One Piece Film Gold tung previews ca khúc phim mới

  • 10:47 07/07/2016
  • 13,692 lượt xem
  • 8 bình luận

Cứ mỗi lần thông tin về One Piece Film Gold được tiết lộ là mỗi lần các fan hồi hộp và thêm phần phấn khích vì chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, bộ anime này sẽ được công chiếu. Mới đây, website chính thức của bộ anime One Piece Film Gold đã cho ra mắt một đoạn video dài 30s. Dứoi đây là video previews ca khúc Gold & Jive ~ Silver Ocean của ca sĩ kiêm tác giả Mayumi Kojima.


Dàn cast xuất hiện trong video bao gồm:

Kazuhiro Yamaji trong vai Gild Tesoro

Hikari Mitsushima trong vai Carina

Gaku Hamada trong vai Mr. Tanaka

Nanao trong vai Baccarat

Kinya Kitaōji trong vai Reizu Max

Kendo Kobayashi trong vai Dice

Arata Furuta trong vai Kent Beef Jr và Pork

Korokke trong vai Jimmy Myers and Red Eyed Owls

Nadaru vai Morkin

Arisa Satō vai Kiruko

Ayaka Miyoshi vai Bit

Nanase Nishino vai Alba

Rena Takeda vai Lepre

Ryō Narita vai Curve

Okarina vai Kame

Naoto Takenaka vai Double Down và White Jack

Comedian Masakazu Mimura vai Saint Kamael

One Piece Film Gold sẽ được phát sóng vào ngày 23/7 trên 743 màn ảnh tại Nhật Bản, một con số kỷ lục trong lịch sử phim Nhật. Bộ phim sẽ được trình chiếu với sub tiếng Anh và Nhật trên 5 thành phố của Nhật từ ngày 23/7 đến ngày 5/8. Bên cạnh đó, One Piece Film Gold sẽ được phát hành trong định dạng 3D, 4DX và MX4D.


Nội dung phim:

Câu chuyện trong One Piece Film Gold lấy bối cảnh tại Grantesoro, một khu vực riêng biệt nằm dưới sự điều hành của “Chính quyền thế giới”. Nơi này cũng được xem là “thủ đô” giải trí, nơi trú ẩn của những hải tặc khét tiếng mà đến “Chính quyền” cũng không kiểm soát được. Luffy và đồng đội của mình ngay khi đặt chân đến quốc gia này đã phải đối đầu với ông trùm Guild Tesoro, kẻ đang nung nấu lòng tham không đáy hòng thay đổi trật tự của Tân Thế Giới.


Tác giả của bộ manga gốc Eiichiro Oda đang đảm nhiệm vai trò Chỉ đạo sản xuất cũng như chỉnh sửa nguyên tác cho bộ anime này. Hiroaki Miyamoto chịu trách nhiệm đạo diễn cho phim, Tsutomu Kuroiwa viết kịch bản, Masayuki Sato thiết kế nhân vật kiêm trưởng chỉ đạo việc thực hiện bộ anime. Bên cạnh đó, Kazuo Ogura chỉ đạo nghệ thuật và Nobuhito Sue biên tập mảng nghệ thuật.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

20,294 lượt xem 14:00 18/04/2017
Cuối cùng thì lễ cưới đẫm máu cũng đã diễn ra trong sự chứng kiến của đông đảo quan khách. Mọi người không hề biết được rằng đằng sau vũ điệu vui tươi ấy, nhiều kế hoạch và âm mưu đã được định sẵn chờ thời đến thời điểm được tiến hành! Sau khi đọc xong manga One Piece chương 832, vô vàn điều bất ngờ nằm ngoài dự đoán của chúng ta, hãy cùng nhau thảo luận nhé!
17,765 lượt xem 11:30 22/06/2017
Mọi người có để ý phản ứng của Pudding khi Sanji bay ra cứu Nami không? Ngay trước đó, Sanji đã làm cho Pudding sững sờ vì phản ứng bất ngờ với vầng trán khác người của cô! Ai cũng chê cười và nhạo báng con mắt thứ 3 ấy, ngoại trừ Sanji! Chắc là Pudding yêu Sanji mất thôi!
6,059 lượt xem 16:06 03/08/2016
Trên website chính thức của Live - action Isshuukan Friends (One Week Friends) đã chính thức tung preview đầu tiên. Phim chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Matcha Hazuki, được xem như phiên bản Nhật của "50 first dates".Và các fan sẽ có cơ hội thưởng thức live action từ câu chuyện ngọt ngào này vào 18/02/2017.