Phản ứng của người Nhật khi ăn bánh mì Việt Nam!

  • 16:00 11/10/2017
  • 23,212 lượt xem
  • 33 bình luận

Không những thế giới ẩm thực Nhật độc đáo thu hút rất nhiều khách Việt, mà ngược lại, người Nhật cũng rất hiếu kỳ trước Thiên đường ẩm thực từ món ăn từ món chính đến món ăn vặt của đất nước Việt Nam! Hôm nay, hãy xem người Nhật phát biểu cảm nghĩ khi ăn bánh mì heo quay - món ăn sáng khá quen thuộc của chúng ta nhé!


Coi đến khúc giữa nhé, có người chơi lầy đó! :)))


Ngoài trải nghiệm ngoài ý muốn là ăn phải ớt, tất cả những điều khác trong buổi ăn bánh mì này đều tuyệt vời, từ bản thân món bánh đến sự phục vụ nhiệt tình của cô chủ quán! 

Bánh mì heo quay của chúng ta đã được chấm 10 điểm trên thang điểm 10 đấy! 

Nếu được giới thiệu các món ăn Việt Nam đến người Nhật, các bạn sẽ chọn món ăn nào?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,901 lượt xem 18:18 17/07/2016
Có một con quái vật khổng lồ đã xuất hiện tại vùng Inakadate, Nhật Bản các fan ạ! Con quái vật này từ khi xuất hiện đã thu hút sự hiếu kỳ của rất nhiều người dân xung quanh và thậm chí từ khắp nơi đến chiêm ngưỡng. Rất nhiều người đã tỏ ra thích thú với con quái vật này và thậm chí còn... chụp hình tự sướng chung với nó nữa. Và con quái vật đó chính là... một tác phẩm nghệ thuật trồng bằng những cây lúa nhiều màu trên cánh đồng Nhật Bản!
10,264 lượt xem 18:00 01/05/2017
Anime luôn đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác các bạn nhỉ, từ nội dung cuốn hút đến âm nhạc hấp dẫn, chưa kể đến những điệu nhảy tuyệt vời chỉ có trong anime (về sau được mấy bạn trẻ cover lại cũng nhiều). Mời các bạn cùng TinAnime thưởng thức những mà vũ đạo độc đáo này nhé!
7,038 lượt xem 10:00 21/11/2017
Các bạn có thắc mắc các công đoạn tạo nên một figure sẽ như thế nào không? Hôm nay, mời các bạn cùng TinAnime ngắm nhìn các bước tạo nên một figure kì công và phức tạp thế nào nhé! Tất cả những tác phẩm figure dưới đây đều do bàn tay tài hoa của azuMAN làm nên đấy!