Ôn lại kỉ niệm với AMV Hunter X Hunter

  • 15:00 21/04/2017
  • 5,368 lượt xem
  • 20 bình luận

Đã là fan của anime thể loại shounen, hành động thì không thể không biết đến bộ manga/anime đình đám một thời Hunter X Hunter của tác giả Yoshihiro Togashi. Tuy lẫn manga và anime đều bị trì hoãn nhiều lần, nhưng điều này cũng không thể làm giảm lượng fan khổng lồ của bộ này đâu. Mời các bạn cùng xem một số AMV Hunter X Hunter cực hay do fan làm nhé!


I Will Show YouCourtesy Call LionSave YourselfBeliever


Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/hunter-x-hunter/

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

15,170 lượt xem 16:24 03/04/2017
Ngày Cá tháng Tư qua rồi, có ai bị đính quả lừa nào chưa??? Mà dù không phải ngày Quốc Tế Nói Dối, tớ vẫn bị ăn quả lừa hằng ngày với mấy câu nói dối kinh điển này! Đảm bảo rằng trong chúng ta ai cũng bị dính ít nhất "n" lần đấy! Tab mấy đứa đấy vô đây liền đê!
18,907 lượt xem 01:00 14/08/2016
Khi chưa xem One Piece, mình chưa từng nghĩ rằng sẽ có bộ phim về đề tài phiêu lưu, hành động, hài hước lại có thể làm mình khóc! One Piece là bộ phim mà gần như khơi hầu hết những cung bậc cảm xúc của mình, và chắc chắn cũng là của nhiều fan: Từ sự hiếu kỳ, phấn khích đến cười đến vỡ bụng hay buồn, phẫn nộ, thậm chí là cảm động đến rớt nước mắt. Thế giới của những hải tặc cũng phản ánh chinh thế giới của chúng ta, nơi mà con người cũng phải trải qua những đau đớn, thử thách, phải nỗ lực để dạt được ước mơ...
15,439 lượt xem 13:05 02/09/2016
Trong đảo phụ nữ Amazon Lily nói riêng và thế giới One Piece nói chung thì sắc đẹp của Boa Hancock được liệt vào top những người đẹp nhất thế giới. Với dáng chuẩn eo thon cộng với thần thái tự tin về nhan sắc, Boa đi tới đâu là "hóa đá" tới đó! Theo anh em nhà Risky thì sắc đẹp của cô có thể được so sánh với những nàng tiên cá!