Pokemon Sun & Moon tung trailer hé lộ nhiều điểm mới trong game

  • 09:49 12/08/2016
  • 4,691 lượt xem
  • 2 bình luận

Kênh YouTube chính thức của Pokemon ra mắt đoạn video mới vào thứ Năm vừa qua cùa game Pokemon Sun & Moon. Video đã giới thiệu băng nhóm "côn đồ" tại vùng Alola - mang tên Đội Skull.Thành viên của Đội Skull bao gồm Plumeri (cô gái tóc vàng và hồng trong video) và Guzma (người đàn ông tóc trắng và đeo kính gọng vàng trong video). Đoạn clip cũng đã hé lộ những Pokemon mới và Pokemon quen thuộc phiên bản Alola như Meowth (Nyarth), Marowak (Garagara), và Raichu. 

Meowth vùng Alola thuộc hệ bóng tối. Marowak vùng Alola thuộc hệ lửa và ma; và Raichu vùng Alola thuộc hệ điện và tâm linh.

Các Pokemon mới trong video bao gồm: Nemashu - hệ tiên và cỏ, Yowashu - hệ nước và Namakobushi hệ nước.

Game sẽ ra mắt tại Nhật Bản và Bắc Mỹ vào ngày 18 tháng 11, và tại Châu Âu vào ngày 23 tháng 11. Ba Pokemon Stater gồm: Rowlet hệ Cỏ, Litten hệ Lửa và Poplio hệ Nước.

Hai Pokemon Huyền Thoại là Solgaleo và Lunala. 


Game dành cho Nintendo 3DS sẽ có mặt trên khắp thế giới gồm các ngôn ngữ người chơi có thể lựa chọn: Nhật, Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Trung Quốc. 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

18,809 lượt xem 14:00 23/09/2017
Câu chuyện cô bé quàng khăn đỏ đã quá quen thuộc với tuổi thơ của mỗi chúng ta rồi phải không? Nếu được viết một cái kết có hậu khác cho câu chuyện cổ tích này, bạn có nghĩ nên để cô bé quàng khăn đỏ và anh chàng "sói ca" đến với nhau không? Có thể lắm chứ! ^^
26,517 lượt xem 17:00 13/11/2016
Paramecia (hiểu theo nghĩa đen là “hệ siêu nhiên”) là một trong ba loại Trái Ác Quỷ. Nó đem lại sức mạnh “siêu nhiên" và tác động vào cơ thể người sử dụng giúp họ điều khiển được thiên nhiên hoặc một số vật chất khác. Đây là loại trái phổ biến nhất trong 3 loại Trái Ác Quỷ.
14,781 lượt xem 15:00 05/07/2017
Ở Nhật, One Piece cũng như rất nhiều các bộ anime nổi tiếng khác thường được các hãng sản xuất lựa chọn để quảng cáo cho các sản phẩm của họ!!! Hãy cùng TinAnime đón xem Luffy và những người bạn "kinh doanh" thêm từ những mặt hàng thú vị nào nữa nhé!!!