Nohara Rin - Đóa hoa bé nhỏ gián tiếp gây ra Đại chiến Ninja lần thứ 4!

Nohara Rin là một cô bé có nụ cười rực rỡ, và còn là chất xúc tác tình cảm của các thành viên đội Minato. Tuy phải hi sinh từ khi còn rất trẻ, cô là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong toàn bộ series. 


Thông tin cá nhân

Sinh nhật: 15/11

Chiều cao: 143 cm

Cân nặng: 39.8 kg

Nhóm máu: A

Cấp bậc: Chuunin

Hệ chakra: Lửa , nước , dương tiên lực 

Số đăng kí Ninja: 010885


Ấn tượng đầu tiên về Rin với người xem có lẽ là sự tốt bụng, dịu dàng và là chất xúc tác cho tình cảm của những thành viên trong đội Minato.

Dù dành tình cảm đặc biệt cho Kakashi, nhưng Rin không hề thờ ơ hay bỏ mặc Obito. Tận sâu trong trái tim, Rin luôn mong Kakashi và Obito trở thành bạn tốt.

Rin sinh ra trong một gia đình bình thường. Khát vọng trở thành ninja của Rin bắt đầu khi cô chứng kiến thảm kịch của chiến tranh. Mong ước của cô là trở thành một ninja có thể cứu chữa cho những người bị thương trong chiến tranh.


Thuật trị thương mà cô gái ấm áp ấy sở hữu càng khiến cho tâm hồn của Rin được yêu mến. Rin cũng là một cô gái kiên cường vì cô không hề bị khuất phục trước ảo thuật mạnh của địch. 

Dù bị ninja làng Sương mù bắt cóc rồi bị chúng biến thành jinchuuriki nhằm gây hỗn loạn ở làng Lá, Rin đã chết dưới tư cách là một shinobi trung thành với làng. Cô chọn cái chết thay vì mạo hiểm mà có thể gây ra sự hủy diệt cho quê nhà. Lựa chọn của nhân vật này là một ví dụ về việc Hỏa chí được kế thừa bởi những thế hệ shinobi làng Lá.

Cái chết của Rin đã làm cho Kakashi cực kỳ đau khổ, vì anh biết Rin dành nhiều tình cảm cho mình. Hơn nữa, anh đã hứa với Obito rằng sẽ bảo vệ và chăm sóc cho Rin, thế mà bây giờ tự tay anh đã giết chết Rin. Tuy vậy, Rin hoàn toàn không trách Kakashi, vì cái chết đó là do chính cô lựa chọn để bảo vệ cho làng. Hơn nữa, Rin đã chết trong vòng tay của người con trai mà cô hết mực yêu thương.

Sự ra đi của Rin còn gây tác động lớn đến Obito, người sống sót sau vụ sập hang và chứng kiến cảnh Kakashi giết Rin. Sự việc này đã khiến con mắt Sharingan của cậu và Kakashi thức tỉnh thành Mangekyou Sharingan.

Obito đã tàn sát các ninja làng Sương mù với sức mạnh mới của mình. Nhìn Rin chết trong đau đớn, Obito đã quyết tâm thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn của Madara.

Vâng, cô ấy là người gián tiếp gây ra Đại chiến Ninja lần thứ 4...

Dù hơi buồn mỗi khi nhắc đến, nhưng hôm nay ngày đặc biệt, nói câu gì vui mừng sinh nhật Rin nào các bạn!


HAPPY BIRTHDAY NOHARA RIN!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Tổng hợp

Các bạn biết gì chưa? Sáng nay 18/6, một trận động đất mạnh 6,1 độ richter đã xảy ra tại Osaka, Nhật Bản đã khiến nhiều nhà máy phải ngừng hoạt động, nhiều công trình bị thiệt hại. Chưa có thống kê cuối cùng cho thiệt hại về người, nhưng theo thông tin mình đọc được thì ít nhất 3 người đã thiệt mạng do động đất!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Đề cử anime

Một tuần nữa lại trôi qua, chưa gì mà chúng ta lại sắp tạm biệt anime mùa Xuân để tiến tới những ngày rực lửa cùng anime mùa Hè 2018 rồi. Trong những tuần cuối cùng này, cùng đón xem bộ anime nào được yêu thích nhất của mùa dựa theo bình chọn của fan nhé!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Tổng hợp

Nếu là ngườ yêu thích chuyên mục Artwork trên TinAnime, hẳn là bạn đã từng thưởng thức những bộ ảnh mà ánh sánh kết hợp với màu sắc để tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đẹp đến kinh ngạc. Những tưởng cảnh tượng thần tiên ấy chỉ có trong anime, nào ngờ, ở ngoài đời thực cũng có cảnh tượng mê hoặc ấy!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Nhân vật

Đây là chương 1 trong vol 2 của bộ tiểu thuyết về Ace. Vol 1 với 3 chương đầu (bản tóm tắt) đã được TinAnime đăng tải. Tiểu thuyết về Ace là bộ tiểu thuyết của nhà văn Shou Hinata, ra đời nhân dịp One Piece 20 năm, có sự tham gia về nội dung của chính tác giả Eiichiro Oda! Các sự kiện trong Tiểu thuyết về Ace được tính là canon, tức là có trong cốt truyện chính.