Pikachu: đổ bộ và tấn công Yokohama!!!

Trong 3 năm qua, thành phố Yokohama, Nhật Bản phải hứng chịu cuộc đổ bộ thường niên của "binh đoàn" Pikichu cứ mỗi độ hè về. Hàng tá chú "chuột vàng phát điện" khổng lồ diễu hành, nhảy múa và tấn công du khách bằng sự dễ thương của mình đã làm biết bao người dân không khỏi liêu xiêu.


Dưới đây là cuộc hành quân của binh đoàn sấm chớp vàng choé này vào những năm trước

Năm nay, đợt đổ bộ của Pikachu với tên gọi Pikachu Festival: "The Not Just Pikachu Pikachu Outbreak" (Lễ hội Pikachu: Không Chỉ Mỗi Pikachu) dự kiến diễn ra từ 9 đến 15 tháng 8. Chủ đề của lễ hội sẽ xoay quanh lễ Carnival (Hội Hoá Trang) của Brazil. 


Có vẻ như sau 3 năm tiệc tùng liên tục ở Yokohama, các Pikachu nhà ta đã thu hút được vài người bạn khác. Dù chưa có thông tin chính thức từ công ty tổ chức, một số fan cho rằng những pokemon có thể sẽ xuất hiện ở lễ hội lần này là Eevee, Squirtle, hoặc Charmander cùng với những pokemon giống với Pikachu-esque như Marill, Emolga, and Mimikyu. Lần trước, một chú Ditto đã lẻn vào trong đoàn diễu hành rồi.


Ước tính, sẽ có hơn 1.500 chú Pikachu xuất hiện và hơn 100 đoàn diễu hành sẽ diễn ra. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta cùng xem qua những màn nhảy múa cực chất từ những chú chuột điện này nhé


Đôi khi, cũng có sự cố mà dễ thương lắm cơ. Lần sự cố này xảy ra, người xem không khỏi buồn cười các fan của TinAnime à.

Victor P.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Tổng hợp

MadSkillz Insanity là một nhóm fan anime đến từ nước Nga, họ chuyên về những tác phẩm do cắt ghép những nhân vật trong anime và lồng vào thế giới thực. Bởi những tác phẩm của họ mà chúng ta có thể thấy thế giới 2D gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên: