Oách xà lách với áo giáp samurai cho cún

  • 18:00 09/06/2017
  • 8,259 lượt xem
  • 11 bình luận

Mới đây, một công ty của Nhật với tên gọi Samurai Age đã chính thức thiết kế và bày bán các mẫu áo giáp samurai dành riêng cho...chó mèo. Hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng một loạt những bộ giáp tuyệt đẹp này được các em thú cưng diện lên trông thật bảnh nhé.


Samurai Age bán các mẫu giáp theo kích thước chuẩn, có sẵn cho các bé cún và mèo. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đặt thiết kế riêng cho phù hợp với người bạn bốn chân của mình. Đơn cử, bộ giáp của chú Shiba Inu dưới đây được dựa theo áo giáp của Sanada Yukimura, anh hùng vào thời Sengoku .


Tuỳ theo kích thước, giá bán của mỗi chiến giáp vào khoảng 125 đô la cho đến 150 đô la.

Giáp chuẩn samurai cho chó nhỏ và mèo

Giáp xanh rất ngầu nhé

Mặt sau của bộ giáp đỏ

Ngầu thế này thì thật là muốn nuôi một em quá đi mà

Victor.P

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,631 lượt xem 11:00 07/02/2017
Là fan của manga/anime, hẳn các bạn cũng đã biết tương đối nhiều về những món đồ chơi truyền thống tại đất nước mặt trời mọc rồi nhỉ. Hôm nay mình sẽ cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về một số món đồ chơi đặc biệt nổi tiếng của Nhật Bản - vừa là trò giải trí, vừa là cả một nghệ thuật của đôi bàn tay khéo léo đấy!
5,081 lượt xem 17:40 28/11/2016
Các bạn biết Origami không? Trong tiếng Nhật, Ori là xếp hay gấp, Kami là giấy, nên chữ Origami có nghĩa là Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản. Chắc rất nhiều bạn thích xếp hạc giấy, máy bay giấy phải không? Đó là hình thức đơn giản của nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản Origami đó!
4,672 lượt xem 10:11 24/05/2016
Các nước phương Đông và Nhật Bản nói riêng xưa nay vẫn luôn được xem là nơi hội tụ những nét văn hoá bí ẩn, độc nhất. Việt Nam tuy cũng là một đất nước Á Đông nhưng một sự thật đáng buồn là văn hoá nước ta đang dần mai một. Trong khi đó, Nhật Bản mặc dù phát triển, mặc dù hiện đại, giao hảo tốt với các nước Tây phương nhưng văn hoá của họ vẫn phát triển mạnh mẽ. Một lý do không nhỏ chính là cách người Nhật giáo dục thế hệ trẻ thông qua phim ảnh.