Onigumo - Phó Đô Đốc Quỷ Nhện của lực lượng Hải Quân!

Hải Quân - Tổ chức đại diện cho chính nghĩa trong One Piece, nhưng trong chính tổ chức cũng phân ra hai luồng tư tưởng khác nhau về công lý. Những vị Đô Đốc như Garp hay Kuzan là những người ủng hộ Chính Nghĩa Tương Đối hay còn gọi là Công Lý Đạo Đức. Tuy nhiên, "Chính Nghĩa Tuyệt Đối" vẫn là quy tắc hành xử chính của Hải Quân, đặc biệt là khi Akainu trở thành Thủy sư Đô Đốc. Phó Đô Đốc Onigumo cũng là một nhân vật ủng hộ luồng tư tưởng này!


Onigumo là 1 trong 5 Phó Đô Đốc đầu quân trong đợt Buster Call tấn công vào Enies Lobby.

“Với một giây do dự, sao ngươi có thể bảo vệ tương lai khỏi những kẻ phạm tội đang cố chạy trốn? Bắn!”


Khi một tên lính thắc mắc mệnh lệnh của Onigumo khi ông ra lệnh phá hủy 1 chiếc thuyền của phe mình với 1000 quân lính trên đó chỉ để giết Monkey D. Luffy, ông đã bắn ngườ lính ấy một cách không thương tiếc. Tin vào "Công lý tuyệt đối", ông cho rằng phải hy sinh mọi thứ để đánh bại thứ gọi là "cái ác".

Về năng lực và sức mạnh, vì là một Phó Đô Đốc, nên quyền hạn và sức mạnh của Onigumo không hề tầm thường.

Onigumo sở hữu trái ác quỷ chưa rõ danh tính, hệ Zoan, cho phép ông mọc ra 3 cặp tay đen giống như chân loài nhện ở sau lưng. Những cánh tay này cùng với đôi tay hiện có, ông có thể sử dụng tổng cộng 8 thanh kiếm (giống như Hatchan với 6 thanh kiếm và Zoro với 9 thanh kiếm hình dáng Asura). Có vẻ như những cánh tay nhện này mọc ra từ tóc của ông.

Bằng những cánh tay nhện này, Onigumo đã khống chế và khóa Marco bằng chiếc còng đá biển 1 cách nhanh chóng và chính xác.

Có lẽ sau này còn gặp lại ông này nhiều đây!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!

Bánh bao hấp!

Bánh bao hấp!

Cosplay

Các fan của TinAnime có biết món điểm tâm sáng nào được người Trung Hoa rất yêu thích từ thời xa xưa không? Món ăn này có hình dáng tròn tròn, bên ngoài được bao bọc bằng lớp da trắng mềm xốp, còn bên trong được phối trộn từ nhiều nguyên liệu tuỳ theo sở thích của người dùng bao gồm thịt xay nhuyễn, mộc nhĩ, tiêu đen, hành lá, trứng muối... Món ăn ấy chính là bánh bao hấp! Ngoài ra, còn có loại bánh bao hấp mà bên trong có chứa nước canh ngon ngọt nữa đó, cắn một cái liền có nước chảy ra, hương thơm lan toả khắp vòm miệng, chu cha quá thích luôn! Nên nếu có dịp du lịch sang Trung Quốc thì các bạn nhớ nếm thử món này nhé!