One Piece và những khoảnh khắc vui nhộn!

  • 17:32 06/10/2016
  • 15,927 lượt xem
  • 15 bình luận

One Piece là bộ anime kể về hành trình chinh phục kho báu One Piece và trở thành vua hải tặc của cậu nhóc Luffy. Luffy đã cùng đồng đội của mình trải qua cuộc hành trình dài đầy thử thách. Có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên băng Mũ Rơm, hãy cùng Tinanime điểm lại những tình huống thú vị trong One Piece qua những hình động dưới đây nhé!


Chopper là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm, chăm sóc sức khỏe cho các thành viên của đội. Nhưng ai sẽ chăm sóc cho bác sĩ khi bác sĩ bị bệnh đây? Chắc chắn không phải là Zoro rồi!


Này Chopper, nói cho bọn tớ biết cậu nghĩ gì đi! (Chopper biểu cảm bá đạo quá)


Trái cao su của Luffy công hiệu trong mọi trường hợp!


Đây là phản ứng độc nhất vô nhị của Luffy khi thấy xác chết đội mồ sống dậy!


Thịt là món khoái khẩu của Luffy. Luffy yêu thịt giống như yêu cái mũ rơm của cậu vậy. Và cậu ấy sẽ không bỏ qua cơ hội được ăn món thịt yêu thích đâu!


Chúng ta cũng có những người bạn tthích hành động liền mà không cần suy nghĩ, bất chấp hậu quả. Luffy là một người bạn như vậy đấy.


Sanji yêu phái nữ, đối xử lịch sự và dịu dàng với mọi cô gái. Nhưng ông trời thật bất công, sao họ cứ để tâm đến Luffy nhiều hơn thế nhỉ???


Phải công nhận một điều là Chopper chẳng khác nào... thú cưng của băng Mũ Rơm.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,448 lượt xem 14:49 26/02/2017
Dù không ham coi lắm thể loại live action chuyển thể từ anime, nhưng nghe tin Relife có phiên bản người thật, tớ cũng thắc mắc lắm là cô nàng vào vai nhân vật chính Chizuru Hishiro có thể hoàn thành được cái điệu cười vi diệu của nàng ấy không nữa!!!
16,974 lượt xem 12:00 15/10/2017
Monkey D.Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc mũ rơm, cũng như là nhân vật chính của bộ truyện tranh One Piece. Cậu là người có tính cách ngây thơ và vui vẻ, dường như lúc nào nụ cười cũng có thể xuất hiện trên khuôn mặt của cậu. Tuy vậy nhưng không phải cuộc sống của Luffy lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc, mà cũng có những khoảnh khắc đau buồn và tuyệt vọng
7,479 lượt xem 13:00 15/12/2017
Có mấy đứa thường ngày mạnh bạo là thế, chẳng sợ ai, lại còn thích xem phim ma, thế mà lại sợ những con vật hết sức bé nhỏ và đáng yêu như... con gián! Nói vậy thôi chứ mình cũng sợ nó lắm! Mỗi lần thấy gián là thế này này nè! >< Tab ngay đứa bạn sợ gián vào đây nào!