One Piece tập 751!!!

  • 09:59 21/07/2016
  • 9,269 lượt xem
  • 4 bình luận

Vừa mới có tập 750 đây mà, sao có tập 751 liền được! Cái này hù fan chơi thôi! Đây là video preview tập 751 được đăng tải bởi Toei Animation. Tập này có tựa đề Bōken Kaimaku Maboroshi no Shima 'Zou' Tōchaku (Tạm dịch Cuộc phiêu lưu trong vùng đất Zou bí ẩn), sẽ được ra mắt vào ngày Chủ Nhật 31/7 tới đây.


Phần arc Zou là phần tiếp theo của arc Silver Mine đã phát sóng vào ngày 26/7 vừa qua. Nội dung chính của arc Silver Mine là cuộc hành trình của Luffy cùng một số đồng đội cùng với Bartolomeo. Họ đã bị tấn công bởi một nữ hải tặc tên là Desire. Tuy nhiên, Desire lại chính là đồng đội cũ của Bartolomeo. Cuộc hội ngộ này sau đó giúp Desire phát hiện ra bộ mặt thật của Bill - chủ nhân và cũng là ân nhân của cô (Rốt cuộc, hắn là "sát nhân"). Trong diễn biến tiếp theo, bộ ba Luffy, Bart và Desire về một phe chống lại Bill.

Vậy điều gì sẽ diễn ra trong tập tiếp theo? Từ những hình ảnh trong preview, chúng ta có thể dễ dàng đoán được Luffy và các đồng đội của mình sẽ có chuyến hành trình mới tiến vào vùng đất Zou bí ẩn. Cùng đón xem nhé!

Xem One Piece tập 750 tại đây nhé! http://vuighe.net/vua-hai-tac

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,205 lượt xem 10:00 07/10/2016
Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu là bộ anime xây dựng ý tưởng dựa trên chủ đề "dịch chuyển sang thế giới khác". Quả thật, chủ đề này không còn xa lạ gì với các fan anime, nhưng Re:Zero lại rất nổi bật trong số các anime cùng chủ đề. Điều gì đã tạo nên sự thành công của bộ anime này? Chúng ta hãy cùng nhìn lại những đặc điểm đáng nhớ của bộ anime này nhé.
10,859 lượt xem 13:20 27/11/2017
Trăng tròn có một mối liên hệ mật thiết với sức mạnh của tộc người thú này. Chắc bạn đang tưởng tượng đến chú khỉ con Goku trong Dragon Ball, có lần thấy mặt trăng tròn là biến thành dạng Khỉ Đột khổng lồ giết chết cả ông nội Gohan trong khi bản thân không hề ý thức. Hay trong truyền thuyết, cũng có câu chuyện về ma sói thức tỉnh vào những đêm trăng tròn.
7,106 lượt xem 11:36 24/05/2016
Không “lầy” như manga, 1 tháng ra 1 chap – 1 năm chỉ có 12 chap, các phần của bộ anime Hắc Quản Gia đều đã đủ tập. Bối cảnh hoàn toàn giống manga, nhưng anime lại có nhiều thay đổi trong diễn biến. Và trong khi manga vẫn chưa có một cái kết thì bộ anime này đã kết thúc hoàn chỉnh. Nếu bạn chưa xem anime Hắc Quản Gia thì mình sẽ giới thiệu cho bạn lý do nên xem bộ này.