Pikachu: đổ bộ và tấn công Yokohama!!!

  • 14:11 01/06/2017
  • 5,415 lượt xem
  • 3 bình luận

Trong 3 năm qua, thành phố Yokohama, Nhật Bản phải hứng chịu cuộc đổ bộ thường niên của "binh đoàn" Pikichu cứ mỗi độ hè về. Hàng tá chú "chuột vàng phát điện" khổng lồ diễu hành, nhảy múa và tấn công du khách bằng sự dễ thương của mình đã làm biết bao người dân không khỏi liêu xiêu.


Dưới đây là cuộc hành quân của binh đoàn sấm chớp vàng choé này vào những năm trước

Năm nay, đợt đổ bộ của Pikachu với tên gọi Pikachu Festival: "The Not Just Pikachu Pikachu Outbreak" (Lễ hội Pikachu: Không Chỉ Mỗi Pikachu) dự kiến diễn ra từ 9 đến 15 tháng 8. Chủ đề của lễ hội sẽ xoay quanh lễ Carnival (Hội Hoá Trang) của Brazil. 


Có vẻ như sau 3 năm tiệc tùng liên tục ở Yokohama, các Pikachu nhà ta đã thu hút được vài người bạn khác. Dù chưa có thông tin chính thức từ công ty tổ chức, một số fan cho rằng những pokemon có thể sẽ xuất hiện ở lễ hội lần này là Eevee, Squirtle, hoặc Charmander cùng với những pokemon giống với Pikachu-esque như Marill, Emolga, and Mimikyu. Lần trước, một chú Ditto đã lẻn vào trong đoàn diễu hành rồi.


Ước tính, sẽ có hơn 1.500 chú Pikachu xuất hiện và hơn 100 đoàn diễu hành sẽ diễn ra. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta cùng xem qua những màn nhảy múa cực chất từ những chú chuột điện này nhé


Đôi khi, cũng có sự cố mà dễ thương lắm cơ. Lần sự cố này xảy ra, người xem không khỏi buồn cười các fan của TinAnime à.

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,236 lượt xem 18:35 11/04/2016
Nhật Bản là một đất nước văn minh, phát triển hàng đầu thế giới tuy nhiên giống như Việt Nam và một số nước Châu Á họ cũng mê tín và thường tin vào bói toán, trong đó người Nhật đặc biệt quan tâm đến bói nhóm máu. Nếu bạn mới sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản ắt hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thường xuyên bị hỏi về nhóm máu, Hầu hết người Việt đều rất ngạc nhiên khi nhận được những câu hỏi như vậy, thậm chí nhiều người còn không biết mình nhóm máu gì.
11,228 lượt xem 14:00 31/01/2017
Thế giới tội phầm ngầm Nhật Bản (Yakuza) luôn là chủ đề nóng thu hút nhiều sự quan tâm tìm hiều và nghiên cứu của nhiều người. Nhiếp ảnh gia người Bỉ Anton Kusters đã dành 2 năm chung sống với các yakuza tại Nhật để thực hiện một phóng sự ảnh về thế giới tội phạm ngầm này. Nhiếp ảnh gia Anton Kusters mất nhiều tháng thuyết phục để được phép tiếp cận thế giới của yakuza (yakuza: từ dùng để chỉ mafia hay các tổ chức tội phạm truyền thống ở Nhật Bản).
6,766 lượt xem 18:00 27/07/2017
Đến vùng biển Sento ở Nhật Bản vào những đêm mùa hè, bạn sẽ được chứng kiến một khung cảnh kỳ ảo cứ như trong anime với ánh sáng xanh lấp lánh ảo diệu ở những mỏm đá hay ven bờ biển! Bí ẩn của điều kỳ diệu này là gì? Hãy cùng TinAnime khám phá nhé!!!