Novel Sword Art Online bước vào arc mới vào năm 2017

  • 09:30 11/08/2016
  • 4,616 lượt xem
  • 1 bình luận

Vào thứ Tư, trong Sword Art Online: Alicization Lasting - vol 18 của series light novel Sword Art Online của tác già Reki Kawahara - hé lộ thông tin về arc mới của bộ light novel sẽ bắt đầu vào năm 2017. Thông tin này đi kèm với dòng nhắn "Kirito sẽ trở lại".Vol 18 là vol cuối cùng của arc Alicization - arc bắt đầu từ vol 9 vào năm 2012. Nội dung series được mô tả như sau: Vào năm 2022, các game thủ hân hoan chào đón Sword Art Online - một VRMMORPG vô cùng đôc đáo. Giờ đây, nhờ công nghệ tiên tiến NerveGear, người chơi có thể hoàn toàn đắm mình vào thế giới game bằng cách vận dụng sóng não để tạo ra một game vô cùng thực tế.

Khi game bắt đầu, những người chơi vốn rất phân chấn chợt kinh hoàng nhận ra, dù có tất cả tính năng vượt trội, SAO lại thiếu mất một chức năng cơ bản MMORPG nào cũng phải có: nút log-out. Bị kẹt trong thế giới Aincrad, cơ thể ngoài đời thực của họ cũng bị giam cầm bởi NerveGear. Người chơi bắt buộc phải chinh phục hết 100 tầng của Aincrad để giành lại tự do, và trong thế giới này, "Game over" có nghĩa là chết - trong game lẫn ngoài đời.


Series đã có 2 chuyển thể anime truyền hình, một anime đặc biệt. Bộ light novel này cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều series manga, game và trình diễn thực tế ảo tại Nhật Bản.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/sword-art-online/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,455 lượt xem 18:00 15/08/2017
Bạn đã từng xem Frozen - Một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney và ngân nga ca khúc "Let It Go"? Thế nào nếu như chúng ta cùng hát bài này bằng tiếng Nhật nhỉ! TinAnime cập nhật cả lời bài hát tiếng Nhật của Let It Go, cùng xem video và hát theo nhé!
9,427 lượt xem 15:30 22/04/2017
Attack on Titan - một thế giới cay đắng và đau thương. Quả thật mình chưa từng xem một bộ anime nào để lại nhiều cảm xúc như vậy. Khi ta vừa mới yêu mến một nhân vật nào đó, thì họ sẽ ra đi ngay lập tức, một cách vô cùng đau đớn. Cuộc sống vốn dĩ là những cuộc chiến đấu và mất mát hằng ngày mà...
5,015 lượt xem 07:45 08/02/2017
Lợi dụng thế mạnh của mình là anime, các công ty Nhật Bản đã không ngần ngại mà sử dụng anime để quảng cáo cho sản phẩm của họ để thu hút nhiều người xem hơn. Quả thật vậy, những quảng cáo kết hợp anime của Nhật Bản vô cùng độc đáo và bắt mắt. Mời các bạn cùng xem nhé! (có những quảng cáo kết hợp với mộ bộ anime nổi tiếng nào đó, còn có quảng cáo thì không dựa vào bộ anime nào cả nhé!)