One Piece sắp lên sàn Hollywood! Thật hay đùa?

  • 12:00 22/07/2017
  • 22,766 lượt xem
  • 31 bình luận

One Piece lên sàn Hollywood - Điều mà từng "xoẹt" ngang đầu nhiều fan nhưng không khiến họ trăn trở vì nghĩ rằng... nó sẽ không xảy ra đâu! Tuy nhiên, thông tin này đã được tác giả Oda xác nhận rồi, không biết nên vui hay nên buồn đây!


Được biết, đây là 1 trong những dự án kỷ niệm 20 năm manga One Piece! Dự án này sẽ do Tomorrow Studios (studio làm bộ Vượt Ngục) phụ trách, cùng với sự tham gia của nhà sản xuất Marty Adelstein!

Oda đã có vài lời gửi fan:

Đã có rất nhiều câu chuyện xoay quanh phiên bản live - action của One Piece trong suốt 20 năm qua! Khoảng 3 năm trước, tôi đã quyết định làm điều này, và qua nhiều lần đắn đo, tôi đã thực sự tìm được một đối tác ưng ý! 

Hôm nay, kỷ niệm 20 năm manga One Piece, tôi đã quyết định thông báo về dự án này! Tôi thực sự rất hạnh phúc!

Dự án này có thể làm cho rất nhiều fan cảm thấy lo lắng, tuy nhiên hãy nhớ rằng tôi có một điều kiện đặt ra, rằng không bao giờ được phụ lòng những fan đã ủng hộ One Piece trong suốt 20 năm vừa qua!

Hãy cùng chờ những thông tin tiếp theo nhé!

Vậy đây là sự thật! Bác Oda đã nói thế rồi, mình cũng chỉ biết chờ thôi! Nếu là studio của Vượt Ngục thì có nhiều hy vọng đấy!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,804 lượt xem 01:45 29/04/2016
Đây có lẽ là một điều quá tuyệt vời đối với Fan hâm mô của Astro Boy khi mà sự mong đợi bao năm của các bạn đã thành hiện thưc. Bộ Manga huyền thoại của Osama Tezuka sẽ tiếp tục lên sóng một lần nữa với cái tên Astro Boy Reboot sẽ kéo dài 26 tập dự kiến phát sóng vào mùa thu năm 2017.
2,635 lượt xem 04:30 15/12/2016
Những ngày qua, thông tin về bộ anime dựa trên tác phẩm siêu anh hùng khoa học viễn tưởng Cyborg 009 của tác giả Shotaro Ishinomori vẫn tiếp tục được đăng tải, dần hé lộ thông tin về nội dung phim, dàn nhân sự cũng như diễn viên tham gia. Sắp tới, bộ anime này sẽ được trình chiếu với quy mô khá rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới!
3,522 lượt xem 09:00 22/11/2017
Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Devils' Line của tác giả Ryo Hanada vừa đăng tải visual mới nhất vào hôm thứ Ba. Bên cạnh đó, dàn diễn viên lồng tiếng của bộ anime cũng đã được ra mắt khán giả. Thông tin chi tiết về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.