Nohara Rin - Đóa hoa bé nhỏ gián tiếp gây ra Đại chiến Ninja lần thứ 4!

  • 11:00 15/11/2017
  • 6,487 lượt xem
  • 19 bình luận

Nohara Rin là một cô bé có nụ cười rực rỡ, và còn là chất xúc tác tình cảm của các thành viên đội Minato. Tuy phải hi sinh từ khi còn rất trẻ, cô là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong toàn bộ series. 


Thông tin cá nhân

Sinh nhật: 15/11

Chiều cao: 143 cm

Cân nặng: 39.8 kg

Nhóm máu: A

Cấp bậc: Chuunin

Hệ chakra: Lửa , nước , dương tiên lực 

Số đăng kí Ninja: 010885


Ấn tượng đầu tiên về Rin với người xem có lẽ là sự tốt bụng, dịu dàng và là chất xúc tác cho tình cảm của những thành viên trong đội Minato.

Dù dành tình cảm đặc biệt cho Kakashi, nhưng Rin không hề thờ ơ hay bỏ mặc Obito. Tận sâu trong trái tim, Rin luôn mong Kakashi và Obito trở thành bạn tốt.

Rin sinh ra trong một gia đình bình thường. Khát vọng trở thành ninja của Rin bắt đầu khi cô chứng kiến thảm kịch của chiến tranh. Mong ước của cô là trở thành một ninja có thể cứu chữa cho những người bị thương trong chiến tranh.


Thuật trị thương mà cô gái ấm áp ấy sở hữu càng khiến cho tâm hồn của Rin được yêu mến. Rin cũng là một cô gái kiên cường vì cô không hề bị khuất phục trước ảo thuật mạnh của địch. 

Dù bị ninja làng Sương mù bắt cóc rồi bị chúng biến thành jinchuuriki nhằm gây hỗn loạn ở làng Lá, Rin đã chết dưới tư cách là một shinobi trung thành với làng. Cô chọn cái chết thay vì mạo hiểm mà có thể gây ra sự hủy diệt cho quê nhà. Lựa chọn của nhân vật này là một ví dụ về việc Hỏa chí được kế thừa bởi những thế hệ shinobi làng Lá.

Cái chết của Rin đã làm cho Kakashi cực kỳ đau khổ, vì anh biết Rin dành nhiều tình cảm cho mình. Hơn nữa, anh đã hứa với Obito rằng sẽ bảo vệ và chăm sóc cho Rin, thế mà bây giờ tự tay anh đã giết chết Rin. Tuy vậy, Rin hoàn toàn không trách Kakashi, vì cái chết đó là do chính cô lựa chọn để bảo vệ cho làng. Hơn nữa, Rin đã chết trong vòng tay của người con trai mà cô hết mực yêu thương.

Sự ra đi của Rin còn gây tác động lớn đến Obito, người sống sót sau vụ sập hang và chứng kiến cảnh Kakashi giết Rin. Sự việc này đã khiến con mắt Sharingan của cậu và Kakashi thức tỉnh thành Mangekyou Sharingan.

Obito đã tàn sát các ninja làng Sương mù với sức mạnh mới của mình. Nhìn Rin chết trong đau đớn, Obito đã quyết tâm thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn của Madara.

Vâng, cô ấy là người gián tiếp gây ra Đại chiến Ninja lần thứ 4...

Dù hơi buồn mỗi khi nhắc đến, nhưng hôm nay ngày đặc biệt, nói câu gì vui mừng sinh nhật Rin nào các bạn!


HAPPY BIRTHDAY NOHARA RIN!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

23,769 lượt xem 09:30 01/11/2017
Dưới đây là danh sách những nhân vật trong anime/manga có ngày sinh trong tháng 11, các bạn có trùng ngày sinh với nhân vật mình yêu thích không? Tinanime gửi lời chúc đến các bạn có sinh nhật vào tháng này, cảm ơn các bạn đã theo dõi trang tin nhé!
6,768 lượt xem 15:30 29/04/2016
Có một câu ngạn ngữ nói về phụ nữ mặc dù tôi không nhớ chính xác từng câu chữ nhưng đại ý là Sự giận dữ của phụ nữ giống như địa ngục . Lúc đầu khi đọc lướt qua câu ngạn ngữ tôi không có cảm nhận gì nhiều mà cứ đơn thuần nghĩ rằng đây chỉ là một câu nói bình thường.Nhưng càng ngày càng tiếp xúc sâu với anime thì tôi nhận thấy câu nói ấy đúng đến một cách đáng sợ.
24,771 lượt xem 19:16 26/05/2017
Anime mùa Xuân với hàng loạt bộ phim siêu hot, bên cạnh đó là loạt nhân vật ngầu lòi xuất hiện làm điên đảo bao fan! Mỗi tuần, chúng ta đều chứng kiến những thay đổi bất ngờ vì các chàng trai thường được buff theo kỳ mà! Đoán xem tuần này, chàng trai nào xuất sắc chiếm trọn trái tim fan đây!