Onigumo - Phó Đô Đốc Quỷ Nhện của lực lượng Hải Quân!

  • 17:00 02/01/2018
  • 12,771 lượt xem
  • 5 bình luận

Hải Quân - Tổ chức đại diện cho chính nghĩa trong One Piece, nhưng trong chính tổ chức cũng phân ra hai luồng tư tưởng khác nhau về công lý. Những vị Đô Đốc như Garp hay Kuzan là những người ủng hộ Chính Nghĩa Tương Đối hay còn gọi là Công Lý Đạo Đức. Tuy nhiên, "Chính Nghĩa Tuyệt Đối" vẫn là quy tắc hành xử chính của Hải Quân, đặc biệt là khi Akainu trở thành Thủy sư Đô Đốc. Phó Đô Đốc Onigumo cũng là một nhân vật ủng hộ luồng tư tưởng này!


Onigumo là 1 trong 5 Phó Đô Đốc đầu quân trong đợt Buster Call tấn công vào Enies Lobby.

“Với một giây do dự, sao ngươi có thể bảo vệ tương lai khỏi những kẻ phạm tội đang cố chạy trốn? Bắn!”


Khi một tên lính thắc mắc mệnh lệnh của Onigumo khi ông ra lệnh phá hủy 1 chiếc thuyền của phe mình với 1000 quân lính trên đó chỉ để giết Monkey D. Luffy, ông đã bắn ngườ lính ấy một cách không thương tiếc. Tin vào "Công lý tuyệt đối", ông cho rằng phải hy sinh mọi thứ để đánh bại thứ gọi là "cái ác".

Về năng lực và sức mạnh, vì là một Phó Đô Đốc, nên quyền hạn và sức mạnh của Onigumo không hề tầm thường.

Onigumo sở hữu trái ác quỷ chưa rõ danh tính, hệ Zoan, cho phép ông mọc ra 3 cặp tay đen giống như chân loài nhện ở sau lưng. Những cánh tay này cùng với đôi tay hiện có, ông có thể sử dụng tổng cộng 8 thanh kiếm (giống như Hatchan với 6 thanh kiếm và Zoro với 9 thanh kiếm hình dáng Asura). Có vẻ như những cánh tay nhện này mọc ra từ tóc của ông.

Bằng những cánh tay nhện này, Onigumo đã khống chế và khóa Marco bằng chiếc còng đá biển 1 cách nhanh chóng và chính xác.

Có lẽ sau này còn gặp lại ông này nhiều đây!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,002 lượt xem 12:47 28/11/2017
Mối nhân duyên giữa người và thú vốn không phải là một chủ đề mới trong anime. Họ không những phải vượt qua những định kiến về xã hội, mà chính họ cũng phải học cách thích nghi và chấp nhận những khác biệt của nhau. Câu chuyện tình yêu bất chấp giống loài ấy, vui vẻ có, nhưng bi kịch và nỗi đau cũng không hề thiếu.
20,169 lượt xem 10:29 27/10/2016
Trong thế giới Pháp Sư, có tồn tại những con người mang sức mạnh của Rồng, bằng sức mạnh này, họ có thể giết chết cả những con Rồng, đó chính là Sát Long Nhân - Những con người nắm giữ pháp thuật thất truyền Sát Long Thuật. Qua bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng có cái nhìn cận cảnh hơn về các Sát Long Nhân nhé!
24,064 lượt xem 09:06 01/09/2016
Một trong những nhân vật chính trong Fairy Tail, Erza Scarlet là một pháp sư cấp S, được biết đến như một trong những nữ pháp sư mạnh nhất hội Fairy Tail và là thành viên trong đội Natsu. Cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh này nổi tiếng về khả năng sử dụng thành thạo pháp thuật Requip và kĩ năng kiếm thuật thành thạo.