One Piece Game Dawn - Thiên Long Nhân bị tiêu diệt?

Thiên Long Nhân (Quý Tộc Thế Giới) có lẽ là thế lực bị ghét nhất One Piece. Fan One Piece đều trông chờ ngày mà tổ chức khinh người này bị hủy diệt. Không chờ đến khi đó, tác giả Oda đã hiệp lực với... Bandai Namco, NXB Shueisha và Toei Animation cho ra bộ game One Piece mới có tên Dawn, và màn ra mắt ấn tượng của game bằng hình ảnh nơi ở của Quý Tộc bị hủy diệt!


Hình ảnh đầu tiên của game được đăng trên số mới nhất của tạp chí Jump, trong đó Mariejois, nơi ở của Quý Tộc Thế Giới, bị hủy diệt. Bóng người sừng sững kia là ai nhỉ? (Đoán là Dragon)

Hình ảnh Mariejois - Nơi ở của Quý Tộc Thế Giới
 

Được biết, bộ game này hoàn toàn khác với các game từng có trước có, không hề giống dòng game Pirate Warriors hay tựa game đối kháng Burning Blood.

Việc ra mắt game cũng là một trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm One Piece.

Hiện tại, bộ game vẫn chưa có thời gian phát hành cụ thể.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!