Phiên bản tiếng Anh của các ca khúc Your Name!

  • 11:07 17/02/2017
  • 9,466 lượt xem
  • 11 bình luận

Trong khi hầu hết chúng ta đã được thưởng thức Your Name, online hoăc chiếu rạp, thì các fan Châu Âu chờ mỏi mòn đến tháng 4 này mới được ra rạp mà thưởng thức những khoảnh khắc kỳ diệu của phim! Trailer tiếng Anh của phim đã được ra mắt, với bản preview các ca khúc cực hay của phim, đương nhiên cũng là phiên bản tiếng Anh luôn!


Các ca khúc trong phim bao gồm:

Dream lantern

Zenzenzense

Sparkle

Nandemonaiya


Các bạn nghe thử bản cover tiếng Anh và tiếng Trung nè!


Ai chưa xem phim, xem khúc đầu không hiểu đừng bỏ cuộc nha! http://vuighe.net/kimi-no-na-wa

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,459 lượt xem 09:00 30/04/2017
Tại sự kiện Yuri!!! on Stage diễn ra vào hôm tối thứ Bảy vừa thông báo về việc sản xuất movie Yuri!!! on Ice mới toanh. Theo dự tính, đây sẽ là một movie tổng hợp của bộ anime này. Thông tin về movie này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
711 lượt xem 08:57 02/06/2016
Bên cạnh sự ra mắt của nhân vật Chisame Nakano do Ibuki Kido lồng tiếng, ca khúc mở đầu cho anime Bakuon!! được tiết lộ sẽ nằm trong album "FEEL×ALIVE" do ca sĩ Sayaka Sasaki thể hiện. Bên cạnh thông tin đó, ca khúc mới này cũng đã được đăng tải lên youtube ngày hôm qua.
3,868 lượt xem 17:00 07/03/2017
Xưởng anime Fanworks hiện đang sản xuất series anime truyền hình Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! (Tạm dịch: Ông anh của tui hết thuốc chữa rồi!) - chuyển thể từ manga hài của web Trung Quốc. Thứ Hai vừa qua, Fanworks vừa đăng tải đoạn promo video giới thiệu ca khúc chủ đề "Sunny side up" do Brian the Sun trình bày.