Oách xà lách với áo giáp samurai cho cún

  • 18:00 09/06/2017
  • 7,401 lượt xem
  • 10 bình luận

Mới đây, một công ty của Nhật với tên gọi Samurai Age đã chính thức thiết kế và bày bán các mẫu áo giáp samurai dành riêng cho...chó mèo. Hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng một loạt những bộ giáp tuyệt đẹp này được các em thú cưng diện lên trông thật bảnh nhé.


Samurai Age bán các mẫu giáp theo kích thước chuẩn, có sẵn cho các bé cún và mèo. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đặt thiết kế riêng cho phù hợp với người bạn bốn chân của mình. Đơn cử, bộ giáp của chú Shiba Inu dưới đây được dựa theo áo giáp của Sanada Yukimura, anh hùng vào thời Sengoku .


Tuỳ theo kích thước, giá bán của mỗi chiến giáp vào khoảng 125 đô la cho đến 150 đô la.

Giáp chuẩn samurai cho chó nhỏ và mèo

Giáp xanh rất ngầu nhé

Mặt sau của bộ giáp đỏ

Ngầu thế này thì thật là muốn nuôi một em quá đi mà

Victor.P

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,361 lượt xem 10:10 23/05/2016
Hiệp hội hợp tác xã nông nghiệp tỉnh Kumamoto đã đăng tải đoạn quảng cáo nhỏ trên trang chủ của mình với tên gọi 'Nikoyaka Shokudō' (Smiling Restaurant) vào ngày hôm qua do Koji Aritomi thực hiện - Ông được biết đến với vai trò trợ lý sản xuất cho hàng loạt siêu phẩm ở Studio Ghibli một thời.
2,741 lượt xem 18:18 11/04/2016
“Người Nhật Bản không thích màu tím, họ cho rằng màu tím mang màu sắc đau thương, họ kiêng kị nhất là màu xanh lá cây, vì họ cho rằng màu xanh lá cây là màu không may mắn.” Người Nhật Bản đa phần có tín ngưỡng Phật giáo và Thần đạo. Người Nhật Bản không thích màu tím, họ cho rằng màu tím mang màu sắc đau thương, họ kiêng kị nhất là màu xanh lá cây, vì họ cho rằng màu xanh lá cây là màu không may mắn. Người Nhật Bản còn kiêng kị 3 người cùng chụp chung ảnh, họ cho rằng người đứng ở giữa sẽ bị 2 người bên trái và bên phải kẹp lấy, đây là điềm không may. Họ còn kiêng kị hoa sen, cho rằng hoa sen là hoa tang tóc. Khi đi thăm người bệnh, họ kiêng kị tặng hoa sơn trà, hoa có màu vàng nhạt và hoa màu trắng.
3,539 lượt xem 17:40 28/11/2016
Các bạn biết Origami không? Trong tiếng Nhật, Ori là xếp hay gấp, Kami là giấy, nên chữ Origami có nghĩa là Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản. Chắc rất nhiều bạn thích xếp hạc giấy, máy bay giấy phải không? Đó là hình thức đơn giản của nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản Origami đó!