One Piece và những khoảnh khắc vui nhộn!

  • 17:32 06/10/2016
  • 15,394 lượt xem
  • 15 bình luận

One Piece là bộ anime kể về hành trình chinh phục kho báu One Piece và trở thành vua hải tặc của cậu nhóc Luffy. Luffy đã cùng đồng đội của mình trải qua cuộc hành trình dài đầy thử thách. Có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên băng Mũ Rơm, hãy cùng Tinanime điểm lại những tình huống thú vị trong One Piece qua những hình động dưới đây nhé!


Chopper là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm, chăm sóc sức khỏe cho các thành viên của đội. Nhưng ai sẽ chăm sóc cho bác sĩ khi bác sĩ bị bệnh đây? Chắc chắn không phải là Zoro rồi!


Này Chopper, nói cho bọn tớ biết cậu nghĩ gì đi! (Chopper biểu cảm bá đạo quá)


Trái cao su của Luffy công hiệu trong mọi trường hợp!


Đây là phản ứng độc nhất vô nhị của Luffy khi thấy xác chết đội mồ sống dậy!


Thịt là món khoái khẩu của Luffy. Luffy yêu thịt giống như yêu cái mũ rơm của cậu vậy. Và cậu ấy sẽ không bỏ qua cơ hội được ăn món thịt yêu thích đâu!


Chúng ta cũng có những người bạn tthích hành động liền mà không cần suy nghĩ, bất chấp hậu quả. Luffy là một người bạn như vậy đấy.


Sanji yêu phái nữ, đối xử lịch sự và dịu dàng với mọi cô gái. Nhưng ông trời thật bất công, sao họ cứ để tâm đến Luffy nhiều hơn thế nhỉ???


Phải công nhận một điều là Chopper chẳng khác nào... thú cưng của băng Mũ Rơm.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,897 lượt xem 15:00 30/08/2017
Những chiếc bánh kem ngon lành, nay lại được trang trí dựa theo một bộ anime nào đó cực đẹp mắt, hẳn là fan anime nào thấy là cũng thích mê ngay! Cùng chiêm ngưỡng những chiếc bánh kem độc nhất vô nhị này nhé! Đẹp thế này thì ai mà nỡ ăn cơ chứ! Ước gì sinh nhật mình cũng có một cái nhỉ!
5,976 lượt xem 08:38 14/07/2016
Ngày ra mắt của bộ game Gal*Gun: Double Peace dành cho hệ máy PlayStation 4/PlayStation Vita đã bị trì hoãn 2 tuần. Thông báo này được đăng tải trên trang Twitter của nhà xuất bản game PQube. Bộ game được dự kiến sẽ ra mắt trước tiên tại Châu Âu vào cuối tháng 7 và tại Bắc Mỹ vào đầu tháng 8 tới đây.
9,871 lượt xem 08:43 08/08/2016
Đối với các fan anime thì việc hàng ngày xem những bộ anime mới là vô cùng quen thuộc. Nhưng liệu các bạn có biết "ông tổ" của tất cả các anime mà chúng ta đang xem hàng ngày là gì không? hãy cùng dành vài giây tìm hiểu để làm dày thêm vốn hiểu biết về anime của chúng ta!