No Game No Life - Anh em nhà họ "NEET"!

  • 13:00 24/04/2017
  • 11,788 lượt xem
  • 13 bình luận

Trong thế giới của No Game No Life, Sora và Shiro, là hai anh em có tiếng trong giới game thủ, đứng đầu với những thành tích khủng trong bất kì trò chơi nào và ẩn danh dưới cái tên Kohaku (hay còn được gọi là Blank). Họ là những NEET chính hiệu, không việc làm, không ăn học, không tiếp xúc với mọi người bên ngoài và luôn cho mình là sinh nhầm thế giới.
Link vào thế giới NEET http://vuighe.net/no-game-no-life

Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,516 lượt xem 10:02 31/05/2016
Nami, biệt danh là "Miêu tặc" Nami (con mèo ăn trộm), là thành viên thứ 3 gia nhập của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Cô là một hoa tiêu tài giỏi và cũng là một đạo tặc. Bên cạnh đó, Nami cũng được mệnh danh là "thánh mê tiền". Trong băng Mũ Rơm thì cô cùng với Luffy và Usoop là 3 nhân vật quậy nhất. Ngắm bộ cosplay về cô nàng hoa tiêu Nami dưới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ nóng bỏng và quyến rũ của cô nàng cá tính này đấy!
16,106 lượt xem 11:00 16/10/2016
SAIDA là coser nổi tiếng của xứ Hàn. Sở hữu gương mặt thanh thoát cùng ngoại hình quyến rũ, các bộ cosplay của SAIDA được đông đảo fan yêu thích, trong đó có bộ cosplay các nữ nhân vật xinh đẹp của One Piece. Trong bộ sưu tập dưới đây có "phiên bản xinh đẹp" của một nhân vật đặc biệt, các bạn đoán xem là ai nhé!
4,500 lượt xem 18:24 11/04/2016
Dưới đây là tổng hợp những bộ cosplay Anime, Manga đẹp nhất trên thế giới. Các cosplayer đầu tư rất kỹ lưỡng từ trang phục, tóc tai, len mắt cho đến phụ kiện. Tất cả đều hoàn hảo, tạo nên những hình mẫu sống động trong thế giới thực. Các cosplayer nữ chủ yếu tạo hình theo xu hướng sexy phô bày đường cong cơ thể, còn nam thiên về các nhân vật dũng mãnh, lực lưỡng với các sức mạnh đặc biệt.