OVA Shokugeki no Soma - Thập Kỳ Nhân tái xuất

  • 08:00 18/12/2016
  • 6,444 lượt xem
  • 6 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Shokugeki no Soma vừa đăng tải một promo video của OVA mới thuộc bộ anime này. Video đã giới thiệu các thành viên trong Thập Kỳ Nhân.Trang web cũng đã ra mắt key visual của OVA này.

OVA sẽ được ra mắt khán giả cùng ngày vol 25 bộ manga Food Wars! Shokugeki no Soma tung ra thị trường vào ngày 4 tháng 7.

Vào ngày 2 tháng 5, Vol 24 của bộ manga này cũng được trình làng kèm với OVA đặc biệt  được công chiếu tại sự kiện Jump Special Anime Festa. Nội dung trong tập anime này xoay quanh kì nghỉ dưỡng tại khu du lịch suối nước nóng của Soma và bạn bè cậu; kể về trận đấu bóng bàn giữa Megumi với Isshiki, một chuyến câu cá của Soma, Hayama và Kurokiba, và một chuyến tắm nước nóng ngoài trời của Erina cùng những cô gái khác.

Promo của OVA này đã được ra mắt khán giả vào đầu tháng 12.


Season đầu tiên của bộ anime này gồm 24 tập, được trình chiếu từ tháng 5 đến tháng 9 năm ngoái và nhanh chóng thu hút nhiều thiện cảm từ khán giả. Season 2 gồm 13 tập đã được ra mắt fan vào tháng 7 đến tháng 9 năm nay.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/shokugeki-no-souma/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,856 lượt xem 13:01 30/11/2016
Blade of the Immortal là tên của dự án live - action được chuyển thể từ bộ manga cùng tên cùa tác giả Samura Hiroaki. Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình của anh chàng kiếm sĩ "bất tử" tên Manji này vẫn đang rục rịch với những cảnh quay khá đầu tư, được thực hiện bởi dàn nhân sự và diễn viên đầy nhiệt huyết. Theo chân đoàn làm phim, hãy cùng xem những cảnh hậu trường vừa được hé lộ nhé!
21,182 lượt xem 08:27 22/12/2016
Có vẻ như không chỉ Luffy ăn được Trái Ác Quỷ Gomu Gomu mọi người ạ! Xem một số bộ phim khác, kể cả phim hoạt hình lẫn phim truyền hình, mình thấy nhiều nhân vật cũng có ngoại hình hay "năng lực" tương tự như Luffy trong One Piece! Một số có thể là sự trùng hợp, một số có thể là cảm hứng sáng tác! Nhưng tạm thời chúng ta không bàn đến vấn đề này, chỉ xem để giải trí thôi nhé!
4,278 lượt xem 14:58 29/04/2016
Kinh dị là một thể loại khá hút khách trong Manga mặc dù đọc những bộ truyện này khiến lồng người đọc bị căng ra bởi sự kịch tính, sự căng thẳng, và sự rùng rợn trong phim. Trong loạt bài trước mình đã giới thiệu đến bạn những anime kinh dị hay bạn nên xem qua thì lần này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một số bộ manga kinh dị cực kỳ “rợn tóc gáy”.