Overlord season 2 ra mắt video "nóng bỏng tay"

  • 14:00 11/11/2017
  • 18,728 lượt xem
  • 52 bình luận

Vào thứ Bảy, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series tiểu thuyết Overlord của tác giả Kugane Maruyama vừa đăng tải promo video đầu tiên giới thiệu season 2 của bộ anime đình đám này. Đây không phải là "tin lá cải" nữa rồi các bạn ơi!!!Series sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Đội ngũ sản xuất trong season đầu tiên sẽ tiếp tục làm viêc tại season 2 này. Điều bất ngờ nhất là Madhouse vẫn sẽ "thầu" bộ anime này đấy.

  • Đạo diễn: Naoyuki Itou
  • Studio: Madhouse
  • Sáng tác series: Yukie Sugawara
  • Thiết kế nhân vật: Satoshi Tasaki

Bộ anime truyền hình 13 tập Overlord đã phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2015. Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2138, khi game thực tế ảo bùng nổ. Yggdrasil - một game online nổi tiếng - ngừng hoạt động trong im lặng. Tuy nhiên, nhân vật chính Momonga quyết định không đăng xuất và biến thành một bộ xương - chính là "Phù thùy mạnh nhất". Thế giới tiếp tục thay đổi, với các NPC bắt đầu có cảm xúc. Không cha mẹ, bạn bè, không địa vị xã hội, người đàn ông trẻ tuổi này đang cố gắng từng ngày để chiếm lĩnh thế giới mới trong game.

Các bạn có thể xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/overlord/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,917 lượt xem 17:30 28/03/2017
Bom tấn Sword Art Online đã được chiếu rạp với định dạng 4D tại Nhật Bản, hẳn là cực kỳ hấp dẫn và thú vị đây! Định dạng 4DX đánh thức mọi giác quan, giúp chúng ta khám phá những trải nghiệm phim vượt xa giới hạn của âm thanh và hình ảnh. Hãy cùng Tinanime khám phá xem nếu Sword Art Online được chiếu trên định dạng 4DX chúng ta sẽ có được những trải nghiệm thú vị gì nhé!
2,379 lượt xem 15:27 29/09/2016
Vào thứ Tư, một đoạn video quảng cáo của series anime truyền hình Flip Flappers vừa ra mắt khán giả. Video lấy những cảnh trong promo video thứ hai giới thiệu đến khán giả vào tháng trước, kèm với ca khúc opening "Serendipity" trình bày bởi ZAQ. Anime phát sóng vào ngày 6 tháng 10 tại Nhật Bản.
7,580 lượt xem 17:37 05/07/2016
Yen press đã chính thức thông báo tại kênh Kadokawa trên Anime Expo thứ 2 vừa qua rằng hãng đã mua bản quyền 2 manga ERASED của Kei Sanbe và Bungo Stray Dogs của Sango Harukawa. Ngày 1 tháng 7 vừa qua, trang sách điện tử BookWalker của Kadokawa đã đăng tải thêm một số manga và tiểu thuyết ngắn của Yen Press và sắp tới sẽ có kế hoạch mua thêm nhiều bản quyền các tác phẩm của Yen Press từ Kadokawa và Square Enix.