạn cùng lớp mà cậu thầm yêu. Tuy nhiên, viễn cảnh tươi đẹp này ngay lập tức tan biến khi cậu bị kéo vào cuộc chiến giữa băng American Bee Hive Gang và gia đình yakuza của mình. Để giảng hòa cho hai bên, Raku và Chitoge – con gái thủ lĩnh băng American Bee Hive, phải bắt đầu một cuộc tình “giả vờ”.

Manga Nise Koi của tác giả Komo Naoshi ban đầu là một manga one-shot đăng tải trên tạp chí Jump Next! vào đầu năm 2011. Tựa truyện sau đó được chuyển thành manga đăng dài kì trên Weekly Shonen Jump vào tháng 11 cùng năm. Nise Koi khép lại tại tập thứ 25 vào tháng 8 năm 2016. Truyện đã được Studio Shaft chuyển thể thành 2 mùa anime truyền hình, phát sóng lần lượt vào tháng 1 năm 2014 (20 tập) và tháng 4 năm 2015 (12 tập).

Link xem anime http://vuighe.net/nisekoi/

Thật tình thì chỉ mong season 3 thôi! ><

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Tổng hợp

Các siêu anh hùng đã bỏ một khoảng thời gian dài của cuộc đời mình để bảo vệ bình yên cho nhân loại khỏi những kẻ xấu xa. Khi đến tuổi về hưu, không biết các siêu anh hùng ấy sẽ sống như thế nào nhỉ? Cùng xem bộ ảnh hài hước này của họa sĩ người Nga Lesya Guseva nhé!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

Tổng hợp

Sau khi ra chap 1: cola bọn mình đã nhận được khá nhiều phản hồi của các bạn. Nhờ các phản hồi mà chap 1 bọn mình đã cho là rất thành công trong việc ra mắt chuyên mục "Truyện Vui" này. Tiếp tục với Chap 2, chúng ta sẽ được xem những tình huống hài hước giữa anh em nhà Shi Fen.