Pokemon Sun & Moon tung trailer hé lộ nhiều điểm mới trong game

  • 09:49 12/08/2016
  • 4,286 lượt xem
  • 2 bình luận

Kênh YouTube chính thức của Pokemon ra mắt đoạn video mới vào thứ Năm vừa qua cùa game Pokemon Sun & Moon. Video đã giới thiệu băng nhóm "côn đồ" tại vùng Alola - mang tên Đội Skull.Thành viên của Đội Skull bao gồm Plumeri (cô gái tóc vàng và hồng trong video) và Guzma (người đàn ông tóc trắng và đeo kính gọng vàng trong video). Đoạn clip cũng đã hé lộ những Pokemon mới và Pokemon quen thuộc phiên bản Alola như Meowth (Nyarth), Marowak (Garagara), và Raichu. 

Meowth vùng Alola thuộc hệ bóng tối. Marowak vùng Alola thuộc hệ lửa và ma; và Raichu vùng Alola thuộc hệ điện và tâm linh.

Các Pokemon mới trong video bao gồm: Nemashu - hệ tiên và cỏ, Yowashu - hệ nước và Namakobushi hệ nước.

Game sẽ ra mắt tại Nhật Bản và Bắc Mỹ vào ngày 18 tháng 11, và tại Châu Âu vào ngày 23 tháng 11. Ba Pokemon Stater gồm: Rowlet hệ Cỏ, Litten hệ Lửa và Poplio hệ Nước.

Hai Pokemon Huyền Thoại là Solgaleo và Lunala. 


Game dành cho Nintendo 3DS sẽ có mặt trên khắp thế giới gồm các ngôn ngữ người chơi có thể lựa chọn: Nhật, Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Trung Quốc. 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

13,958 lượt xem 17:31 27/11/2016
Logia là một trong ba loại Trái Ác Quỷ. Nó cho người sử dụng khả năng biến đổi thành một nguyên tố hay sức mạnh của tự nhiên. Trái hệ này được coi là mạnh nhất cũng như hiếm nhất trong 3 loại Trái Ác Quỷ (không bao gồm Trái hệ Zoan Thần Thoại). Từ "Logia" này được nhắc đến đầu tiên khi Laki đề cập đến năng lực Trái Ác Quỷ của Enel.
3,655 lượt xem 17:06 17/10/2016
Mighty Morphin Power Rangers và Voltron đều là hai bộ phim hành động rất được các fan nam yêu chuộng, xoay quanh cuộc phiêu lưu của nhóm các thanh niên được lựa chọn trở thành phi công của những con robot mạnh mẽ. Họ sẽ tập hợp lại thành một người máy khổng lồ đầy uy lực. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi, nếu hai người máy khổng lồ này chạm mặt trong một cuộc chiến thì ai sẽ giành phần thắng? Megazord hay Voltron? Đón xem cuộc chiến gay cấn giữa những robot khổng lồ trong đoạn live - action dưới đây!
4,575 lượt xem 17:33 19/10/2016
Namie Amuro là ca sĩ nổi tiếng của Nhật Bản. Vừa qua, trên trang YouTube của mình, cô đã đăng tải một đoạn video ca khúc thứ 46 Dear Diary. Đây là bài hát được chọn làm ca khúc chủ đề cho bộ live - action đình đám Death Note Light up the NEW world sắp ra mắt.