Oách xà lách với áo giáp samurai cho cún

  • 18:00 09/06/2017
  • 7,813 lượt xem
  • 11 bình luận

Mới đây, một công ty của Nhật với tên gọi Samurai Age đã chính thức thiết kế và bày bán các mẫu áo giáp samurai dành riêng cho...chó mèo. Hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng một loạt những bộ giáp tuyệt đẹp này được các em thú cưng diện lên trông thật bảnh nhé.


Samurai Age bán các mẫu giáp theo kích thước chuẩn, có sẵn cho các bé cún và mèo. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đặt thiết kế riêng cho phù hợp với người bạn bốn chân của mình. Đơn cử, bộ giáp của chú Shiba Inu dưới đây được dựa theo áo giáp của Sanada Yukimura, anh hùng vào thời Sengoku .


Tuỳ theo kích thước, giá bán của mỗi chiến giáp vào khoảng 125 đô la cho đến 150 đô la.

Giáp chuẩn samurai cho chó nhỏ và mèo

Giáp xanh rất ngầu nhé

Mặt sau của bộ giáp đỏ

Ngầu thế này thì thật là muốn nuôi một em quá đi mà

Victor.P

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,877 lượt xem 03:00 28/01/2017
Đa số các quốc gia ở Châu Á mừng Tết Âm Lịch, tức là năm mới tính theo lịch âm (lịch Mặt Trăng). Ngoài Việt Nam thì các quốc gia khác cũng đón Tết Nguyên Đán này là Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên, Thái Lan, Lào, Campuchia, Mông Cổ, Singapore, Ấn Độ. Lạ thay, danh sách này lại không có xuất hiện Nhật Bản nhỉ? Tại sao Nhật Bản lại không mừng Tết Âm Lịch?
4,996 lượt xem 10:00 16/01/2017
Nói đến sức sáng tạo của người Nhật, không ai là không nể phục cả, nhất là khi thấy những phát minh độc nhất vô nhị này đấy. Cuộc sống với những phát minh thế này chắc sẽ dễ dàng (và kì cục) hơn nhiều các bạn ha! Tiếp theo phần 1, TinAnime gửi đến các bạn phần 2 những phát minh quái đản của Nhật Bản.
2,504 lượt xem 12:27 24/03/2016
Người Nhật vốn nổi tiếng với sự tiết kiệm của mình từ những năm Nhật còn trong gian khó. Mặc dù, hiện nay nước Nhật đang phát triển và dần trở thành đất nước có nền kinh tế hung mạnh, nhưng không vì sự thay đổi đó mà người Nhật cho phép mình sống xa xỉ.