Pikachu: đổ bộ và tấn công Yokohama!!!

  • 14:11 01/06/2017
  • 6,082 lượt xem
  • 3 bình luận

Trong 3 năm qua, thành phố Yokohama, Nhật Bản phải hứng chịu cuộc đổ bộ thường niên của "binh đoàn" Pikichu cứ mỗi độ hè về. Hàng tá chú "chuột vàng phát điện" khổng lồ diễu hành, nhảy múa và tấn công du khách bằng sự dễ thương của mình đã làm biết bao người dân không khỏi liêu xiêu.


Dưới đây là cuộc hành quân của binh đoàn sấm chớp vàng choé này vào những năm trước

Năm nay, đợt đổ bộ của Pikachu với tên gọi Pikachu Festival: "The Not Just Pikachu Pikachu Outbreak" (Lễ hội Pikachu: Không Chỉ Mỗi Pikachu) dự kiến diễn ra từ 9 đến 15 tháng 8. Chủ đề của lễ hội sẽ xoay quanh lễ Carnival (Hội Hoá Trang) của Brazil. 


Có vẻ như sau 3 năm tiệc tùng liên tục ở Yokohama, các Pikachu nhà ta đã thu hút được vài người bạn khác. Dù chưa có thông tin chính thức từ công ty tổ chức, một số fan cho rằng những pokemon có thể sẽ xuất hiện ở lễ hội lần này là Eevee, Squirtle, hoặc Charmander cùng với những pokemon giống với Pikachu-esque như Marill, Emolga, and Mimikyu. Lần trước, một chú Ditto đã lẻn vào trong đoàn diễu hành rồi.


Ước tính, sẽ có hơn 1.500 chú Pikachu xuất hiện và hơn 100 đoàn diễu hành sẽ diễn ra. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta cùng xem qua những màn nhảy múa cực chất từ những chú chuột điện này nhé


Đôi khi, cũng có sự cố mà dễ thương lắm cơ. Lần sự cố này xảy ra, người xem không khỏi buồn cười các fan của TinAnime à.

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,067 lượt xem 13:00 06/12/2017
Chắc hẳn trên đất nước Nhật không có một nơi nào lại có một ga tàu được xây dựng bao quanh một cây cổ thụ 700 tuổi như ở Kayashima này. Dù rằng kiến trúc của nhà ga độc và lạ theo xu hướng bảo vệ thiên nhiên nhưng ít ai biết rằng đằng sau tấm màn lịch sử là những câu chuyện rợn người...
6,834 lượt xem 16:00 29/12/2017
Bạn có biết, đường cao tốc ở Nhật Bản là một trong những loại công trình hàng đầu Châu Á. Tại nơi đất chật người đông, hệ thống đường cao tốc ở Nhật được xây dựng rất nhiều ngay cả trong nội thành, nhiều nơi được thiết kế như những mê cung với giao lộ chằng chịt, hay kể cả xuyên qua... cao ốc. Tất cả tạo nên một Nhật Bản thật đặc biệt. Hôm nay, hãy cùng TinAnime ngắm hệ thống đường cao tốc ở Nhật khi nhìn từ trên cao nhé!
8,415 lượt xem 11:35 01/04/2016
Mặc váy ngắn dù mùa đông hay mùa hè đã trở thành nét văn hóa truyền thống từ lâu đời của các thế hệ nữ sinh Nhật Bản. Nguyên nhân xâu xa của lý do này đó là người Nhật muốn thế hệ trẻ ghi nhớ tới một thời kỳ vô cùng khó khăn của nền kinh tế, thời điểm mà đến nỗi vải sợi cũng là một nguyên liệu cực xa xỉ.