Pikachu: đổ bộ và tấn công Yokohama!!!

  • 14:11 01/06/2017
  • 4,518 lượt xem
  • 3 bình luận

Trong 3 năm qua, thành phố Yokohama, Nhật Bản phải hứng chịu cuộc đổ bộ thường niên của "binh đoàn" Pikichu cứ mỗi độ hè về. Hàng tá chú "chuột vàng phát điện" khổng lồ diễu hành, nhảy múa và tấn công du khách bằng sự dễ thương của mình đã làm biết bao người dân không khỏi liêu xiêu.


Dưới đây là cuộc hành quân của binh đoàn sấm chớp vàng choé này vào những năm trước

Năm nay, đợt đổ bộ của Pikachu với tên gọi Pikachu Festival: "The Not Just Pikachu Pikachu Outbreak" (Lễ hội Pikachu: Không Chỉ Mỗi Pikachu) dự kiến diễn ra từ 9 đến 15 tháng 8. Chủ đề của lễ hội sẽ xoay quanh lễ Carnival (Hội Hoá Trang) của Brazil. 


Có vẻ như sau 3 năm tiệc tùng liên tục ở Yokohama, các Pikachu nhà ta đã thu hút được vài người bạn khác. Dù chưa có thông tin chính thức từ công ty tổ chức, một số fan cho rằng những pokemon có thể sẽ xuất hiện ở lễ hội lần này là Eevee, Squirtle, hoặc Charmander cùng với những pokemon giống với Pikachu-esque như Marill, Emolga, and Mimikyu. Lần trước, một chú Ditto đã lẻn vào trong đoàn diễu hành rồi.


Ước tính, sẽ có hơn 1.500 chú Pikachu xuất hiện và hơn 100 đoàn diễu hành sẽ diễn ra. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta cùng xem qua những màn nhảy múa cực chất từ những chú chuột điện này nhé


Đôi khi, cũng có sự cố mà dễ thương lắm cơ. Lần sự cố này xảy ra, người xem không khỏi buồn cười các fan của TinAnime à.

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,991 lượt xem 12:27 24/03/2016
Người Nhật vốn nổi tiếng với sự tiết kiệm của mình từ những năm Nhật còn trong gian khó. Mặc dù, hiện nay nước Nhật đang phát triển và dần trở thành đất nước có nền kinh tế hung mạnh, nhưng không vì sự thay đổi đó mà người Nhật cho phép mình sống xa xỉ.
7,410 lượt xem 09:39 11/01/2017
Một trong những điều khiến Nhật Bản là một đất nước vô cùng độc đáo, bên cạnh những phát minh kì quặc của mình, là các game show cực kì oái oăm. Vừa nâng cao kiến thức, và sức khỏe, các game show này còn mang đến khán giả những giây phút thư giản có 1-0-2 đấy!
7,597 lượt xem 17:00 01/05/2017
Linh vật Nhật Bản - còn gọi là Yuru-kyara - cực kì dễ thương, và chúng ở khắp mọi nơi, từ cửa hàng, đến khu thương mại, từ bệnh viện đến ngân hàng, thậm chí ở trong các cơ quan địa phương và nhà tù cũng có những chú linh vật đáng yêu này. Là fan của nhiều manga và anime, hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì về hình ảnh các Yuru-kyara phát bóng bay tại khu vui chơi, đứng nhún nhảy trước các siêu thị hay tiệm gà rán. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về một trong những ngành công nghiệp quảng bá hình ảnh lớn nhất Nhật Bản - Yuru-kyara.