One Piece sắp lên sàn Hollywood! Thật hay đùa?

  • 12:00 22/07/2017
  • 22,330 lượt xem
  • 31 bình luận

One Piece lên sàn Hollywood - Điều mà từng "xoẹt" ngang đầu nhiều fan nhưng không khiến họ trăn trở vì nghĩ rằng... nó sẽ không xảy ra đâu! Tuy nhiên, thông tin này đã được tác giả Oda xác nhận rồi, không biết nên vui hay nên buồn đây!


Được biết, đây là 1 trong những dự án kỷ niệm 20 năm manga One Piece! Dự án này sẽ do Tomorrow Studios (studio làm bộ Vượt Ngục) phụ trách, cùng với sự tham gia của nhà sản xuất Marty Adelstein!

Oda đã có vài lời gửi fan:

Đã có rất nhiều câu chuyện xoay quanh phiên bản live - action của One Piece trong suốt 20 năm qua! Khoảng 3 năm trước, tôi đã quyết định làm điều này, và qua nhiều lần đắn đo, tôi đã thực sự tìm được một đối tác ưng ý! 

Hôm nay, kỷ niệm 20 năm manga One Piece, tôi đã quyết định thông báo về dự án này! Tôi thực sự rất hạnh phúc!

Dự án này có thể làm cho rất nhiều fan cảm thấy lo lắng, tuy nhiên hãy nhớ rằng tôi có một điều kiện đặt ra, rằng không bao giờ được phụ lòng những fan đã ủng hộ One Piece trong suốt 20 năm vừa qua!

Hãy cùng chờ những thông tin tiếp theo nhé!

Vậy đây là sự thật! Bác Oda đã nói thế rồi, mình cũng chỉ biết chờ thôi! Nếu là studio của Vượt Ngục thì có nhiều hy vọng đấy!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,022 lượt xem 08:11 09/12/2016
Mỗi năm, kênh Yahoo! Japan đều trao giải thưởng Yahoo! Japan Search Awards cho người hoặc vật được tìm kiếm nhiều nhất trên trang này. Chắc chắn mỗi năm có những cụm từ khác nhau được cộng đồng mạng trên thế giới săn lùng, và điều đó cũng tương tự đối với anime. Đây là thời điểm chúng ta nhìn lại năm vừa qua, bộ anime hay tác giả, đạo diễn, diễn viên,... nào được các fan tìm kiếm nhiều nhất!
9,419 lượt xem 16:54 15/11/2016
No Game No Life (Nōgēmu Nōraifu) là series light novel của tác giả Yuu Kamiya. Một phiên bản anime chuyển thể từ novel do studio Madhouse thực hiện cũng đã được ra mắt vào ngày 9/4/2014. Series novel này còn có phiên bản manga được đăng trên Monthly Comic Alive.
3,839 lượt xem 09:11 08/03/2017
Thứ Ba vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Atom The Beginning của tác giả Tetsuro Kasahara vừa cho ra mắt key visual mới và ngày khởi chiếu của series. Series sẽ được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 4 tại Nhật Bản.