Phiên bản Nhật của ca khúc hoạt hình Disney

  • 20:30 24/01/2017
  • 9,506 lượt xem
  • 3 bình luận

Là fan của anime/manga nhưng chắc các bạn cũng biết đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney, Tangled, hay còn được biết với cái tên quen thuộc là Công chúa tóc mây nhỉ? Một trong những điểm nhấn sáng giá của bộ phim là cảnh công chúa Rapunzel và anh chàng Flynn dưới bầu trời đêm rực sáng bởi những chiếc đèn trời, và cùng hát ca khúc I see the light của tác giả Alan Menken. Sẽ thế nào nếu 2 nhân vật hát I see the light bằng tiếng Nhật nhỉ?


Ca khúc I see the light đã từng đạt giải Grammy dành cho Bài hát xuất sắc nhất được sáng tác cho sản phẩm truyền thông hình ảnh, đồng thời được đề cử giải Oscar cho ca khúc phim hay nhất. Thử nghe bài hát tuyệt vời này với phiên bản tiếng Nhật nào:

Hai ca sĩ Nhật Bản thể hiện ca khúc này là Okonagi Mari & Hatanaka Hiroshi. Sự hòa quyện của hai giọng hát như hai nửa của một trái tim, thể hiện một cách tuyệt vời niềm hạnh phúc và hy vọng mà tình yêu mang lại. 

Bài hát mở đầu với giọng hát trong trẻo của Okonagi Mari, thể hiện một cách tinh tế vẻ ngỡ ngàng của nàng công chúa khi thấy hàng ngàn ngọn đèn hoa đăng sáng lên trong đêm. Giọng ca lúc trầm, lúc vút cao, lúc nhẹ nhàng, lúc đầy nội lực... 

Bạn thích phiên bản Nhật của bài hát này chứ?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

20,592 lượt xem 15:00 28/12/2017
Anime là một ngành công nghiệp khổng lồ của Nhật Bản và các sản phẩm anime rất có tầm ảnh hướng trên toàn thế giới. Đương nhiên là thế giới anime rộng lớn này có ẩn chứa rất nhiều sự thật không phải là bí mật. Cơ mà là fan của anime cũng chưa chắc biết được những sự thật dưới đây đâu. Cùng điểm xem 10 sự thật thú vị về anime nhé!
23,180 lượt xem 10:00 02/07/2017
Nụ hôn đầu đời luôn là một trong những ký ức khó quên nhất của cuộc đời con người!!! Nó không chỉ là sự lãng mạn với những vụng về và ngại ngần của tình yêu đầu tiên, mà trong anime, xoay quanh nụ hôn đấy là muôn chuyện dở khóc dở cười! Cùng xem nào!!
18,810 lượt xem 11:47 19/09/2017
Titanic là một trong những bộ phim được liệt vào hàng kinh điển khi dựa trên một thảm họa đắm tàu nổi tiếng trong lịch sử vào năm 1912. Câu chuyện lãng mạn của 2 nhân vật chính là một trong những điểm nổi bật của bộ phim, với hình ảnh Rose và Jack đứng tình cảm phía mũi tàu! Hãy xem các nhân vật anime của chúng ta đóng cảnh này nhé!